Vườn bí ngô khổng lồ đà lạt

  -  

Đà Lạt là nơi bao gồm rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như đường hầm điêu khắc, vườn hoa Lavender, trang trại bò sữa,…Một vào những địa điểm đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để checkin vào thời gian gần đây đó chính là vườn túng thiếu ngô khổng lồ Đà Lạt. Hãy thuộc Halo Travel tìm hiểu coi có gì đặc biệt ở vườn túng thiếu ngô khổng lồ này nhé!


Nội dung chính


1. Vườn túng bấn ngô khổng lồ Đà Lạt ở đâu?

Địa chỉ: 50 Hồ Xuân Hương, phường 12, TP. Đà LạtGiá vé tmê mệt khảo: 10.000đ/ngườiGiờ mở cửa: 8h – 10h30 (chỉ mở buổi sáng sủa vào các ngày trong tuần)

Vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt nằm tọa lạc tại số 50 Hồ Xuân Hương bên trên đường đi đến Hồ Than Thở. Vì nằm trên trục đường thiết yếu cần bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa điểm này thông qua google maps.

Bạn đang xem: Vườn bí ngô khổng lồ đà lạt

*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Ngoài túng thiếu ngô, vườn của ông Phan cũng trồng rất nhiều loại rau củ quả khác. Rau ở đây được trồng theo mùa vụ.

Xem thêm: Người Việt Nam Đi Trung Quốc Cần Visa Không ? Thủ Tục Ra Sao?

Có những loại rau quả như quả cà chua đen, quả cà chua quà rất đặc biệt. Bạn cũng bao gồm thể tải rau trực tiếp tại vườn lúc đến đây và quan lại cạnh bên tiến trình trồng rau củ ở Đà Lạt.

Xem thêm: Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Đức Mất Bao Lâu ? Thời Gian Bay Từ Việt Nam Đến Đức Mất Bao Lâu

Đây là vườn trồng rau xanh thuần túy, ko phải là địa điểm checkin du lịch phải chỉ cho khách du lịch thăm quan vào buổi sáng những ngày trong tuần từ 8h – 10h30. Buổi trưa và buổi chiều sẽ để tưới cây cùng là thời gian để chăm vườn. Vì thế bạn cần cân nặng nhắc thời gian trước khi ghé thăm địa điểm này nha.

Trên đây là những công bố về vườn túng ngô khổng lồ Đà Lạt, một trong những điểm đến được rất nhiều người tìm đến Lúc tới thành phố mù sương. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ bao gồm một chuyến đi ý nghĩa với nhiều trải nghiệm tại vườn bí ngô. Hãy cùng Halo Travel chia sẻ những trải nghiệm về chuyến đi của bạn nhé!