Visa Du Lịch Nga

  -  

Để mang đến Liên bang Nga vì mục đích du lịch, công dân quốc tế buộc phải tất cả thị thực. Thị thực du lịch Nga chỉ có giá trị bên dưới 30 ngày. lúc nhâp cảnh bởi thị thực du ngoạn, quý vị có thể được đề nghị xuất trình tại cửa khẩu chứng thực phượt, đặt chống cùng vé về cùng với thời hạn ấn định nhằm trsinh hoạt về tự Nga. Thời gian hiệu lực của thị thực tương xứng với thời gian nêu trong chứng thực đặt chuyến của quý khách. Đương đối kháng cũng phải chứng minh có đầy đủ tài thiết yếu cho chuyến đi,

Công dân nước ngoài đề xuất tất cả thị thực nước ta có giá trị ít nhất 3 mon hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin thị thực trên Cơ quan Lãnh sự hoặc Đại sđọng quán/ Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại cả nước.


Phí thị thực

Xin lưu ý rằng từng làm hồ sơ xin thị thực đã khớp ứng với cùng 1 mức giá thành thị thực. Phí thị thực khác nhau tùy trực thuộc vào quốc tịch của tín đồ nộp đơn, tần số nhập cư cùng thời hạn xét chăm bẵm.

Bạn đang xem: Visa du lịch nga


QUỐC TỊCHNhập chình họa 1 lần – thời hạn xét thông qua từ trăng tròn ngày làm cho việcNhập cảnh 2 lần – thời gian xét chăm sóc từ trăng tròn ngày làm cho việc
Việt Nam 720,000 1,152,000
Công dân EU (*) 945,000 945,000
Nhật Bản 840,000 840,000
Trung Quốc 1,200,000 2,400,000
Mỹ 3,840,000 Không áp dụng
Nhóm 1 (**) 1,920,000 3,072,000
Nhóm 2 (***) 1,200,000 1,9trăng tròn,000
Nhóm 3 (****) 7trăng tròn,000 1,152,000
Nhóm 4 (*****) 1,9đôi mươi,000 3,072,000

(*) Công dân EU: Áo, Bỉ, Bun-ga-ri, Croatia, Đảo Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Icel&, Ý, Lát-vi-a, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na-uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ru-ma-ni, Slovacơ, Slovenia, Tây Ba Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,

(**) Nhóm 1: Afghanisrã, Úc, Canada, CH Đô-mê-ni-ca, Eriteria, Iran, Irel&, Ma-rộc, Xri-lan-ca, bạn không tồn tại quốc tịch, Các quốc tịch khác, Đài Loan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh.

(***) Nhóm 2: Lào, Macedonia, Tumenistan.

(****) Nhóm 3: Angola, Cam-pu-chia.

(*****) Nhóm 4: Băng-la-đét, Pakisrã, Xê-ri, Ấn Độ.

PHÍ DỊCH VỤ VFS

Phí hình thức dịch vụ VFS: 700.000 VND (đang bao gồm 10% VAT) cho mỗi làm hồ sơ xin thị thực.

Lưu ý quan lại trọng:

Phí thị thực bởi tiền đất nước hình chữ S đồng được quy đổi theo tỉ giá với hoàn toàn có thể được chuyển đổi nhưng ko bắt buộc báo trước. Đương đối chọi nộp hồ sơ trên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực rất có thể tkhô cứng tân oán bởi tiền khía cạnh Đương đối chọi được miễn chi phí thị thực đang vẫn đề nghị đóng tầm giá các dịch vụ VFS. Phí hình thức dịch vụ này đang bao hàm thuế. Tất cả các nhiều loại chi phí sẽ không được trả lại.
Tài liệu yêu thương cầu

Để ĐK thị thực phượt nhập cư một đợt hoặc hai lần, quý vị buộc phải cung cấp:

Bản gốc chứng thực khách hàng sẽ được tiếp đón nlỗi một khách phượt vì chưng một công ty điều hành quản lý tour du lịch Nga, được đăng ký trong sổ đăng ký của những chủ thể lữ khách.

Lưu ý rằng tài liệu xác nhận phải thể hiện những công bố sau:

Đối cùng với cá nhân được mời: thương hiệu, chúng ta, ngày sinc, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu, thời hạn cùng mục tiêu của chuyến thăm, mốc giới hạn nhập cảnh, hành trình du lịch;Đối cùng với nhà điều hành và quản lý tour (đơn vị, tổ chức): thương hiệu khá đầy đủ của pháp nhân, thúc đẩy, số fan nộp thuế cá thể, số ĐK thống nhất của số ĐK đơn vị điều hành quản lý tour (số tsay mê chiếu), vết của tổ chức triển khai, ngày thi công với tổ chức của Nga chữ ký của chủ tịch (gồm chỉ dẫn tên, chúng ta với chức vụ).

Bản nơi bắt đầu của bệnh từ bỏ du lịch.

Lưu ý rằng bệnh tự du ngoạn buộc phải biểu lộ các biết tin sau:

Đối với cá nhân được mời: Dành mang đến cá nhân được mời: tên, chúng ta, ngày sinh, nam nữ, quốc tịch, số hộ chiếu, thời gian và mục đích thăm quan, tần số vào, hành trình dài du lịch, danh sách những hình thức dịch vụ trả trước (ủy quyền, ngân sách hotel, phượt v.v.)Đối cùng với công ty lữ khách (tổ chức công ty): tên không thiếu của pháp nhân, xúc tiến, số tín đồ nộp thuế cá thể, số đăng ký thống tuyệt nhất của số đăng ký bên điều hành và quản lý tour (số tđê mê chiếu), lốt của tổ chức, ngày phát hành và giám đốc tổ chức triển khai của Nga chữ ký kết (với cùng một tín hiệu của tên, họ và vị trí).Xác nhấn đặt phòng tiếp khách sạn với tên với chúng ta của khách hàng du ngoạn cũng như xác thực thanh khô tân oán (chỉ dành cho công dân Việt Nam).Bản sao hành trình (cụ thể chuyến bay) cùng với ngày xác nhận phát xuất trường đoản cú Liên bang Nga. Ngày cụ thể chuyến cất cánh tương xứng với chi tiết chuyến cất cánh được đề cập vào một xác thực tour cùng triệu chứng từ bỏ.Hộ chiếu gốc, bắt buộc gồm ít nhất 2 trang trống để xin thị thực và yêu cầu có mức giá trị trong thời gian 6 mon sau khi thị thực hết thời gian sử dụng.

Đơn knhị xin thị thực trực tuyến xong xuôi trên website visa.kdmid.ru, được in ấn với ký tên trực tiếp vị người nộp đơn;

(Lúc lựa chọn vị trí địa điểm quý khách đã nộp tư liệu của chính mình, quý vị cần nêu trung trung ương đón nhận hồ sơ xin thị thực chỗ khách hàng dự tính nộp làm hồ sơ của mình).

Bản gốc hoặc bạn dạng sao bảo đảm y tế, có giá trị bên trên phạm vi hoạt động Liên bang Nga và bao hàm toàn thể thời hạn của thị thực

Lưu ý - Bảo hiểm y tế đề xuất bộc lộ thông tin:

Ngày cơ mà hòa hợp đồng bảo đảm được ký kết kết; Số phù hợp đồng;Tên khá đầy đủ của bạn được bảo hiểm; Chi huyết rất đầy đủ của người tiêu dùng bảo hiểm; Hợp đồng bảo đảm phải bao gồm toàn thể thời gian lưu trú trên Nga so với thị thực nhập cư một đợt cùng nhập cư 2 lần, với thời hạn của chuyến du ngoạn trước tiên đối với thị thực nhập cư các lần;Một danh sách những các dịch vụ y tế với vận động y tế được cung ứng, bao hàm cả hồi hương; Lãnh thổ bắt buộc là Toàn cầu, Liên bang Nga hoặc Châu Âu bao gồm Nga;Chữ ký của công ty bảo đảm.

Chỉ các hòa hợp đồng bảo hiểm từ bỏ những chủ thể bảo hiểm Nga hoặc những tổ chức bảo hiểm đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác tái bảo đảm cùng với các tổ chức triển khai bảo đảm Nga được cấp giấy phép cung cấp loại bảo đảm này hoặc tất cả thỏa thuận hợp tác với một đội chức hình thức (hỗ trợ) bố trí cung cấp y tế (y tế với vận chuyển dời vụ), ngơi nghỉ cùng cường độ hoặc to hơn vẻ ngoài trong danh sách những kinh nghiệm về tối thiểu sẽ được gật đầu.

Chính sách bảo đảm với tlỗi xác thực không đựng lên tiếng ngơi nghỉ bên trên và những mẫu mã tiêu chuẩn

Lưu ý - Nếu không hẳn là công dân toàn nước, khách hàng đề nghị hỗ trợ các tài liệu bổ sung sau:

Giấy phxay hay trú tại VN có giá trị bên trên 90 ngày.

Theo công cụ, vật chứng mang lại Việc lưu trú sinh hoạt nước ta hoàn toàn có thể là thị thực hoặc thẻ trú ngụ. Đối với người nộp đơn dưới 18 tuổi, đối kháng xin cấp thị thực rất cần được cam kết vì bố/ hoặc người mẹ, hẳn nhiên ghi crúc bố/ hoặc người mẹ.

Hồ sơ nên bổ sung cập nhật thêm bản sao giấy knhị sinh của người xin cấp cho thị thực, và phiên bản sao hộ chiếu với thị thực của bố/ hoặc bà bầu.

Lưu ý: Các chủ thể du ngoạn yêu cầu thực hiện các những hiểu biết sau:

Đặt lịch hứa hẹn trên website.

Đối cùng với làm hồ sơ nộp tại Hà Nội: Scan với lưu lại làm hồ sơ vào chung 1 USB (confirmation, voucher, khách sạn booking).

Đối cùng với hồ sơ nộp trên Đà Nẵng: Scan và lưu giữ hồ sơ vào bình thường 1 USB (hộ chiếu, đối chọi knhì xin thị thực, confirmation, voucher, tkhô hanh toán thù hotel booking – từng làm hồ sơ giữ thành 1 file bao gồm tất cả các sách vở và giấy tờ trên).

Xem thêm: Danh Sách Các Khách Sạn Thuộc Hệ Thống Khách Sạn Accor Tại Việt Nam

Người đại diện thay mặt chủ thể phượt nộp HS cầm cố khách, bắt buộc xuất trình: CMND nơi bắt đầu, giấy reviews tự đơn vị kèm list khách hàng ủy quyền nộp hồ sơ xin thị thực. lúc nhấn hiệu quả, tín đồ đại diện phải xuất trình: Hóa đối kháng gốc (liên trắng), CMND nơi bắt đầu, giấy giới thiệu từ bỏ cửa hàng kèm list khách ủy quyền thừa nhận kết quả.

Xin để ý - Đại sđọng quán với Tổng lãnh sự tiệm Liên bang Nga tại đất nước hình chữ S rất có thể trải nghiệm thêm tài liệu trước lúc cấp thị thực, mời khách hàng đến một cuộc vấn đáp hoặc kéo dãn dài thời hạn xét chuyên chú so với hồ sơ xin thị thực của Quý vị.

Tkhô nóng toán thù chi phí lãnh sự và các dịch vụ sẽ được tiến hành tại Trung vai trung phong mừng đón làm hồ sơ xin thị thực.


*

Lưu ý: Ảnh chụp nên thỏa mãn nhu cầu với những thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Vui lòng hỗ trợ ảnh chụp không thật 6 mon của bao gồm đương solo. Yêu cầu ảnh:

Khổ 3,5 x 4,5 centimet được chụp bên trên nền White nhằm những đường nét rất có thể biệt lập với tương bội phản với nền.Chất lượng cụ thể với với khuôn chú ý trực tiếp.In trên giấy hình họa thông thường (lắp thêm hình ảnh in).Chụp cả khuôn khía cạnh, ko cười cợt (không đeo kính râm, đội nón /hoặc đồ che đầu không giống, trừ Lúc người nộp đơn mặc đông đảo mặt hàng kia bởi vì lý do tôn giáo hoặc dân tộc của họ).Ảnh đề xuất được dán trên solo knhì xin thị thực.

Vui lòng triển khai theo đúng lí giải. Nếu những tấm hình được trình bày không đáp ứng các tận hưởng này, hồ sơ xin thị thực của khách hàng sẽ được xem như là không không thiếu.


Đại sứ đọng tiệm với Tổng lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga trên đất nước hình chữ S xét thông qua hồ sơ xin thị thực và đưa ra quyết định tất cả cung cấp thị thực hay là không trong thời gian trăng tròn ngày thao tác. Việc xét lưu ý phụ thuộc vào vào sự triển khai xong của hồ sơ và phần tkhô hanh toán thù tổn phí thị thực.

Thời gian xét chăm chút hoàn toàn có thể đổi khác theo quyết định của Đại sứ tiệm hoặc Tổng lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga trên đất nước hình chữ S.

Bên cạnh đó, đối với một số hồ sơ, thời hạn xét chú ý có thể kéo dãn 30 ngày, giả dụ Đại sứ cửa hàng Liên bang Nga trên toàn quốc cho rằng quan trọng.

Thời gian xét phê chuẩn làm hồ sơ giành riêng cho công dân quốc tịch Mỹ là 15 ngày.


Để ngừng mẫu 1-1 xin visa trực con đường, vui mừng vào chỗ này.

Vui lòng bảo đảm an toàn nêu rõ đọc tin Quý vị dự định nộp hồ sơ trên Đại sđọng cửa hàng hoặc Lãnh sự cửa hàng Nga hoặc Trung chổ chính giữa tiếp nhận làm hồ sơ xin thị thực Nga. Hồ sơ của các bạn sẽ được gửi cho Cơ quan liêu liên quan để mang ra quyết định. Nếu ko nêu rõ, Quý vị vẫn rất có thể buộc phải knhị lại solo.

Xem thêm: Danh Sách❤️ Các Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Việt Nam, Top 10 Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Tp

Sau lúc xong xuôi đối kháng, vui mừng in, ký kết thương hiệu cùng nộp đến Trung tâm đón nhận làm hồ sơ xin thị thực Nga cùng với tất cả các tư liệu cung cấp, tkhô nóng toán thù ngân sách cùng hộ chiếu.