Ý NGHĨA HÌNH XĂM BÙA THÁI LAN

  -  

Hình xăm bùa Thái tài lộc hiện đang rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn, vừa giúp đem lại may mắn may mắn tài lộc lại vừa bảo vệ cho cuộc sống bình an, kiêng xa tà khí. Vậy hình xăm bùa Thái may mắn tài lộc có chân thành và ý nghĩa gì? bài viết liên quan 50+ mẫu tattoo bùa Thái đẹp nhất ngay nhé!


1. Bắt đầu của hình xăm bùa Thái tài lộc

Tại Thái Lan cực kì nổi tiếng về chuyện bùa phép và hiện thời hình xăm bùa Thái Sak Yant đã trở nên thịnh hành rộng rãi trên cả các nước khác. Hình xăm bùa Thái tượng trưng cho sự may mắn, bình an và tài lộc.

Bạn đang xem: ý nghĩa hình xăm bùa thái lan

Điểm đặc trưng của hình xăm bùa Thái tài lộc chính là chỉ xăm bởi những người dân thầy tattoo nổi tiếng, siêng về xăm bùa phép trên cơ thể. Bởi đây không những là một hình xăm dễ dàng mà còn tương quan nhiều cho tín ngưỡng, tâm linh.

Người thầy xăm bùa danh tiếng nhất tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan phải đề cập đến chính là Noo Kanpai – người trực tiếp triển khai xăm cho nhiều người khét tiếng tại Xứ sở chùa Vàng tương tự như trên rứa giới, trong số đó có Angelina Jolie.


*

Hình xăm bùa Thái tài lộc


2. Tủ chứa đồ hình xăm bùa Thái tài lộc phổ biến, đẹp và ý nghĩa

Hình xăm bùa Thái ko chỉ đem về những điều may mắn, vạn sự xuất sắc lành mà đó cũng hình ảnh nhằm thể hiện niềm tin, hi vọng của bản thân vào phần đa điều tốt đẹp. Sau đấy là những chủng loại hình xăm bùa Thái

2.1. Hình xăm bùa Thái 5 mẫu Yant Hah Teaw – “Bùa yêu”

Yant Hah Teaw là 1 trong những dạng hình xăm bùa yêu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan gồm 5 chiếc chữ song song nhau. Mỗi mẫu chữ sẽ biểu đạt một ý nghĩa riêng biệt.

Xem thêm: Top 15 Công Ty Du Lịch Nào Uy Tín Nhất Việt Nam Năm 2021, Top 10 Công Ty Du Lịch Lữ Hành Hàng Đầu Tphcm

Dòng 1: Xua xua đuổi ma quỷ, tà ma, bảo đảm nơi ở, gia đình.Dòng 2: xóa khỏi vận xui, gần như điều không may mắn đeo bám xung quanh.Dòng 3: bảo đảm chủ nhân khỏi bùa phép xấu, tà thuật của người khác.Dòng 4: đem về may mắn, tiện lợi trong sự nghiệp, dễ gặt hái thành công xuất sắc trong cuộc sống.Dòng 5: tạo sức hút, thiện cảm với tất cả người xung quanh.

*

*

*

*

*

*

*

*

2.2. Hình xăm bùa phép Tlawe Klaad: tránh thoát

Hình xăm bùa Thái tiền tài này có lại ý nghĩa như một bùa hộ thân, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi các điều xấu, tà thuật nguy hiểm .

*

*

*

*

*

*

*

2.3. Hình xăm bùa Thái Choke Laap: Điềm lành

Hình xăm bùa bình an Thái Lan Choke Laap mang lại những điều may mắn, điềm lành trong cuộc sống, xua đuổi các vận xui rủi đang đeo bám.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cụm Di Tích Lịch Sử Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải Thuộc Tỉnh Nào? ?

*

*

*

*

2.4. Hình xăm bùa Thái Maha Amnat: Quyền lực

Maha Amnat là hình xăm bùa Thái tài lộc mang lại sức bạo dạn và quyền lực cho công ty nhân, mua những thế lực vô hạn. Tuy vậy mẫu xăm này tương đối ít người lựa chọn.

*

2.5. Hình xăm bùa Thái khác

Sau đây một số mẫu bùa Thái tài lộc khác mà bạn cũng có thể tham khảo với lựa chọn:


*

Hình xăm bùa Thái nhỏ


*

Hình xăm bùa thái hoa sen


*

Hình xăm bùa Thái mini


*

Tạp chí sắc đẹp đã ra mắt đến bạn các mẫu hình xăm bùa Thái may mắn tài lộc và ý nghĩa cụ thể. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn lựa được một mẫu mã tattoo tương xứng nhất với phiên bản thân mình, đem đến nhiều suôn sẻ và tiền bạc nhé!