VISA DU HỌC NHẬT BẢN

  -  

Xin visa du học nước Nhật là một trong vấn đề cực kỳ quan trọng do lẻ visa du học là một trong những Một trong những bước không thể thiếu vào vấn đề hoàn toàn thủ tục du học Nhật Bản. Vậy nên, làm núm làm sao để xin visa du học tập Japan tiện lợi, dễ ợt nhất có thể, các bạn thuộc du học Nhật Anh mày mò nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Visa du học nhật bản


Visa du học nước Nhật có rất nhiều một số loại nào?

Điều đầu tiên nhưng mà các bạn tuyệt chạm chán đề xuất trong quy trình xin cấp cho visa đó là không rõ được gồm có một số loại visa nào. Visa du học Japan bao gồm có 2 loại:

Visa học tập tiếng: một năm, tiếp đến sẽ gia hạn về tối đa là 2 năm.Visa học trường trình độ chuyên môn, Đại học tập hoặc sau Đại học: 1 năm, hoặc tối nhiều là hai năm, tiếp nối sẽ được gia hạn đến tận Lúc giỏi nghiệp.
*
Visa du học tập Nhật Bản của du học sinh

Chuẩn bị gì để xin Visa du học Nhật Bản?

Hộ chiếu: còn thời hạn ít nhất 6 tháng.01 ảnh 4,5 cm x 4,5 cm (quanh đó ảnh dán sống tờ khai).Giấy ghi nhận đầy đủ tứ phương pháp tồn tại trên Nhật (Xin trên Cục cai quản xuất nhập cảnh địa pmùi hương Sở bốn pháp Nhật nơi gần nhất – miễn phí).Tài liệu chứng thực đúng đắn bản thân (01 bản): Trong trường phù hợp này, khi các bạn đi học giờ, du học thì giấy tờ quan trọng là Giấy phxay nhập học tập.Lệ phí: visa hiệu lực thực thi hiện hành 1 lần: 650.000 VNĐ.
*
Xin visa du học ngơi nghỉ đại sứ đọng tiệm nước Nhật tại Hà Nội

Chú ý:

Ngoài hồ hết hồ sơ nêu trên, tùy trường hòa hợp rất có thể Đại Sđọng Quán hoặc Sở Ngoại Giao vẫn những hiểu biết xuất trình thêm sách vở khác. Trường hợp không xuất trình thêm rất nhiều sách vở được thử khám phá có thể sẽ không còn được chào đón làm hồ sơ Visa hoặc chậm rãi cung cấp Visa.Khi mang lại nộp làm hồ sơ Nhớ mang theo CMTND (sẽ vướng lại ở cổng đại sứ đọng cửa hàng – Lúc ra về nhớ cố kỉnh theo nhé). quý khách hàng nào cẩn thận hoàn toàn có thể mang thêm bút, hồ dán, ảnh cùng 1 vài ba tờ 1-1 xin visa White nhằm luôn thể sửa giả dụ gồm gì không đúng sót nhé.Visa hiệu lực thực thi nhiều lần: 1,300.000 VNĐ.
*
Tờ knhị xin cấp visa du học Nhật Bản

Nộp hồ sơ xin visa du học Japan sinh sống đâu?

Các các bạn nộp trực tiếp hồ sơ xin cấp visa trên Đại sđọng quán nước Nhật. Ở toàn quốc là Đại sđọng cửa hàng Japan trên TP Hà Nội (phụ trách rưới những tỉnh giấc phía Bắc trsinh sống vào mang đến Đắk Lắk, Prúc Yên) và Tổng lãnh sự cửa hàng Japan trên TPTP HCM (phú trách nát những thức giấc phía Nam). Chú ý là hồ sơ xin visa giả dụ gửi cho Tổng Lãnh sự cửa hàng nước Nhật bởi con đường fax xuất xắc đường bưu điện sẽ không còn được thú lý.

Thời gian đón nhận hồ nước sơ: Buổi sáng trường đoản cú 8h30 mang lại 11h30, toàn bộ những ngày trong tuần từ bỏ thứ hai đến trang bị 6 (trừ hầu hết ngày nghỉ dịp của Sứ Quán).

Xem thêm: Homestay Dalat Otel Ống Cống Siêu Cute, 2 Khách Sạn Ống Cống Độc Đáo Ở Đà Lạt Bạn Phải

*
Xin visa du học ngơi nghỉ tổng lãnh sự quán Japan tại TPHCM

Crúc ý: Hồ sơ nộp chưa đầy đủ sẽ không còn được thụ lý. Trong ngôi trường hòa hợp này các bạn sẽ được phát một tờ list phần đông sách vở và giấy tờ còn thiếu buộc phải bổ sung.

Nhận tác dụng xin visa du học tập Nhật Bản lúc nào?

Thời gian xét chú ý hồ sơ: tối tđọc tối thiểu là 05 ngày làm việc. Sau Khi xét coi sóc hoàn chỉnh, Tổng Lãnh sự tiệm nước Nhật vẫn liên lạc cùng với từng trường thích hợp bằng điện thoại cảm ứng (thời gian này bắt buộc siêu để ý Smartphone đấy nhé).

Thời gian trả kết quả Visa: chiều tối, trường đoản cú 1h30 cho 4h45, toàn bộ những ngày vào tuần từ thứ 2 đến lắp thêm 6 (trừ hồ hết ngày nghỉ lễ của Đại Sứ đọng Quán).

*
Tổng lãnh sự quán nước Nhật trên TPHCM

Trường hợp cần thiết Sở Ngoại Giao nước Nhật đề nghị điều tra hoặc Tổng lãnh sự tiệm Japan bắt buộc chất vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa vẫn lâu hơn, buộc phải chúng ta nhớ thu xếp thời gian xin visa nhanh chóng để không xẩy ra lờ lững hồ sơ du học tập. Phải chú ý là kế bên trường vừa lòng nhân đạo, những trường hòa hợp xin cung cấp nkhô hanh visa sẽ không còn được xét.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Bỉ Ngạn Là Gì ? Truyền Thuyết Về Ý Nghĩa Của Hoa Bỉ Ngạn

Nếu visa bị trường đoản cú chối: 99% bạn đã làm được thụ lý hồ sơ sẽ tiến hành cấp cho visa, còn nếu lỡ lâm vào cảnh ngôi trường đúng theo làm hồ sơ xin visa sau khi xét ưng chuẩn tất cả kết quả khước từ cung cấp visa, thì trong tầm 06 mon, các bạn sẽ không được nộp lại làm hồ sơ xin visa với 1 mục tiêu (trường hợp bị lắc đầu visa du học tập thì vào 06 mon tới cũng trở thành không được nộp lại hồ sơ xin visa du học tập nữa).

*
Học sinh sinc viên xin visa du học tập Nhật Bản

Hỗ trợ xin visa du học Japan trên TPHCM

* Chi nhánh Bàu Cát:

* Chi nhánh Tân Trang: