Xe vietjet đi nội bài

  -  

Mặc dù đã có từ rất lâu, nhưng dịch vụ xe đưa đón sân bay của Vietjet Air vẫn khá mới mẻ với một số người lần đầu mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Ngoài Jetstar Pacific, Vietjet Air phục vụ xe buýt đưa đón từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội (và ngược lại) cho tất cả hành khách của Vietjet Air.

Bạn đang xem: Xe vietjet đi nội bài

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km về phía Bắc. Hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjetair có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe buýt, xe taxi… Tuy nhiên,để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đi máy bay, Vietjet Air hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay. Thông tin cụ thể sau đây:

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air

– Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.

– Tại Hà Nội: Xe đón khách trước giờ bay 2h30p tại Rạp xiếc Trung Ương số 67-69 Trần Nhân Tông

– Giá vé: 40,000VND/khách/lượt.

– Thời gian: 60 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

Xem thêm: Chùa Ở Hà Tiên Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Ghé Thăm, Chùa Phù Dung (Chùa Phù Cừ)

– Xe buýt Vietjet chạy theo lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Đào Tấn – Nguyễn Thái Học – Quang Trung – Trần Nhân Tông và ngược lại hết khoảng 1 tiếng.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa. Nếu quý khách đã đặt vé của Jetstar Pacific, có thể tham khảo thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air để di chuyển trung tâm Hà Nội.

Hoạt động của Hãng hàng không Vietjet Air đối với chặng bay quốc nội tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, sân bay Nội Bài có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay này, và 9 hãng hàng không quốc tế cũng đang xem xét mở mạng bay đến đây như Delta, American, Alitalia, Czech Airlines, Emirates, Etihad, Jet Airway, Finnair cuối cùng là Air Astana.

Xem thêm: Bus From Ha Giang To Cao Bang On The High Roads : Ha Giang→Ba Be Lake→Cao Bang

Các chặng bay của Vietjet Air đến sân bay Nội Bài Hà Nội: Huế (Thừa Thiên Huế), Đà Nẵng, Chu Lai (Quảng Nam), Quy Nhơn (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Buôn Ma Thuột (Đắk-lắk), Pleiku (Gia Lai), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thông tin thêm cho hành khách khi tìm kiếm xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Đại lý ALLTOURS là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Hành khách mua vé được hỗ trợ thay đổi thông tin 24h/24h. Xem địa chỉ cụ thể của đại lý ALLTOURS: