VƯỜN BÍ NGÔ KHỔNG LỒ ĐÀ LẠT

  -  

Đà Lạt là nơi có rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như đường hầm điêu khắc, vườn hoa Lavender, trang trại bò sữa,…Một trong những địa điểm đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để checkin trong thời gian gần đây đó chính là vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt. Hãy cùng Halo Travel khám phá xem có gì đặc biệt ở vườn bí ngô khổng lồ này nhé!


Nội dung chính


1. Vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt ở đâu?

Địa chỉ: 50 Hồ Xuân Hương, phường 12, TP. Đà LạtGiá vé tham khảo: 10.000đ/ngườiGiờ mở cửa: 8h – 10h30 (chỉ mở buổi sáng vào các ngày trong tuần)

Vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt nằm tọa lạc tại số 50 Hồ Xuân Hương trên đường đi đến Hồ Than Thở. Vì nằm trên trục đường chính nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa điểm này thông qua google maps.

Bạn đang xem: Vườn bí ngô khổng lồ đà lạt

*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Ngoài bí ngô, vườn của ông Phan cũng trồng rất nhiều loại rau quả khác. Rau ở đây được trồng theo mùa vụ.

Xem thêm: Người Việt Nam Đi Trung Quốc Cần Visa Không ? Thủ Tục Ra Sao?

Có những loại rau quả như cà chua đen, cà chua vàng rất đặc biệt. Bạn cũng có thể mua rau trực tiếp tại vườn khi đến đây và quan sát quy trình trồng rau ở Đà Lạt.

Xem thêm: Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Đức Mất Bao Lâu ? Thời Gian Bay Từ Việt Nam Đến Đức Mất Bao Lâu

Đây là vườn trồng rau thuần túy, không phải là địa điểm checkin du lịch nên chỉ cho khách tham quan vào buổi sáng các ngày trong tuần từ 8h – 10h30. Buổi trưa và buổi chiều sẽ để tưới cây và là thời gian để chăm vườn. Vì thế bạn nên cân nhắc thời gian trước khi ghé qua địa điểm này nha.

Trên đây là những thông tin về vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt, một trong những điểm đến được rất nhiều người tìm đến khi tới thành phố mù sương. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ có một chuyến đi ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại vườn bí ngô. Hãy cùng Halo Travel chia sẻ những trải nghiệm về chuyến đi của bạn nhé!