Khám Phá Visa Định Cư Bảo Lãnh Sang Mỹ Diện F4

  -  

Hiện nay, gồm rất nhiều cách để định cư Mỹ, trong các số ấy bảo lãnh lịch sự mỹ diện F4 là tương đối phổ biến. Với để được định cư theo diện này bạn phải hiểu rõ về điều kiện, hồ nước sơ cũng tương tự các thủ tục liên quan. Vậy nên, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm về diện F4 trong bài viết dưới trên đây nhé!

Bảo lãnh sang Mỹ diện F4 là diện như vậy nào?

Theo nguyên tắc của nguyên lý di trú Mỹ, công dân Mỹ có thể bảo lãnh cả nhà em từ nước ta qua Mỹ định cư. Và diện này được xếp vào tầm ưu tiên thứ 4 buộc phải thường được call là diện bảo lãnh F4.

Bạn đang xem: Khám phá visa định cư bảo lãnh sang mỹ diện f4

Người được bảo hộ sang Mỹ diện F4 vẫn nhận thẻ xanh thời hạn 10 năm. Đồng thời, thừa hưởng các chính sách của một ngôi trường trú nhân Mỹ. Khi thời gian sống sống Mỹ đủ 4 năm 9 tháng, tín đồ được bảo hộ theo diện này đã đủ đk để nộp đối kháng thi quốc tịch Hoa Kỳ. Nếu thành công, thì đang trở thành công xuất sắc dân Mỹ.

*
Bảo lãnh thanh lịch Mỹ diện F4 là diện bảo lãnh như vậy nào?

Theo đó, thị thực này cho phép công dân Mỹ (từ 21 tuổi trở lên) bảo lãnh anh, chị, em sang trọng Mỹ (kèm theo vợ/chồng với con độc thân dưới 21 tuổi của họ) để đoàn tụ, sinh sống và học tập.

Các nhiều loại visa diện F4 được cung cấp đó là:

Visa F41: cấp cho người thụ hưởng chủ yếu (anh mẹ của công dân Mỹ).Visa F42: vợ ck của bạn giữ visa F41.Visa F43: Con đơn độc dưới 21 tuổi của tín đồ giữ visa F41.

Điều kiện bảo lãnh diện F4 là gì?

Trước khi chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện F4, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện bên dưới đây:

Đối với những người bảo lãnh

Theo đó, Công dân Mỹ ý muốn bảo lãnh anh chị em em thanh lịch Mỹ thì cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

Từ 21 tuổi trở lên và bao gồm quốc tịch Mỹ.Có thu nhập tài bao gồm đủ bảo đảm đủ nhằm bảo trợ tài thiết yếu cho mái ấm gia đình phía Việt Nam.

Ngoài ra, đối với thường trú nhân Mỹ có nghĩa là người được cung cấp thẻ xanh Mỹ, thì ko được bảo hộ sang Mỹ diện F4.

*
Bảo lãnh anh chị em sang Mỹ cần đáp ứng nhu cầu điều kiện như thế nào?Đối với người được bảo lãnh

Cũng giống như người bảo lãnh, fan được bảo hộ cũng phải đáp ứng các đk theo hình thức mới có thể sang Mỹ theo diện F4:

Người được bảo lãnh có quan hệ nam nữ huyết thống các bạn em với người bảo lãnh.Có sự liên kết với người bảo lãnh để mở hồ sơ xin visa diện F4.Không tất cả tiền án, tiền sự (không phạm tội) và không trở nên cấm xuất nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Xem thêm: Trại Cá Hà Lan Đà Nẵng - Mới Tuyển Được Một Lứa Cá Hà Lan Đà Nẵng

Đặc biệt, người thân trong gia đình trực tiếp của bạn được bảo lãnh cần vừa lòng những điều kiện dưới đây để cùng được cho Mỹ:

Vợ hoặc ông chồng với tín đồ được bảo lãnh và có đk kết hôn đúng theo pháp.Có con cái lẻ loi dưới 21 tuổi.Có con nuôi (đáp ứng đk xin con nuôi).Không phạm tội và bị cấm xuất nhập cảnh vào Mỹ.
*
Bảo lãnh quý phái Mỹ diện F4 bao gồm trường phù hợp nào?

Hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện F4 cần sẵn sàng những gì?

Sau khi vẫn thấy mình đáp ứng được toàn bộ các đk ở trên, nhằm thủ tục ra mắt thuận lợi, trước tiên các bạn cần sẵn sàng các giấy tờ sau:

Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch, giấy khai sinh Mỹ (đối với những người bảo lãnh).Giấy khai sinh của người bảo hộ và người được bảo lãnh. Và trên giấy tờ khai sinh phải chứng minh được ít nhất 2 người có một bà bầu hoặc một cha chung.Bản sao giấy chứng thực đổi thương hiệu của người bảo hộ (nếu có).Điền đơn xin visa theo mẫu mã I-130 tương đối đầy đủ thông tin theo quy định.

Ngoài ra, đối với trường hợp, bạn muốn định cư Mỹ theo diện bảo lãnh cả nhà em nuôi (không bao gồm cùng tiết thông). Hay nhỏ của cha mẹ kế, con cùng cha khác chị em thì cần sẵn sàng các giấy tờ:

Toàn mong Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn biết gì về bảo lãnh đi Mỹ diện F4

*
Cầu sẵn sàng hồ sơ như thế nào cho diện F4?

Nếu người bảo hộ và fan được bảo hộ có cùng quan hệ. Dẫu vậy thông qua bề ngoài bố bà bầu kế thì sách vở xin định cư gồm:

Bản sao giấy ly hôn của bố/mẹ đẻ xuất xắc bố/mẹ kế. Nhằm minh chứng mối quan lại hệ đó đã kết thúc.Bản sao ly hôn của bố với những người vợ trước đó.

Trong trường hợp, người bảo lãnh hay fan được bảo lãnh đổi tên, bạn cần phải nộp bạn dạng sao giấy chứng nhận rằng mình đã đổi tên. Chẳng hạn như giấy hôn thú, giấy đổi tên của tandtc hay là giấy nhận con nuôi.

Thêm vào đó, hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện F4 nên dịch thuật công chứng sang giờ Anh.

Xem thêm: Văn Phòng Đại Diện Hãng Hàng Không Lion Air Việt Nam, Hãng Hàng Không Lion Air

Như đang đề cập ngơi nghỉ trên, đk và hồ sơ bảo lãnh anh chị em em sang Mỹ yêu thương cầu không quá phức tạp. Nhưng thời gian xét thông qua và cấp visa là hết sức lâu. Bởi vậy bạn nên liên hệ với thế giới Visa để chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh F4 một cách không hề thiếu nhất.