Xin Visa Du Lịch Úc

  -  

Bạn ý định xin visa du lịch Úc trường đoản cú túc để du lịch thuộc đội bạn, hay đi cùng gia đình bao gồm trẻ em, hoặc du lịch 1 mình. Nếu bạn trước đó chưa từng có kinh nghiệm từ điền hồ sơ xin visa online, chúng ta đừng lo ngại nhé! Bài share chỉ dẫn này của Quyên triệu tập vào chi tiết từng bước một trong quá trình điền hồ sơ xin visa du lịch Úc online, để giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn những lắm đó!

quý khách không nhất thiết phải download vé sản phẩm bay trước. Sau lúc đậu visa, rồi bạn hãy tìm kiếm sở hữu vé trang bị cất cánh đi Úc.

Bạn đang xem: Xin visa du lịch úc

Mục lục bài viết theo 4 bước nhỏng sau:

Bước 2: Hoàn vớ đôi mươi trang làm hồ sơ online

Cách 1: Tạo Tài khoản nộp hồ sơ xin visa du ngoạn Úc online

Mỗi bạn cần trường đoản cú tạo nên Tài khoản mang đến riêng biệt bản thân trên website này:https://www.homeaffairs.gov.au/Trav/Visa/Immi

Chọn “Login to lớn ImmiAccount”, chọn “Create ImmiAccount”: Qulặng đánh dấu khoanh tròn vào hình minch họa nhằm các tín đồ dễ tìm kiếm thấy.

Nếu bao gồm trẻ nhỏ bên dưới 18 tuổi đi thuộc, chúng ta sinh sản riêng một tài khoản mang lại tthấp, và điền biết tin vào.

Ghi chú: Nhớ bảo quản Username & Password (Tên đăng nhập và Mật khẩu). Mỗi lần chúng ta hoàn chỉnh trang hồ sơ nào, khối hệ thống sẽ tự động cất giữ. Đừng lo, nếu bạn không có thời gian nhằm hoàn tất không còn một đợt, bạn cũng có thể tạm dừng bất kể thời gian như thế nào, khi nào bao gồm thời gian bạn lại đăng nhập điền tiếp lên tiếng. lúc không “submit” chúng ta vẫn có thể sửa đổi lại ban bố đang điền.

*
*
Hình minh họa – Tạo thông tin tài khoản ImmiAccount

Cách 2: Có đôi mươi trang rất cần được trả tất

Sau lúc đăng kí thông tin tài khoản kết thúc, các bạn đăng nhtràn lên Tài khoản. Tại mục “New Application”, chọn “Visitor” -> “Visitor Visa (600)”

*
Hình minh họa – New Application

Trang 01:

Stichồng lựa chọn vô “Tôi sẽ hiểu cùng nắm rõ những điều kiện cùng điều khoản”. Sau kia bấm “Next”

*
Hình minc họa – Trang 01

Trang 02:

Current location: Mình nộp 1-1 xin visa du lịch Úc bên cạnh cương vực của Úc, nên mình lựa chọn “Yes”. Sau đó, lựa chọn “VIETNAM”. Legal status là “Citizen”.

Purpose of stay (Mục đích chuyến đi): vì mình đi du ngoạn Úc từ túc, nên stick lựa chọn Tourist stream (tourism/visit family or friends)”.

List of reasons for visiting Australia (nguyên do phượt Úc): lựa chọn “Tourism”.

Sau kia, điền ngày bạn có nhu cầu mang đến Úc vào.

*
Hình minc họa – Trang 02

Group processing:

Chọn “Yes”nếu bạn bài bản phượt Úc theo một nhóm và các thành viên của nhóm cũng thuộc nộp online. Trưởng đội sẽ khởi tạo Group Name (Tên nhóm). Sau kia những member còn sót lại chỉ việc điền Group ID (mã số của nhóm), với Group Name (Tên nhóm) theo nlỗi đọc tin Trưởng đội cung cấp cho chính mình.Chọn “No” nếu như khách hàng ko nộp theo đội.

Special category of entry (Trường hợp nhập cảnh đặc biệt: tín đồ nộp đối kháng xin visa du lịch Úc là đại diện mang lại cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước ngoài, member của Liên Hiệp Quốc,..): bản thân lựa chọn “No”

*
Hình minh họa – Trang 02 – Group Processing (sinh sản nhóm)

Trang 03:

Applicant (lên tiếng của tín đồ nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc): chúng ta điền đọc tin của chúng ta vào

Ví dụ tín đồ nộp 1-1 tên: Nguyễn Thị Thu Thảo. Thì điền công bố nhỏng sau:

Family name (họ): điền “Nguyen”Given name (tên và thương hiệu đệm): điền “Thi Thu Thao”Sex (Giới tính): Female (nữ), Male (nam)Date of birth (ngày tháng năm sinh): click vào biểu tưởng lịch ngoài nhằm chọn ngày tháng năm sinc.Passport number: điền số passport vàoDate of issue (ngày cấp)Date of expiry (ngày hết hạn)Place of issue/issusing authority (nơi cấp): bản thân điền “Immigration Department”

National identity card(minh chứng nhân dân)

Chọn “Yes” và bấm nút “Add” nhằm điền ban bố Chứng minh quần chúng. # của chúng ta vào. Sau Khi điền xong, lựa chọn nút ít “Confirm”

*
Hình minch họa – Applicant
*
Hình minh họa – Thông tin CMND

Place of birth (vị trí sinh)

Relationship status (chứng trạng hôn nhân của bạn xin visa Úc): chúng ta chọn biết tin phù hợp– Married (đang kết hôn)– Never Married (độc thân)– Divorced (ly dị)– Engaged (đính thêm hôn)– Separated (ly thân)– Widowed (vợ/chồng đã mất)

Other names/spellings (có tên hotline làm sao không giống hay không): mình chọn “No”

Citizenship (tình trạng công dân)

Is this applicant a citizen of the selected country of passport (VIET NAM)? (bạn nộp solo xin visa Úc liệu có phải là công dân của giang sơn nhỏng trên passport): chọn “Yes”Is this applicant a citizen of any other country? (fan nộp đơn liệu có phải là công dân của giang sơn nào không giống nữa giỏi không): chọn “No”

Other passports (thiết lập passport làm sao khác nữa xuất xắc không): lựa chọn “No”

Other identity documents (gồm CMND làm sao khác nữa tốt không): lựa chọn “No”

Health examination (trong tầm 12 tháng qua có áp dụng visa Úc để qua thăm khám sức mạnh tốt không): chọn “No”

*
Hình minh họa – trang 03

Trang 04:

Critical data confirmation (kiểm soát & xác thực lên tiếng chúng ta vừa điền xong).

Nếu chính xác thì chọn “Yes”

*
Hình minh họa – Trang 04Trang 05:

Additional identity questionsPrevious travel to AustraliaHas this applicant previously travelled lớn Australia or previously applied for a visa? (Quý khách hàng đặt chân đến Úc tốt nộp làm hồ sơ xin visa Úc chưa?): Có thì chọn“Yes”. Chưa thì chọn “No”

Trang 06:

Travelling Companions (người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình đi bình thường cùng với chúng ta trong chuyến này)

Có bạn vào gia đình đi chung: chọn “Yes”. Rồi lựa chọn nút “Add” nhằm điền thông tin người trong gia đình. Sau đó lựa chọn nút ít “Confirm”Không tất cả người trong mái ấm gia đình đi chung: chọn “No”
*
Hình minc họa – Trang 06

* Ghi chú: Trường đúng theo bạn đi theo team, với đang điền thắc mắc trong Trang 02, phần Group Proccessing“Yes” (có nghĩa là chúng ta tất cả theo nhóm). Thì vào trang 06, phần Travelling Companions này, chúng ta nên điền thêm biết tin toàn bộ những member của group tyêu thích gia chuyến đi này.

*

Trang 07:

Liên hệ details (ban bố liên lạc)

Country of residence: lựa chọn “VIETNAM”

Department office (chọn địa điểm ngay gần chúng ta tốt nhất để nộp hồ sơ): chọn Vietnam giới, Ho Chi Minh”hoặc“Vietnam, Hanoi”

Residential address (Điền liên tưởng nhà). Postal code (mã bưu chính): Ví dụ: mã bưu chính của Bình Dương là 820000, của Tp. TP HCM là 720000.

Contact telephone numbers (số điện thoại)

Postal address (Địa chỉ nhận thư): nếu bạn có nhu cầu thừa nhận thư theo xúc tiến nhà vừa kê knhì sống trên thì chọn “Yes”, nếu muốn thừa nhận thư tại địa chỉ khác thì chọn “No”

Thư điện tử address: điền xúc tiến tin nhắn của người tiêu dùng vào.

*
Hình minh họa – Trang 07. Liên hệ details

Trang 08:

Authorised recipient (fan nộp làm hồ sơ ủy quyền cho những người khác nhấn làm hồ sơ, thông báo của mình).

Chọn “No: Nếu không ủy quyền cho aiChọn “ Yes”: giả dụ có ủy quyền cho những người khác. Điền bọn họ thương hiệu, cửa hàng liên hệ, ảnh hưởng gmail của người được ủy quyền vào.

Electronic communication: những thông tin, update báo cáo của Lãnh sự tiệm sẽ được gửi vào tin nhắn các bạn cung ứng. Điền liên quan email của bạn vào.

*
Hình minch họa – Trang 08. Authorised recipient

Trang 09:

Non-accompanying members of family units: Những thành viên vào gia đình (không sinch sống ngơi nghỉ Úc, chưa hẳn là công dân Úc) ko tsay mê gia chuyến phượt Úc này

Chọn “Yes”Chọn “Add” nhằm điền ban bố người thân (tía, bà mẹ, anh bà mẹ ruột, bé cái)
*
Hình minch họa – Trang 09

Trang 10:

Entry to Australia

Proposed period of stay(cung cấp thông tin về quy trình tiến độ tồn tại tại Úc)

Does the applicant intover khổng lồ enter nước Australia on more than one occasion? (Lãnh sự tiệm họ có nhu cầu biết các bạn bao gồm dự định du lịch Úc nhiều lần không?): Cái này nhằm bọn họ lưu ý đến coi gồm phải cung cấp cho mình visa nhập cư 1 lần tuyệt nhập cư các lần. Mình chọn “Yes”

Length of stay in Australia (ở bao lâu): Chọn “Up khổng lồ 3 months”

Planned arrival date (ngày dự tính mang lại Úc): chọn ngày tháng năm

Planned final departure date (ngày dự tính rời ra khỏi Úc)

Does the applicant know the dates of entry for each occasion after first entry khổng lồ Australia? (Người nộp solo xin visa du lịch Úc gồm biết ngày mang đến nước Úc của những lần cho thăm tiếp sau sau chuyến hành trình này không?):

Nếu chúng ta ý định đi vào mùa Thu, mùa Đông… nữa thì lựa chọn “Yes” cùng điền ngày vào.Nếu chúng ta chần chờ được chính xác ngày nào sẽ đi đợt tiếp nhữa.. Thì chọn “No” và giải thích nguyên nhân vày sao.

Xem thêm: Những Hình Đà Lạt Đẹp Đà Lạt Mộng Mơ, Phong Cảnh Du Lịch Đà Lạt Đẹp Nhất

Study while in nước Australia (có ý định tới trường làm việc Úc không): bản thân chọn “No”

Relatives, friends or contacts in Australia (thông tin của người thân trong gia đình, anh em ở Úc): Will the applicant visit any relatives, friends or contacts while in Australia? (Người nộp đối kháng sẽ tới thăm người thân trong gia đình, anh em Lúc đang phượt ở Úc?)

Nếu không tồn tại thăm ai. Chọn “No”Nếu gồm mang đến thăm người thân, bạn bè. Chọn “Yes”, bnóng nút ít “Add”. Sau đó điền ban bố người thân trong gia đình, bằng hữu mặt Úc. Rồi bấm nút “Confirm”
*
Hình minh họa – Trang 10
*
Hình minc họa –Trang 10 – “Add” contact in AusTrang 11:

Mình không thấy trang này trên khối hệ thống, cơ mà chuyển sang trang 12 luôn luôn.

Trang 12:

Visa applicant’s current overseas employment (Knhì báo về quá trình của tín đồ nộp đơn xin visa Úc)

Current employment details: Điền công bố các bước.

Employment status:

Nếu ai đang thao tác làm việc cho doanh nghiệp như thế nào đó chọn “Employed”Nếu bạn gồm chủ thể riêng “Self employed”Trường hợp là trẻ em thì chọn “Other”. Và giải thích là “Child”

Organisation: điền thương hiệu đơn vị ai đang làm

Start date with current employer: điền ngày bước đầu thao tác làm việc trên công ty

Organisation address: điền hệ trọng công ty

Liên hệ telephone numbers: điền số điện thoại

Electronic communication: điền xúc tiến email

*
Hình minh họa – Trang 12

Trang 13:

Financial support: về ngân sách du ngoạn, mình trường đoản cú lo hãy lựa chọn “Self funded”

What funds will the applicant have available khổng lồ tư vấn their stay in Australia? (bạn nộp đối chọi xin visa du lịch Úc tất cả sẵn số chi phí như thế nào nhằm cung ứng mang đến họ vào chuyến du ngoạn Úc?): bản thân điền số dư trong thông tin tài khoản ngân hàng. Ví dụ: điền “USD5000 in ngân hàng account”.

*
Hình minc họa – Trang 13Trang 14 & 15:

Mình không thấy tất cả bên trên khối hệ thống, mà lại chuyển hẳn sang trang 16 luôn luôn.

Trang 16:

Health declarations (knhì báo chứng trạng bệnh tật, dịch truyền lan truyền, tất cả dự định ngơi nghỉ vượt 3 tháng, đến lớp bên trên 3 tháng, làm việc, thăm khám chữa trị bệnh dịch tại Úc hay không)

Chọn “No” không còn nha.
*
Hình minc họa – Trang 16

Trang 17:

Character declarations (đông đảo câu hỏi tương quan cho tín đồ nộp đơn xin visa du lịch Úc đã từng có lần thao tác làm việc vào quân team, đã từng có lần sống hết hạn sử dung sinh hoạt giang sơn như thế nào không, đã từng tội lỗi, liên quan mang đến các tổ chức triển khai tù nhân, khủng tía, bạo lực, xâm sợ hãi tình dục trẻ em, v.v…)

Chọn “No” không còn nhé
*
Hình minc họa – Trang 17

Trang 18:

Visa history(lịch sử hào hùng xin visa các nước)

Has the applicant held or does the applicant currently hold a visa to Australia or any other country? (Quý Khách đã có lần có hoặc đang xuất hiện visa Úc hoặc của nước như thế nào khác): Nếu gồm thì chọn “Yes”

Give details: Điền thương hiệu những nước đã có lần đậu visa, hoặc đang có visa.

Has the applicant ever been in Australia or any other country & not complied with visa conditions or departed outside their authorised period of stay?(Có từng nghỉ ngơi hết thời gian sử dụng sinh hoạt Úc hoặc nước nào khác chưa?): Mình chọn “No”

Has the applicant ever had a visa for nước Australia or any other country refused or cancelled? (quý khách hàng bao gồm từng bị phủ nhận visa Úc hoặc visa của nước như thế nào khác chưa?): Chọn “No” giả dụ chưa từng bị diệt hoặc bị rớt visa lần làm sao.

*
Hình minh họa – Trang 18Trang 19:

Qulặng ko thấy trên hệ thống.

Trang 20:

Declarations (Người nộp đối chọi xin visa phượt Úc chứng thực rằng sẽ đọc cùng hiểu rõ đông đảo mức sử dụng về việc nộp hồ nước sơ; sách vở và giấy tờ giả mạo có khả năng sẽ bị hủy visa; ko thao tác tại Úc với visa du lịch; không sinh hoạt hết hạn, v.v…)

Chọn “Yes” không còn toàn bộ những câu.
*
Hình minh họa – Trang 20

review Page (kiểm soát lại báo cáo đã điền)

Bước 3: Đăng tải làm hồ sơ xin visa du ngoạn Úc lên hệ thống

Attach documents (Đăng cài làm hồ sơ lên hệ thống): đăng download về tối nhiều được 60 file đính thêm kèm

Quý khách hàng đề xuất scan những tệp tin làm hồ sơ của bạn, với đăng sở hữu lên khối hệ thống theo trải nghiệm. Hồ sơ gồm tất cả 2 loại:

Required – hồ sơ cần phải nộp,Recommended – hồ sơ hỗ trợ bổ sung (ko bắt buộc).

1. Required: làm hồ sơ bắt buộc

*
HÌnh minh họa – Required (hồ sơ bắt buộc)Travel Document: scan passport (trang tất cả hình, thương hiệu, số passport, ngày cấp, ngày hết hạn) với thiết lập lên hệ thống.National Identity Document (other than Passport): scan minh chứng quần chúng (cả hai mặt) cùng thiết lập lên khối hệ thống.Evidence of the applicant’s previous travel (bằng chứng lịch sử dân tộc du lịch của bạn nộp đơn): scan visa, với vớ các trang có lốt mộc trên passport bây chừ với passport cũ (nếu có).

2. Recommended: làm hồ sơ bổ sung cập nhật (ko bắt buộc), chúng ta có thể nộp thêm hầu như làm hồ sơ mà họ khuyến cáo nlỗi danh sách dưới.

*
Hình minh họa – Recommended (hồ sơ hỗ trợ té sung)Family register & composition size (if applicable): sổ hộ khẩu gia đình.
*
*
Đăng download file Sổ hộ khẩu gia đình

Evidence of planned tourism activities in Australia:bằng chứng về chiến lược phượt làm việc Úc. Mình nộp Lịch trình dự kiến (Travel Itinerary)
*
*
Đăng download tệp tin Bằng triệu chứng du lịch

Evidence of the financial status & funding for visit:Bằng hội chứng về tình trạng tài chính và số chi phí cần sử dụng mang đến chuyến hành trình du ngoạn Úc. Mình nộp sao kê ngân hàng.
*
*
Đăng cài tệp tin Bằng triệu chứng về tài chính

Invitation from family, friends or organisations: Thư mời từ bỏ bạn bè, người thân hoặc tổ chức/cửa hàng.

Xem thêm: Sự Tích Về Hòn Trống Mái Hạ Long : Sự Tích Về Biểu Tượng Của Du Lịch Hạ Long

*
*
Đăng tải file Thư mời từ bỏ bằng hữu, người thân trong gia đình, tổ chức/công ty
*
Hình – Đăng sở hữu file Thư mời từ bỏ chúng ta bè

Evidence of current employment or self-employment: Bằng bệnh về quá trình. Có thể nộp thêm (không bắt buộc): đơn xin nghỉ ngơi phép, tlỗi xác thực của chúng ta, payslip. Quý Khách scan cùng upload bản thảo kinh doanh nếu như bạn là công ty công ty.
*