VIETNAM AIRLINES HÀNH LÝ

  -  
Quy định về hành lý khi đi máy cất cánh Vietnam Airlines, khi đặt vé máy bay có lẽ rằng hành lý đó là điều được không hề ít người quan lại tâm, hay vẫn còn không hề ít những băn khoăn về hành lý. Đối cùng với Vietnam Airlines khi bạn đặt vé hạng doanh nhân hay hạng phổ thông, chúng ta đi lần đầu tiên hay đã đi liên tiếp thì để sở hữu một chuyến du ngoạn trọn vẹn thì bạn cũng nên mày mò kỹ về những quy định tư trang hành lý nhé.

Bạn đang xem: Vietnam airlines hành lý


*

hành khách hạng Phổ thông đặc biệt quan trọng và hạng thương lái được mang về tối đa nhị kiện hành lý. Form size vali tư trang xách tay mỗi kiện kích cỡ cao x sâu x rộng không quá 56 x 36 x 23 centimet và tổng form size ba chiều không thật 115 cm; trọng lượng tối đa là 18 kg. Quý khách hạng nhiều được mang tối đa 1 kiện hành lý. Mỗi kiện nặng không thật 12 kilogam và kích cỡ 3 chiều không thật 56 x 36 x 23 cm và tổng size ba chiều không thực sự 115 cm. Quý khách còn hoàn toàn có thể mang theo thiết bị dụng cá thể lên máy cất cánh miễn phí.
Lưu ý: Nếu quý khách mang tư trang hành lý có cân nặng và kích thước vượt mức sử dụng thì buộc phải đk vận chuyển như tư trang ký gửi.
Vietnam Airlines hiện tượng về tư trang ký nhờ cất hộ , tư trang hành lý sẽ được tính tùy nằm trong vào chặng bay, hạng ghế và gói tư trang mà quý khách đã mua. Cho dù hạng ghế làm sao thì kích thước tư trang hành lý ký giữ hộ được Vietnam Airlines giải pháp là không vượt vượt 203cm (kích thước 3 chiều) và cân nặng không thừa 32kg.
Nếu size hay trọng lượng vượt quá nguyên lý thì hành khách sẽ được yêu ước đóng gói hành lý và giữ hộ theo con đường hàng hóa.
*

Hành lý cầm tay Vietnam Airlines bạn có thể được mang theo số đông vật dụng như: Ví, túi xách cá thể Khăn quàng áo khoác bên ngoài hoặc chăn Sách Nôi giành riêng cho trẻ sơ sinh Dù bít mưa, tía tong (loại tù đọng đầu) xe cộ đẩy dành cho em nhỏ nhắn loại rất có thể xếp lại tay chân giả hoặc nạng dành cho tất cả những người khuyết tật.
hóa học nổ, khí ga và vật tư dễ cháy hóa học lây nhiễm, chất phóng xạ, chất độc hại và những chất ăn uống mòn các vật dụng nguy hại khác: pin sạc lithium, bình cứu giúp hỏa
Theo lý lẽ của Vietnam Airlines thì các loại hành lý sau được xếp vào hành lý hạn chế vận chuyển:
Súng đạn và những vật có dáng vẻ tương tự vũ khí và những vật sắc và nhọn như: dao, gươm kiếm, rìu, kéo, phi tiêu… Dụng cụ, luật và các vật rất có thể gây thương tích đông đảo vật ở trong danh sách không được phép đi lại của quốc gia, của hãng hàng không.

Xem thêm: Vé Máy Bay Nha Trang Sài Gòn, Vé Máy Bay Nha Trang Đi Tp Hồ Chí Minh


Hành lý cầm tay Vietnam Airlines được phép với theo buổi tối đa 1Lít hóa học lỏng. Hóa học lỏng cần được niêm phong kín đáo trong chai lọ dung tích không quá 100ml.
Được phép mang những loại mỹ phẩm cá thể lên sản phẩm bay còn nếu như không chứa các chất trong danh mục cấm, không độc hại, ko nguy hiểm tác động đến đoàn bay.
Mỹ phẩm cân nặng tịnh mỗi bình không thực sự 0,5kg hoặc 0,5L được sở hữu theo diện tư trang ký gửi và không được sở hữu quá 2kg hoặc 2L/khách (bao có xách tay và ký gửi).
Chất lỏng hoặc rượu tất cả nồng độ cồn lớn hơn 70% thì sẽ không còn được với lên thứ bay. Đối cùng với chuyến bay nội địa, hành khách rất có thể mang theo rượu tất cả cồn cùng với nồng độ dưới 24% không xẩy ra hạn chế môi trường còn rượu nồng độ rượu cồn từ 24%-70% chỉ được mang buổi tối đa 5L và cần được niêm phong trong chai của hãng.
Đối cùng với chuyến cất cánh quốc tế, cần bảo đảm an toàn tổng khoảng trống chất lỏng với theo tư trang xách tay không vượt quá 1L và rượu bắt buộc được đựng trong không quá 100 ml đóng bí mật hoàn toàn tránh cất cánh mùi cùng đóng gói
Theo quy định, nước hoa mua tại siêu thị trong khu cách ly được phép có theo người và tư trang xách tay giới hạn max dung tích nhưng đề nghị được niêm phong vào túi vật liệu bằng nhựa an ninh. Ở những chuyến cất cánh nội địa, du khách được phép với nước hoa lên trang bị bay giới hạn max dung tích.
Có thể mang món ăn lên máy cất cánh nhưng không thể mang thoải mái số lượng và chủng nhiều loại đồ ăn. Bạn cũng có thể mang theo những món khô không đựng nước, bánh, trái, trái cây (trừ dừa vì tất cả nước xuất xắc sầu riêng và mít bởi cồng kềnh và giữ mùi nặng ) và lưu ý thức nạp năng lượng chứa trong lọ thuỷ tinh giỏi lọ vật liệu bằng nhựa kín.

Xem thêm: Lịch Bay Từ Singapore Về Việt Nam 2021, Khai Thác Chuyến Bay Từ Singapore Về Việt Nam


Như vậy nói về hành lý nói thông thường và hành lý Vietnam Airlines nói riêng, có khá nhiều điều các bạn cần chú ý và tuân theo. Để cập nhật chính xác nhất những thông tin về hành lý thì chúng ta cũng có thể gọi mang lại tổng đài 1900 4779 của cửa hàng đại lý vé máy bay Vé Giá nơi bắt đầu để được bốn vấn cũng tương tự đặt vé nhanh hơn nhé.
Địa chỉ sở hữu vé máy cất cánh giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM Tổng đài đặt vé: 1900 4779

BẢNG GIÁ VÉ MÁY cất cánh RẺ vào THÁNG TP HCM thành phố hà nội Hải chống Vân Đồn Điện Biên Đà Nẵng Nha Trang Đà Lạt Vinh Huế Thanh Hóa Ban Mê Thuột Pleiku Quy Nhơn Đồng Hới mặc dù Hòa Chu Lai Phú Quốc Côn Đảo yêu cầu Thơ Cà Mau Rạch giá bán thủ đô hà nội tháng 11/2022 tháng 12/2022 tháng 01/2023 tháng 02/2023 mon 03/2023 mon 04/2023 tháng 05/2023 tháng 06/2023 mon 07/2023 tháng 08/2023


nơi đi thủ đô hà nội Hồ Chí Minh tp hải phòng Đà Nẵng Đà Lạt Nha Trang Phú Quốc Quy Nhơn Buôn Ma Thuột Pleiku Huế Chu Lai (Tam Kỳ) Thanh Hóa tuy Hòa Đồng Hới Vinh Vân Đồn Côn Đảo Rạch giá Cà Mau bắt buộc Thơ Điện Biên
Nơi cho hồ nước Chí Minh tp. Hà nội Hải phòng Đà Nẵng Đà Lạt Nha Trang Phú Quốc Quy Nhơn Buôn Ma Thuột Pleiku Huế Chu Lai (Tam Kỳ) Thanh Hóa tuy Hòa Đồng Hới Vinh Vân Đồn Côn Đảo Rạch giá chỉ Cà Mau buộc phải Thơ Điện Biên

VĂN PHÒNG VÉ GIÁ GỐC