XEM TÌNH TRẠNG VISA ÚC

  -  
quý khách hàng sẽ làm giấy tờ thủ tục xin visa Úc online và bạn vẫn nộ hồ sơ thẳng bên trên bộ Nội vụ cùng thông qua đơn vị tiếp cận trung gian là VFS Global Úc. Nếu như hy vọng khám nghiệm tình trạng visa Úc online như thế nào? Để coi làm hồ sơ nộp visa của chúng ta vẫn đúng xuất xắc chưa? Visa Khởi Nguyên để giúp đỡ bạn những bí quyết soát sổ tình trạng visa online Úc nkhô cứng nhất.

Bạn đang xem: Xem tình trạng visa úc


*
bí quyết chất vấn chứng trạng visa úc


Hướng dẫn giải pháp check chứng trạng visa Úc lúc nộp thẳng trên Bộ Nội vụ.

Cách 1:

Bạn truy vấn cùng con đường link https://www.homeaffairs.gov.au/busi/visas-and-migration/visa-entitlement-verification-online-(vevo)

Hoặc bạn cũng có thể download ứng dụng VEVO ( Visa Entitlement Verification Online) về Smartphone khối hệ thống sẽ giúp đỡ bạn xác minch trực con đường chứng trạng visa Úc của khách hàng nhanh lẹ và đúng đắn.

Bước 2: Điền rất đầy đủ những biết tin theo hưởng thụ được khuyên bảo rõ ràng.

TRN – Transaction Reference Number: là số thanh toán giao dịch cùng với Bộ Di Trú, mã số thanh toán này được cấp cho chính mình Lúc nộp hồ ớ xin visa Úc bạn có thể search số này trên tờ biên nhập sẽ nộp làm hồ sơ hôm trước.Trên App VEVO đã hiển thị công dụng bạn đứng tên Visa còn nếu có bạn dựa vào không giống bạn đề nghị ngóng kết quả của thỏng báo visa.Visa Evidence Number: Bao tất cả hàng số bao gồm 10 số đầu tiên vào visa hiện tại của người tiêu dùng.Visa Grant Number: bao gồm 13 số là số cấp visa Úc ghi trên visa Úc ngày nay của bạn.Password: Là password của bạn trường hợp chưa xuất hiện chúng ta có thể Hotline điện mang đến số 131881 nhằm biến đổi mật khẩu hoặc thiết lập cấu hình mật khẩu và chú ý chỉ chuyển đổi password khi chúng ta sẽ ở trong nước Úc.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Bình Định Thắng Cảnh Không Thể Bỏ Qua, 3️⃣3️⃣ Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Quy Nhơn

Date of birth: Điền đúng ngày tháng năm sinc của bạn ghi trên hộ chiếu.Passport number: Những đọc tin hộ chiếu.Country of Passport: Là địa điểm nước nhà chúng ta được cấp hộ chiếu. Nếu các bạn làm việc Việt Nam thì vui tươi lựa chọn Việt Nam.

Sau lúc đang điền rất đầy đủ ban bố đúng mực các bạn cliông chồng vào ô “I have sầu read and agree to lớn the terms và conditions” với chọn Submit.

*

Bước 3: Hiển thị tác dụng đánh giá visa Úc online.

lúc công dụng hiện lên Visa status là “In effect” chúc mừng các bạn visa Úc của người tiêu dùng hoàn toàn thông thường cùng khi chúng ta tới Úc visa sẽ được kích hoạt với nhứo chất vấn xem visa còn hiệu lực thực thi hiện hành hay là không.

Cách chất vấn triệu chứng visa Úc Khi nộp qua VFS Global

Cách 1 Truy ctràn vào con đường links https://www.vfsvisaonline.com/Global-Passporttracking/Track/

vào mục Trachồng Your Application (Kiểm tra chứng trạng hồ sơ) bên trên website của VFS Global

Bước 2: Điền vào VLN No đấy là mã số tmê mệt chiếu bạn sẽ kiếm được trên biên thừa nhận nộp hồ sơ.

Xem thêm: Đặt Phòng Resort Ngàn Sao Phú Quốc Giá Tốt Nhất, Ngan Sao Resort

DOB điền tháng ngày năm sinch –> Submit. Tình trạng hồ sơ của các bạn sẽ hiện ra sau thời điểm không hề thiếu đọc tin.