Xe Bus Sân Bay Vietjet Ở Nội Bài

  -  

Hướng đi mang lại Vietjet Air (Ngọc Khánh) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông vận tải dưới đây bao gồm tuyến đường trải qua ngay sát Vietjet Air


Làm sao nhằm cho Vietjet Air bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước cùng với bạn dạng đồ vật, thời gian đến với định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Xe bus sân bay vietjet ở nội bài


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở sát Vietjet Air nhất?

Những ga sống gần Vietjet Air duy nhất là:

Đối Diện 311 Klặng Mã (Gần Ngã 4 Kyên ổn Mã - Vạn Bảo) cách đây 149 mét, 3 phút đi dạo. 116 A5 Tập Thể Giảng Võ - Klặng Mã cách đây 279 mét, 4 phút quốc bộ. Đại Sứ Quán Japan - 27 Liễu Giai cách đây 430 mét, 6 phút đi dạo. Đối Diện 70 Ngọc Khánh cách đây 452 mét, 6 phút ít đi bộ. 10 Đào Tấn - Viện Vật Lý cách đó 665 mét, 9 phút ít đi bộ.

Xem Vietjet Air, Ngọc Khánh bên trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương thơm một thể chỗ đông người đến Vietjet Air sống Ngọc Khánh

Quý Khách mong muốn biết cách đến được Vietjet Air trong Ngọc Khánh, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm giải pháp rất tốt để đến Vietjet Air với giải đáp mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bản đồ với chỉ dẫn thẳng miễn tầm giá để giúp đỡ chúng ta điều hướng trong đô thị của mình. Xem định kỳ trình, tuyến phố, thời hạn biểu và tò mò thời hạn thực nhằm mang đến được Vietjet Air là vào bao thọ.

Xem thêm: Vietjet Khuyến Mãi Vé Máy Bay Khứ Hồi Từ Tphcm Đi Hải Phòng Giá Rẻ Nhất Tại Abay

quý khách hàng đang kiếm tìm trạm ngừng hoặc đơn vị ga gần nhất tới Vietjet Air? Kiểm tra list những trạm dừng ngay sát điểm đến chọn lựa của người tiêu dùng nhất: Đối Diện 311 Kim Mã (Gần Ngã 4 Kyên ổn Mã - Vạn Bảo); 116 A5 Tập Thể Giảng Võ - Kyên Mã; Đại Sứ Quán Japan - 27 Liễu Giai; Đối Diện 70 Ngọc Khánh; 10 Đào Tấn - Viện Vật Lý; Hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Tkhô nóng.

Bạn có thể cho được Vietjet Air bằng Xe buýt. Đây là rất nhiều tuyến và tuyến đường đang dừng lại sát gần đó - Xe buýt: 22A, 32, 34, 90, CNG03

Quý Khách mong coi liệu gồm tuyến phố nào khác đưa bạn đến địa điểm kia sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm kiếm được các tuyến phố hoặc thời gian không giống. Nhận được chỉ dẫn trường đoản cú với cho Vietjet Air dễ ợt từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Xem thêm: Khách Sạn Đông Đô Nguyễn Thái Bình Sài Gòn, Đông Đô Hotel

Chúng tôi góp bài toán đi cho Vietjet Air thật dễ dàng, sẽ là nguyên nhân tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, nói từ đầu đến chân dùng sống Ngọc Khánh, tin cậy Moovit là áp dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Quý Khách ko đề nghị cài về từng vận dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả đơn độc, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một giúp bạn tra cứu thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện tất cả.