XIN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

  -  
Giới Thiệu Úc và New Zealvà Canada Mỹ Châu Âu Caribbean Tin tức

Khi bạn đang sống Mỹ hoặc bạn sẽ về nước trực thuộc tuy thế thị thực du lịch Mỹ của khách hàng lại hết thời gian sử dụng . quý khách hàng lại không tồn tại thời gian nhằm mang lại Lãnh sự cửa hàng Mỹ nhằm gia hạn . Để góp phần tiện lợi mang lại Việc xin gia hạn thị thực phượt của Mỹ , Lãnh sự quán Mỹ sẽ được cho phép xin gia hạn thị thực Mỹ qua khối hệ thống trực tuyến đường trải qua con đường bưu điện mà lại không nên phỏng vấn . Sau đây , MattLaw vẫn chia sẻ vài ba lên tiếng có lợi mang lại các bạn về việc xin gia hạn thị thực du ngoạn Mỹ.

Bạn đang xem: Xin gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

1. Xin gia hạn thị thực du lịch Mỹ là thế nào ?

Xin gia hạn thị thực du ngoạn Mỹ nghĩa là đương solo đã có được cấp thị thực du lịch lần trước tiên qua bề ngoài phỏng vấn trực tiếp . Sau đó , thị thực du lịch này đã mất hạn với đương đối kháng mong muốn gia hạn thì đương 1-1 đang triển khai vấn đề gia hạn thị thực du lịch trải qua mặt đường bưu điện nhưng không cần thiết phải vấn đáp lại Lúc đương đối kháng có khả năng hỗ trợ các làm hồ sơ sách vở và giấy tờ không hề thiếu mang đến Lãnh sự cửa hàng. Việc gia hạn visa du lịch Mỹ giúp đỡ bạn tất cả thêm thời hạn đi du lịch trên Mỹ cơ mà không cần thiết phải làm cho lại Visa cùng với toàn bộ các thủ tục từ trên đầu. 

2. Điều khiếu nại xin gia hạn thị thực du ngoạn Mỹ qua con đường bưu điện

Nếu bởi vì một nguyên do làm sao đó, bạn không tồn tại ĐK nhằm xin gia hạn visa trực tiếp tại lãnh sự quán Mỹ, chúng ta trọn vẹn rất có thể xin qua mặt đường bưu điện. Để được gia hạn Visa du ngoạn Mỹ qua đường bưu điện, bạn cần đáp ứng một trong những từng trải nlỗi sau:

*

3. Visa du ngoạn Mỹ rất có thể được gia hạn từng nào lần

Với visa Mỹ thời hạn một năm, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ chất nhận được đương 1-1 xin gia hạn buổi tối đa 4 lần. Điều kia gồm nghĩa cùng với một đợt phỏng vấn thành công xuất sắc, bạn bao gồm thời cơ xin được visa đi Mỹ thường xuyên 4 năm. quý khách hàng yêu cầu để ý kỹ thời hạn visa để nộp đề nghị xin gia hạn kịp cơ hội. Bất kỳ người làm sao tồn tại quá thời hạn chất nhận được mặc dù duy nhất ngày cũng sẽ đề xuất Chịu đựng những mức pphân tử, thậm chí có nguy cơ tiềm ẩn ko được cấp cho visa Mỹ vào tương lai

4. Hồ sơ xin gia hạn thị thực phượt Mỹ

+ Bản photo lớn hộ chiếu hoặc CMND của cha mẹ.

+ Bản photo thị thực Mỹ ngày nay hoặc sớm nhất của bố mẹ.

5. Quy trình hồ sơ xin gia hạn thị thực Mỹ

Cách 1 : Điền form DS 160 trực đường Bước 3 : Tkhô cứng toán thù giá tiền gia hạn thị thực và được bố trí theo hướng dẫn đóng tầm giá Cách 4 : In Thư Xác Nhận Miễn Phư Vấn Thị Thực, trong số ấy bao hàm mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của doanh nghiệp. Tập hợp toàn bộ những giấy tờ trong hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được điều khoản ngơi nghỉ trên. Bước 5 : Mang Thư Xác Nhận Gia Hạn Thị Thực và những giấy tờ được thử khám phá đến một trong số những Bưu viên giao nhận của người sử dụng chuyển phạt được chỉ định và hướng dẫn. Nhân viên bưu viên đang hỗ trợ phong tị nạnh cho bạn để đựng hộ chiếu và sách vở.

Xem thêm: Đặc Sản Sapa Làm Quà - 10 Đặc Sản Sapa Nên Mua Làm Quà 2019

Bạn đề nghị xem xét ko ghyên ổn bất kỳ sách vở như thế nào lại cùng nhau, mặt khác hồ sơ của mỗi đương solo phải đặt trong một phong phân bì riêng biệt. lúc gửi phong phân bì cho nhân viên bưu cục, chúng ta buộc phải nói rõ tương tác nộp làm hồ sơ là Lãnh sự quán ngơi nghỉ đô thị TP HCM hay Đại sđọng cửa hàng sinh hoạt TP Hà Nội.

Cuối thuộc, nhân viên bưu viên sẽ cung ứng số biên dìm cho mình cùng không tính tiền đến tất cả dịch vụ này.

Xem thêm: Cập Nhật Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 12 Chỉ Từ 99, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 12 Giá Chỉ Từ 199

Cách 6 : Bưu cục giao nhận của người sử dụng chuyển phân phát gửi sách vở và giấy tờ của người sử dụng mang lại Đại sđọng quán/ Lãnh sự tiệm. Cách 7: Quy trình xét để mắt hồ sơ hoàn toàn, cửa hàng chuyển phát sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao dìm nhưng mà bạn vẫn đăng ký trong hồ sơ. Địa chỉ này hoàn toàn có thể được biến hóa khi chúng ta truy cập vào tài khoản online. Nếu thử khám phá gia hạn được chấp thuận đồng ý, hộ chiếu được trả lại sẽ bao hàm thị thực.

Trên đây là phương pháp với các bước xin gia hạn visa du ngoạn Mỹ. Hy vọng nội dung nội dung bài viết đáp ứng nhu cầu được câu chữ bạn đang kiếm tìm tìm, giả dụ tất cả gì băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ ngay lập tức với các dịch vụ support định cư Mattlaw - Với lực lượng dụng cụ sư nỗ lực vấn di trú tất cả kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đang đáp án phần lớn do dự thắc mắc, giúp cho bạn giành được công dụng gấp rút với dễ dàng hơn!