Vietjet hủy chuyến bay

  -  
Giao thông 24hSự kiệnĐầu tứ - vạc triểnĐiểm nóng giao thôngCameraGóc nhìnPháp mức sử dụng giao thôngXe 360°
*
vdbnhatranghotel.vn - Chiều 19/6, nhiều hành khách của hãng sản xuất hàng không VietJet Air đã triệu tập trước quầy chào đón thông tin của hãng này tại trường bay Đà Nẵng để phản đối việc đổi, diệt chuyến cơ mà không được thông báo trước.

Bạn đang xem: Vietjet hủy chuyến bay


Theo đó, nhiều quý khách vô cùng bức xúc khi xuất hiện tại sảnh bay để làm thủ tục thì nhân viên cấp dưới hãng này đề nghị hủy chuyến với đổi chuyến bay. Thậm chí, hãng bay này không phai đúng hành trình khi thông báo với hành khách bay từ bỏ Đà Nẵng - hải phòng đất cảng sang Đà Nẵng - Hà Nội.


*
Hành khách hàng đứng chờ bí mật sân bay. Ảnh Vĩnh Quân

Cụ thể, chị V.T.T.H. Thiết lập vé chuyến bay VJ724 từ Đà Nẵng đi Hải Phòng, giờ xuất phát là 15h30 nhưng lúc đến sân bay thì được hãng thông tin sẽ đổi qua chuyến cất cánh Đà Nẵng đi Hà Nội.

Xem thêm: Thẻ Thành Viên Tập Đoàn Accor Plus, Đặc Quyền Cho Galaxy Z Fold3 Và Z Flip3

"Do có các bước gấp tôi đã phải chi ra số tiền lớn để sở hữ vé kịp đáp chuyến bay về Hải Phòng. Khi tôi đến sân bay sớm để triển khai thủ tục thì chúng ta yêu mong tôi lật qua chuyến bay về thủ đô vì tại sao máy cất cánh lớn bị lỗi kỹ thuật mà không có bất kì thông báo nào. Bên hãng nói sẽ cung ứng 600.000 đồng nếu như tôi về Hà Nội, còn không tôi cần dời lịch bay về tp. Hải phòng sang sáng sủa ngày hôm sau. Tôi cảm xúc cách thao tác làm việc của Vietjet vô trách nhiệm. Đây là lần cuối cùng tôi lựa chọn cất cánh hãng này". Chị H. Nói

Theo trưởng đoàn một Tour khách phượt từ Đà Nẵng về tp hải phòng cho biết: Hôm thứ 5 đoàn 24 người cửa hàng chúng tôi đặt vé phát xuất lúc 10h20 của Vietjet từ hà nội thủ đô – Huế. Tuy nhiên đến sảnh bay shop chúng tôi bị delay mất 2 tiếng mà không tồn tại thông báo trước. Hôm nay (19/6) khi công ty chúng tôi tiếp tục đặt vé bay theo code đoàn từ bỏ Đà Nẵng về hải phòng đất cảng thì phía hãng sản xuất lại vứt lại 2 khách trong đoàn với tại sao 2 ghế trên may cất cánh bị hỏng. Chúng tôi không thể chấp nhận việc đi theo đoàn với đặt code theo đúng như hướng dẫn của hãng sản xuất mà đến bây chừ lại yêu cầu cửa hàng chúng tôi bỏ lại 2 fan trong đoàn. Vấn đề hãng sản phẩm không đổi khác giờ bay, chuyến cất cánh nhưng ko báo qua áp dụng di động cho hành khách khiến cho khách ko kịp trở tay. Khi quý khách lên tiếng bội phản đối thì nhân viên cấp dưới hãng Vietjet thông báo với mỗi khách hàng một vì sao khác nhau, buộc chúng tôi phải chọn lựa đổi cách thực hiện một là bay về Hà Nội, nhì là ở lại đây cho đến sáng mai để bay về Hải Phòng...".


*
Khách sản phẩm vô cùng bao tay vì cách thao tác làm việc thiếu chuyên nghiệp hóa của hãng sản xuất Vietjet. Ảnh Vĩnh Quân

Theo chị Nguyễn Bạch Hồng trâm - nhân viên cấp dưới hãng sản phẩm không VietJet Air trên Đà Nẵng cho thấy thêm sự vậy hủy, đổi chuyến xẩy ra vì lỗi khai thác. Máy bay lớn bị hỏng bắt buộc phải đổi sang máy cất cánh nhỏ. Cửa hàng chúng tôi không thông tin được nhanh chóng cho quý khách vì không có phương án nào để đổi mang lại anh chị. Hiện nay tại chúng tôi chỉ có 2 cách thực hiện là anh chị bay chuyến Đà Nẵng – thành phố hà nội hoặc anh chị em muốn về tp hải phòng thì yêu cầu đổi qua ngày mai, trong khi chúng tôi không hề phương án nào. Nếu anh chị đi được thì đi giúp chứ máy cất cánh không thể chờ các bạn được. Còn cả nhà không cất cánh chuyến này, công ty chúng tôi không thể cung ứng gì đến anh chị.

Xem thêm: Austria Là Nước Nào ? Quốc Gia Này Có Gì Hấp Dẫn? Tìm Hiểu Về Nước Áo


Đa số hành khách đều bức xúc, tức giận và phẫn nộ do cách làm việc bị nhận xét là vô nhiệm vụ của Vietjet. Cách giải thích không vừa lòng lý, hành vi bất độc nhất vô nhị giữa các nhân viên khiến cho người ta đặt dấu hỏi về điều gì thực sự vẫn xảy ra. Tuy thế vì không còn sự chọn lọc nào khác quý khách đành đề xuất đồng ý. Đây cũng chưa phải là lần đầu tiên hãng Vietjet Air hoãn, bỏ chuyến bay và bị phản ánh về cách làm việc thiếu bài bản này.