Xem kết quả visa hàn quốc

  -  

Ngày nay với sự cách tân và phát triển của công nghệ, bạn không phải mất không ít công những sức để đến tận tay kiểm tra hiệu quả nữa mà đã có những trang mạng giúp cho bạn làm điều đó. Ba quá trình khi làm thủ tục visa hàn quốc bao gồm: sẵn sàng hồ sơ, đi nộp và kiểm tra kết quả. Tiến trình 3, quy trình tiến độ kiểm tra tác dụng là phần thiết yếu mà mình vẫn hướng dẫn chúng ta trong bài xích này.

Bạn đang xem: Xem kết quả visa hàn quốc

Kiểm tra tác dụng visa Hàn Quốc

*

Bước 1. Vào website

Trang khoác định là tiếng Hàn, chuyển hẳn sang English trên góc trên bên phải

*

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

*

Tại giao diện: trang chủ > kiểm tra Application Status > kiểm tra Application Status và Print. Bạn điền các thông tin như yêu cầu:

Type of applications : lựa chọn Diplomatic officeSelect: chọn Passport No. Cùng điền số hộ chiếu.Name in English: bọn họ tên ghi không thiếu thốn không dấuDate of Birth: chọn ngày tháng năm sinh

Sau kia bấm nút “Search

Bước 3. Xem chứng trạng visa của bạn

*

Trang đang trả về kết quả tình trạng visa của bạn. Xem ngôn từ ở ô “Application Status” sẽ có các tác dụng sau:

No search data has been found: một là các bạn điền không đúng thông tin, nhị là dữ liệu của người sử dụng chưa được cập nhật.Application Received: có nghĩa là hồ sơ sẽ được chào đón và chưa tồn tại thông tin gì thêm.Under review: tức là hồ sơ của khách hàng vẫn đang được xét duyệt.Approved: chúc mừng, visa của công ty đã được duyệt.Denied/Reject: xin chia ai oán rằng bạn đã biết thành từ chối visa.Returned: hồ sơ bị trả lại.Passport Returned: vẫn đậu và đã trả hộ chiếu

Lưu ý quan tiền trọng

Trước ngày bao gồm kết quả, “Application Status” vẫn đã trong triệu chứng Application Received hoặc Under review là rất là bình thường không tồn tại gì đề nghị lo lắng. Có khi trả công dụng rồi nhưng mà visa.go.kr không cập nhật.Trong thời hạn xét duyệt, bạn nên sẵn sàng tinh thần thừa nhận cuộc điện thoại tư vấn của nhân viên xét duyệt.

Xem thêm: Du Lịch Núi Tà Cú Bình Thuận, Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Tà Cú Từ A

Hãy trả lời thành thật với tôn trọng công việc của họ.Các ngôi trường hợp làm giả thích hợp đồng lao động, sao kê thông tin tài khoản đổ lương qua ngân hàng: đã ghi rõ hàng fake hồ sơ. Thời hạn gần đây, không hề ít trường thích hợp bị khước từ visa nước hàn với lý do hàng nhái hồ sơ. Thực tình khuyên chúng ta nếu nghề nghiệp không ổn định thì nhờ doanh nghiệp nào quen thuộc biết tạo nên hợp đồng lao động. Đừng áp dụng dịch vụ minh chứng thu nhập cảng loạt. Mất tiền mà hơn nữa vào list đen nữa.Hàn Quốc không đóng dấu khước từ trên hộ chiếu như lúc trước kia nữa. Giờ họ dán một tờ giấy bé dại ngoài hộ chiếu ghi rõ bao lâu sau được nộp lại. Thông thường, thành phố sài thành sau 3 tháng, hà nội thủ đô sau 6 tháng mới nộp lại được. Nếu bạn có nhu cầu nộp lại tức thì thì yêu cầu đổi mục đích sang dịch vụ thương mại hoặc thăm thân.

Xem thêm: Thủ Tục Check In Sân Bay Trực Tuyến, Thủ Tục Check

Trên đó là những kinh nghiệm về việc kiểm tra hiệu quả visa hàn quốc online. vdbnhatranghotel.vn hy vọng bài viết hữu ích và cung cấp đầy đủ tin tức đến bạn.