THôNG BáO VÁ» VIÁ»‡C THU THÁº­P DÁº¥U VâN TAY CÁ»§A NGÆ°Á»I XIN THÁ»‹ THÁ»±C

  -  
*

*

1.

Bạn đang xem: Thã´ng bã¡o về việc thu thập dấu vã¢n tay của ngæ°á»i xin thị thá»±c

Theo mức sử dụng và công cụ có liên quan của china và xem thêm thông lệ quốc tế, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự tiệm nước cùng hòa Nhân dân china tại tp.hcm và Trung vai trung phong Dịch vụ tiếp nhận Thị thực trung hoa tại tp.hồ chí minh sẽ bắt đầu thu thập mười vết vân tay của toàn bộ những người nộp đơn xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng cử viên sau đây rất có thể được miễn thu thập dấu vân tay:

(I.) Đương 1-1 dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương đơn mang hộ chiếu ngoại giao hoặc đủ đk để xin cấp thị thực nước ngoài giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương solo đã được lấy vết vân tay cùng đã gồm thị thực china cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm trên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán trung hoa hoặc Trung trung ương Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương 1-1 có toàn bộ mười ngón tay bị tàn phế hoặc mười vệt vân tay gần như khôngthể tích lũy được.

3.Xin xem xét rằng tất cả các đương đối chọi phải đích thân mang đến Trung trung tâm Dịch vụ chào đón Hồ sơ Thị thực trung hoa tại thành phố Hồ Chí Minh để đưa dấu vân tay. Bạn nộp đối chọi phải chịu phần lớn hậu trái pháp lý bao gồm từ chối nhập cư vì giả mạo dấu vân tay hoặc áp dụng dấu vân tay của bạn khác nhằm xin thị thực.

4.Tất cả những đương solo xin thị thực cần phải điền vào mẫu đối kháng xin thị thực trực tuyến và đặt lịch hứa trực đường qua website :(https://bio.vdbnhatranghotel.vn.org/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt định kỳ hẹn, khách hàng vui lòng mua xuống và in Trang xác thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến đường (in toàn bộ các trang) và ký kết tên vào Trang chứng thực và Mẫu đơn xin thị thực trực tuyến. Người tiêu dùng cần nộp những tài liệu đã in sẵn cùng với hộ chiếu và các hồ sơ bổ sung cập nhật khác đến Trung tâm hỗ trợ dịch vụ xin Thị thực china tại tp.hcm theo lịch đã được hẹn.

Cảm ơn mang đến sự bắt tay hợp tác của quý khách.

Xem thêm: Các Bãi Biển Gần Hà Nội - 'Phá Đảo' 10 Điểm Du Lịch Biển Gần Hà Nội

Chinese Visa Application Service Center in Ho đưa ra Minh City

Điện thoại :(0084) 1900561599 or 028-35285199

E-mail : hcmcenter
vdbnhatranghotel.vn.org

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ xin Thị thực china tại tp Hồ Chí Minh

Ngày 30tháng 7năm 2021


*

1.Theo dụng cụ và luật pháp có liên quan của china và xem thêm thông lệ quốc tế, bước đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự quán nước cùng hòa Nhân dân trung hoa tại tp hcm và Trung trọng tâm Dịch vụ đón nhận Thị thực trung hoa tại thành phố hồ chí minh sẽ ban đầu thu thập mười vệt vân tay của toàn bộ những người nộp 1-1 xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng cử viên sau đây có thể được miễn thu thập dấu vân tay:

(I.) Đương đối chọi dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương 1-1 mang hộ chiếu nước ngoài giao hoặc đủ đk để xin cung cấp thị thực ngoại giao, công vụ hoặc nghi lễ của Trung Quốc;

(III.) Đương đơn đã được lấy dấu vân tay với đã gồm thị thực china cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm trên Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán trung hoa hoặc Trung trung tâm Dịch vụ tiếp nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối chọi có toàn bộ mười ngón tay bị tàn tật hoặc mười vệt vân tay phần đông khôngthể tích lũy được.

3.Xin lưu ý rằng tất cả các đương đối chọi phải đích thân cho Trung trọng tâm Dịch vụ chào đón Hồ sơ Thị thực trung quốc tại thành phố Hồ Chí Minh để lấy dấu vân tay. Fan nộp 1-1 phải chịu mọi hậu trái pháp lý bao hàm từ chối nhập cư vì hàng nhái dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của người khác để xin thị thực.

4.

Xem thêm: Giá Hành Lý Ký Gửi Jetstar 2021, Hành Lý Ký Gửi

Tất cả các đương đối kháng xin thị thực rất cần được điền vào mẫu đối chọi xin thị thực trực tuyến đường và để lịch hẹn trực đường qua trang web :(https://bio.vdbnhatranghotel.vn.org/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt lịch hẹn, quý khách vui lòng sở hữu xuống cùng in Trang chứng thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến đường (in toàn bộ các trang) và ký tên vào Trang chứng thực và Mẫu đối chọi xin thị thực trực tuyến. Quý khách hàng cần nộp những tài liệu vẫn in sẵn với hộ chiếu và những hồ sơ bổ sung cập nhật khác mang lại Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực china tại thành phố hồ chí minh theo lịch đã được hẹn.

Cảm ơn đến sự hợp tác của quý khách.

Chinese Visa Application Service Center in Ho chi Minh City