Du Lịch Nam Phi Có Cần Visa

  -  

Bạn ước ao xin visa đi phái nam Phi? Nhưng chúng ta đã thực thụ hiểu tường tận tiến trình và giấy tờ thủ tục cần sẵn sàng chưa? nội dung bài viết dưới trên đây Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ những điều nên biết về visa phái nam Phi. Thuộc theo dõi nhé!

Các một số loại visa đi Nam khác thường gặp

Có nhiều một số loại visa đi phái nam Phi không giống nhau, tùy vào mục đích của người muốn nhập cảnh mà có thể xin một số loại visa phù hợp. Một số trong những loại visa đi nam Phi thường gặp đó là:

Visa du ngoạn Nam PhiVisa công tác Nam PhiVisa thừa cảnh nam giới PhiVisa phượt Nam Phi

Loại visa này cấp cho những người có mục đích đến phái nam Phi để đi du lịch, thương mại dịch vụ hoặc thăm người thân trong gia đình trong một khoảng thời hạn ngắn. Thời hạn visa nam Phi diện du lịch là 90 ngày, thời hạn lưu trú không thực sự 30 ngày/lần nhập cảnh.

Bạn đang xem: Du lịch nam phi có cần visa

Visa công tác Nam Phi

Đây cũng là các loại visa hay gặp, cũng tương tự các nhiều loại visa công tác Nhật Bản, Hàn Quốc,...mục đích xin cấp hồ sơ visa đi phái mạnh Phi loại này là để đến công tác, nghiên cứu, tham tham dự tiệc thảo, triển lãm, khóa đào tạo,...Thời hạn visa phái mạnh Phi diện công tác làm việc là 90 ngày, thời gian lưu trú không thực sự 30 ngày/lần nhập cảnh.

Visa quá cảnh phái nam Phi

Mục đích của một số loại visa này đó là Nam Phi sẽ được xem như một trạm dừng chân. Các bạn được phép nghỉ ngơi lại trong khu vực quá cảnh của sân bay Nam Phi để hóng chuyến bay tiếp theo, đi mang lại nước máy 3.

*

Hồ sơ xin visa đi nam Phi cần chuẩn bị

Bạn cần sẵn sàng thủ tục hồ sơ xin visa phái mạnh Phi bao hàm các loại sách vở như sau:

- Hộ chiếu phiên bản gốc và photo còn thời hạn ít nhất 06 tháng cùng 02 trang để trống

- 2 hình ảnh kích thước 3cm x 4cm trên font nền trắng, hình ảnh mới chụp không thật 03 tháng

- Thẻ căn cước công dân photo

- Sổ hộ khẩu photo

- Tờ khai xin visa nam giới Phi điền đầy đủ thông tin

- giấy tờ chứng minh các bước hiện tại:

Nếu là nhân viên văn phòng: phù hợp đồng có tác dụng việc, đối chọi xin nghỉ ngơi phép nhằm đi du lịch,...Nếu là người thao tác làm việc tự do: Giấy tờ chứng tỏ thu nhậpNếu là nhà doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng ngay sát nhất, sách vở và giấy tờ sở hữu gia tài có giá bán trị: nhà đất, cổ phiếu, oto,...

Xem thêm: Bảo Lãnh Vợ Chồng Sang Mỹ Diện Vợ Chồng Luật Mới Năm 2020, Bảo Lãnh Vợ Chồng

- Booking vé sản phẩm bay, chứng thực đặt phòng khách sạn, bảo đảm chuyến đi

- trường hợp đi nam Phi công tác, ngoài các giấy tờ, tài liệu trên nên bổ sung: Giấy cử đi công tác của khách hàng bên phía vn có đóng vết xác nhận, Thư mời sang có tác dụng việc của doanh nghiệp bên phía phái mạnh Phi, minh chứng mối quan hệ tình dục giữa công ty việt nam và đối tác doanh nghiệp Nam Phi.

*

Có thể chúng ta quan tâm:

Những chú ý khi làm cho hồ sơ xin visa đi nam giới Phi

- tổng thể các loại giấy tờ làm thủ tục xin visa đi nam giới Phi đều nên dịch công bệnh sang tiếng Anh và bao gồm dấu công chứng dịch của đơn vị chức năng dịch thuật hoặc Sở bốn pháp.

Xem thêm: Khách Sạn 68 Trung Sơn Cần Tuyển Lễ Tân Khách Sạn Khu Trung Sơn Cần Tuyển

- nam Phi có 2 văn phòng cấp giấy phép thị thực bao gồm trụ sở đó là Đại sứ quán Nam Phi tại hà nội và văn phòng và công sở Lãnh sự quán Nam Phi làm việc TP hồ nước Chí Minh.

gmail.comThời gian có tác dụng việc: sáng từ 8h30 – 11h30, chiều trường đoản cú 13h30 – 16h30 những ngày thứ hai đến thứ 6 (trừ những ngày thiết bị 7, công ty nhật cùng ngày lễ).Thời gian trả kết quả: chiều từ 13h30 mang lại 16h30Lệ phí bắt buộc nộp mang đến Cơ quan lại lãnh sự phái nam Phi: 1.192.000 VNĐ. Bạn sẽ không được hoàn phí dù là đậu visa hay khôngThời gian xét cẩn thận hồ sơ visa phái nam Phi trường đoản cú 7-14 ngày có tác dụng việc, không tính thứ 7, CN. Buộc phải nộp visa trước 1-2 tháng tính từ lúc ngày khởi thủy dự kiến