Xin Visa Anh Quốc

  -  

Trong quá trình làm hồ sơ visa cho khách hàng chúng tôi thường nhận được khá nhiều câu hỏi về thủ tục, giấy tờ và những vấn đề liên quan. Visa Việt Uy Tín xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi xin visa Anh Quốc. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những điều đang vướng mắc của bạn.

Bạn đang xem: Xin visa anh quốc

Xin visa An Quốc có khó không?

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã có visa châu Âu, thậm chí visa Mỹ, Canada hay một số các nước lớn thì xin visa đi Anh kiểu gì chẳng đạt, thì hãy nghĩ lại nhé, bởi với hồ sơ như vậy vẫn rất nhiều người bị từ chối. Nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi, tỏ ra ngạc nhiên pha chút bực mình, thậm chí tức giận nghĩ rằng tại sao hồ sơ của mình mạnh thế, đẹp thế lại bị từ chối visa Anh.

Đúng vậy đấy, chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng tự nộp hồ sơ hoặc nhờ các bên dịch vụ xin visa đi Pháp, nhanh chóng dễ dàng đạt kết quả nhưng vẫn mang đúng bộ hồ sơ đó sang Anh nộp visa thì lại nhận được kết quả là trượt visa Anh. Điều này để chứng minh một điều rằng, xin visa đi Anh sẽ không xem việc bạn có visa các nước lớn khác như một sự tham chiếu mà họ dựa vào hồ sơ xin visa đi Anh của bạn tại thời điểm mà bạn nộp có đủ điều kiện để thuyết phục Đại sứ quán Anh không mà thôi.

*
Hồ sơ xin visa Anh nộp ở VFS Global

Có nên sử dụng dịch vụ visa Anh khẩn không?

Chính vì thời gian xét duyệt khá lâu như vậy nên Đại sứ quán Anh có cung cấp dịch vụ visa làm visa Anh khẩn trong vòng 5 ngày làm việc (tức là bạn rút ngắn được 2/3 thời gian xét duyệt từ 3 tuần xuống còn 1 tuần).

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Park View Huế, Đánh Giá Khách Sạn Park View, Huế

Chi phí để làm visa Anh khẩn bao nhiêu?

Chi phí để làm visa Anh khẩn là khá cao, bạn phải trả thêm 303 USD hồ sơ, đây chỉ là chi phí làm visa Anh khẩn chưa bao gồm phí Đại sứ quán dao động trong khoảng 3,2-3,6 triệu/bộ hồ sơ tùy thời điểm giao động tỷ giá của đồng bảng Anh tại thời điểm thanh toán. Mức giá này là bạn nộp hồ sơ tại Hà Nội, nếu nộp ở Hồ Chí Minh thì cần phải trả thêm 1 khoảng gần 100 USD cho phí Đại sứ quán Anh.

*
Chi phí để làm visa Anh khẩn là khá cao

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ visa Anh khẩn?

Với những phân tích ở trên, trong trường hợp bạn cần đi công tác gấp hoặc có việc gấp như người thân bị bệnh hoặc ốm nặng thì mới cần đến sử dụng dịch vụ này.

Trong trường hợp hồ sơ xin visa không được duyệt, các khoản tiền có được hoàn lại không?

Một trong các câu hỏi thường gặp nhất khi xin visa Anh Quốc là “Hồ sơ xin visa không được duyệt, các khoản tiền có được hoàn lại không?”

Đối với visa Anh thì mọi chi phí bạn đã nộp sẽ không được hoàn lại nhé. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất có thể, đừng để trượt visa sẽ phí tiền lắm.

Xem thêm: Ghé Ngay Top 4+ Khách Sạn Hà Nội Phố Cổ Hà Nội, Khách Sạn Phố Cổ Hà Nội

Trên đây là những thắc mắc khi xin visa Anh Quốc mà khách hàng thường hỏi nhất. Ở những bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp những câu hỏi liên quan khác để giải đáp cho các bạn.