XIAMEN LÀ TỈNH NÀO

  -  

Tuy chỉ là thành phố trực ở trong tỉnh dẫu vậy Hạ Môn lại được xếp vào danh sách những khu vực đẹp nhất đất nước này.

Bạn đang xem: Xiamen là tỉnh nào

Bạn vẫn xem: Xiamen là tỉnh giấc nào

Thành phố đẹp số 1 Trung Quốc

Tuy chỉ là tp trực trực thuộc tỉnh tuy vậy Hạ Môn lại được xếp vào danh sách những địa điểm đẹp nhất quốc gia này.


*

Nét bản vẽ xây dựng cổ lạ mắt của Hạ Môn.

Trung Quốc tất cả năm địa danh vừa mới đây được xếp vào phần nhiều thành trì đẹp nhất nhất đó là Hạ Môn Cổ Lang Dữ, đánh Châu Lão Thành Khu, Macao lịch sử dân tộc Thành Khu, Thanh Đảo bát Đại Quan, Bắc ghê Thập Sa Hải Địa Khu. Vào đó, tp Hạ Môn bốn mùa như xuân, với đậm lốt ấn văn hóa truyền thống dân tộc nước trung hoa trong phong tục tập quán cũng tương tự cảnh sắc.

Xem thêm: Các Chuyến Bay Từ Đà Lạt Đi Hà Nội, Lịch Bay Đà Lạt


*

*

*

Nhật quang quẻ Đá, Thúc Trang Hoa Viên, Cáo Nguyệt Viên là đều di tích khét tiếng miền khu đất này. Hơn nữa, nhiệt độ ôn hòa, mưa nhiều, một ngày dài mát mẻ dựa vào gió hải dương Đài Loan nên thành phố nằm ven bờ biển phía Đông phái nam tỉnh Phúc con kiến này luôn luôn được khách du ngoạn ưu tiên lựa chọn.


*

Hệ thống khách sạn, bên nghỉ cho du khách.

Từ cuối đời Nguyên, bạn tộc họ Lí đang sớm khai khẩn, mở đất với dựng thành trên đây. Đến đầu tiên Minh Thanh, người dân hero giữ đất bám làng hành động chống ngoại xâm. Sau thời điểm hết chiến tranh, địa điểm đây đổi thay Năm Khẩu Thông Thương với Hạ Môn Cổ Lang Dữ cũng là chỗ được chọn để đặt lãnh sự cửa hàng của Anh, Pháp, Đức, Nhật, Mĩ…


Hạ Môn là nơi quy tụ nhiều nền văn hóa truyền thống trên những tòa kiến trúc.

Xem thêm: Bật Mí 26+ Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Có Gì Đẹp Nhất, Du Lịch Ninh Bình Nhất Định Phải Check


Nét vĩnh hằng của Hạ Môn Cổ Lang Dữ.

Khi mang lại thăm Hạ Môn, bạn không thể bỏ qua mất “Hải Thượng Hoa Viên” – nơi còn lưu lại giữ được rất nhiều công trình kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau. Khi đến với Hạ Môn Cổ Lang Dữ, chắn chắn hẳn các bạn sẽ có cảm hứng như mình đang trở thành cư dân vĩnh hằng của chỗ này!