Vietjet Air Hành Lý

  -  

Hành lý cầm tay đúng quy định được phnghiền mang lên tàu bay phải thỏa mãn nhu cầu những ĐK sau:

1. Điều kiện về trọng lượng:

Mỗi hành khách (kế bên em bé xíu dưới 2 tuổi) được phép có 01 khiếu nại tư trang hành lý xách tay bao gồm và 01 túi tư trang xách tay nhỏ với tổng trọng lượng về tối nhiều ko quá quá 07kilogam.

Bạn đang xem: Vietjet air hành lý

2. Điều kiện về kích thước:

- 01 kiện tư trang xách tay bao gồm bao gồm form size buổi tối nhiều 56centimet x 36centimet x 23centimet.

- 01 túi cá nhân bé dại (tất cả một trong những túi sau):

• 01 túi xách tay đàn bà hoặc sách, tạp chí, trang bị hình ảnh, túi đựng thức ăn cho em nhỏ bé, túi mua sắm chọn lựa trên sân bay...gồm form size không thật 30cm x 20centimet x 10centimet.

• 01 túi đựng áo khoác bên ngoài có kích cỡ về tối nhiều lúc mở ra không thực sự 114cm x 60centimet x 11cm.

• 01 túi đựng laptop gồm khích thước về tối nhiều là 40centimet x 30cm x 10centimet.

*

3. Điều khiếu nại về nhãn tư trang xách tay:

Hành lý xách tay cần được dán nhãn hành lý cầm tay của Vietjet. Quý Hành Khách phấn kích tương tác nhân viên Vietjet để dán nhãn cho tư trang hành lý cầm tay theo mức sử dụng của hãng trên quầy Check-in. Tất cả tư trang cầm tay không dán “nhãn tư trang hành lý xách tay” có khả năng sẽ bị lắc đầu sở hữu lên tàu cất cánh.

4. Điều khiếu nại về qui định hóa học lỏng tư trang xách tay

Tùy nằm trong vào lao lý vận dụng cùng cơ chế trên nơi, hành khách được với chất lỏng vào tư trang hành lý cầm tay lên máy bay, ví như tư trang đó đáp ứng những điều kiện sau:

a) Chất lỏng được đựng vào đồ gia dụng đựng cùng với thể tích không thật 100ml;

b) Tất cả những đồ dùng đựng hóa học lỏng rất có thể tích tối nhiều 100ml từng sản phẩm hoàn toàn có thể được dễ ợt tách riêng rẽ vào một trong những túi nhẵn nhìn trong suốt rất có thể đóng kín đáo có thể tích 1 lkhông nhiều./p>

c) Túi nhựa hoàn toàn có thể nên được msinh sống riêng ra ở Khu Vực bình an. Quý khách có thể sẽ bị yên cầu bắt buộc vứt đi các hóa học lỏng còn nếu không thỏa mãn nhu cầu những thử dùng bên trên.

(*) Lưu ý quan tiền trọng:

- Hành lý xách tay sở hữu lên sản phẩm công nghệ cất cánh phải đúng luật pháp về tư trang hành lý cầm tay của Vietjet với phải kê vừa vào bên dưới số chỗ ngồi trước phương diện người sử dụng hoặc ngăn tư trang trong vùng quý khách. Các khiếu nại hành lý mà chúng tôi xác minh là tất cả trọng lượng hoặc size vượt thừa nguyên lý được cho phép sẽ không được phép có lên tàu cất cánh.

-Chúng tôi tất cả quyền khám nghiệm lại trọng lượng với size tư trang xách tay của khách hàng trên cửa ngõ xuất xứ. Hành lý cầm tay không ổn quy định, quý khách sẽ yêu cầu trả tổn phí nhằm cam kết gửi tư trang hành lý hoặc tư trang của người tiêu dùng sẽ bị từ chối siêng chnghỉ ngơi.

- Phí gửi tư trang hành lý sẽ cao hơn nghỉ ngơi Khu Vực làm cho giấy tờ thủ tục cùng ở cửa phát xuất. Phí sẽ tiến hành thu bằng đơn vị chức năng tiền tệ nước thường trực. Hãy bảo đảm cài đặt trước tư trang hành lý để tiết kiệm rộng.

II/ Qui định về Hành lý ký kết gửi:

1. Hành lý ký gửi tiêu chuẩn

- Trọng lượng Hành lý ký kết gửi tiêu chuẩn không quá 32kg/ 1 kiện

- Kích thước ko quá: 119centimet x 119cm x 81cm

- Quý khách đăng ký trả trước các dịch vụ Hành lý ký kết gửi tại Website, Phòng vé, Đại lý cùng Trung Tâm Giao hàng người sử dụng của Shop chúng tôi. Phí các dịch vụ Hành lý cam kết gửi vẫn cao hơn lúc mua tại sân bay.

*

- Trọng lượng Hành lý ký gửi thừa khổ không thực sự 32 kg/ 1 kiện

- Kích thước không thật : 200cm x 119cm x 81 cm

- Gói Hành lý ký gửi vượt khổ được thiết lập trước đang có chi phí Hành lý cam kết gửi với mức giá dịch vụ cách xử trí Hành lý thừa khổ.

- Quý khách hàng đăng ký mua trước Gói Hành lý vượt khổ trên Website, Phòng vé, Đại lý và Trung Tâm Giao hàng khách hàng của chúng tôi.

(*) Lưu ý:

• Hành khách đặt cài đặt trước gói Hành lý thừa khổ được ký gửi hành lý tương ứng trọng lượng gói đang cài đặt, trong các số đó gồm 1 kiện quá khổ/ khách/ khoảng bay.

• Quý khách hàng vẫn rất có thể cam kết gửi thêm tư trang tiêu chuẩn chỉnh vào ngôi trường phù hợp gói tư trang hành lý quá khổ sẽ thiết lập còn dư trọng lượng sau khi ký kết gửi khiếu nại hành lý quá khổ.

(Ví dụ: Quý khách hàng đặt cài gói Hành lý quá khổ 30kg, trong những số ấy Quý khách rất có thể gửi 1 kiện thừa khổ 25kilogam + 1 gói tư trang tiêu chuẩn chỉnh 5kg).

• Từ kiện Hành lý quá khổ thứ 2 phát sinh, Quý khách hàng đã buộc phải mua bổ sung cập nhật hình thức dịch vụ tại sân bay, và theo đúng nguyên lý 2 khiếu nại quá khổ/ khách/ khoảng bay. Tuy nhiên việc Giao hàng hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến tương xứng theo thực tế khai quật trên sân bay.

• Hành khách đã mua gói Hành lý ký kết gửi tiêu chuẩn chỉnh vẫn có thể biến hóa thành Hành lý quá khổ trước 3 tiếng so với giờ đồng hồ bay khởi thủy dự con kiến bằng cách tương tác các kênh phân phối để đề xuất. Phí hình thức dịch vụ Hành lý vượt khổ đã cao hơn nữa khi mua trên sân bay.

*

3. Điều khiếu nại chung của Hành lý ký kết gửi

- Các đồ phđộ ẩm ko được gật đầu dưới dạng Hành lý ký kết gửi hoặc chuyển động trong tư trang, công ty chúng tôi gồm quyền không đồng ý đi lại tư trang hành lý hoặc vật phđộ ẩm trong hành lý nhỏng sau:

a. Các đồ gia dụng phẩm ko được gói gọn đúng quy bí quyết, không đủ ĐK di chuyển bình an với sự chăm sóc cùng xử trí thường thì.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Trung Tâm Bao Xa? Khoảng Cách Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Hội An Bao Xa

b. Các đồ gia dụng phđộ ẩm rất có thể gây nguy khốn mang đến tàu cất cánh hoặc tín đồ hoặc gia tài trên tàu cất cánh, nlỗi các một số loại thứ phđộ ẩm nguyên lý trong các điều khoản về Hàng hóa Nguy hiểm của tổ chức triển khai sản phẩm ko thế giới (ICAO) cùng Hiệp hội vận tải đường bộ sản phẩm không quả đât (IATA) và trong Điều lệ vận chuyển với Các lao lý vừa lòng đồng của chúng tôi.

c. Các đồ dùng phẩm bị cnóng theo vẻ ngoài của biện pháp áp dụng, luật pháp hoặc lệnh của bất kỳ bang tuyệt tổ quốc làm sao nơi cất cánh đến, bay đi cùng cất cánh qua.

d. Các thiết bị phđộ ẩm theo đánh giá và nhận định của chúng tôi là không tương thích đến Việc vận tải vị trọng lượng, hình dáng, form size hoặc đặc điểm của bọn chúng.

e. Các đồ gia dụng phđộ ẩm dễ vỡ lẽ hoặc dễ dàng hỏng;

f. Động vật sinh sống hoặc bị tiêu diệt.

g. Hài cốt hoặc động vật hoang dã.

h. Hải sản tươi sinh sống hoặc ướp đông hoặc các loại giết, cùng với điều kiện những thứ phẩm này có thể vận động bên dưới dạng tư trang hành lý cầm tay ví như Cửa Hàng chúng tôi chấp thuận đồng ý rằng chúng đã có gói gọn đúng quy biện pháp. Chỉ đa số thùng xốp và/hoặc thùng giữ lại giá tiềm ẩn thực phẩm khô/không biến thành hư lỗi có thể được phép làm cho thủ tục sau thời điểm những cơ quan tác dụng sẽ kiểm soát câu chữ bên phía trong. Nếu Hành khách hàng từ chối vấn đề kiểm soát, thì chúng tôi có quyền khước từ chuyên chở Hành lý.

i. Súng với đạn dược.

j. Chất nổ, khí gas dễ dàng cháy hoặc không cháy (nlỗi chai xịt xịt đánh, khí butan, gas hấp thụ hộp quẹt), khí làm giá (nhỏng bình chăm sóc khí bên dưới nước, nitơ lỏng), hóa học lỏng dễ dàng cháy (nhỏng sơn, chất trộn loãng, dung môi); chất rắn dễ dàng cháy (nlỗi diêm, nhảy lửa); hợp hóa học oxy cơ học (như vật liệu nhựa cây); chất độc, hóa học nhiễm (nhỏng virut, vi khuẩn); hóa học phóng xạ (nlỗi Ra-đi); chất ăn mòn (nhỏng axit, kiềm, tbỏ ngân, nhiệt kế), hóa học gồm tự tính, vật liệu lão hóa (như chất tẩy trắng).

k. Vũ khí nhỏng súng, kiếm, dao cổ và những vật phẩm tương tự như, với ĐK các đồ gia dụng phẩm kia rất có thể được phép vận chuyển bên dưới dạng hành lý cam kết gửi trọn vẹn theo đưa ra quyết định của công ty chúng tôi bởi vì đa số lý do hết sức quan trọng. Những sản phẩm công nghệ này sẽ không được phxay sở hữu lên thiết bị cất cánh vì bất kỳ nguyên do gì.

- Hàng hóa có mức giá trị với dễ dàng vỡ: Hành khách được lời khuyên ko ký gửi các trang bị phđộ ẩm này trong hành lý. Nếu những thứ phđộ ẩm này được gia công giấy tờ thủ tục Hành lý ký kết gửi, người sử dụng gật đầu Chịu hầu như rủi ro khủng hoảng vận chuyển. Các đồ gia dụng phẩm này bao hàm chi phí, bạn nữ trang, kim loại quý và hiếm, vật dụng bởi bạc, đồ điện tử, trang bị vi tính, vật dụng ảnh, sản phẩm công nghệ tảo phlặng, sách vở và giấy tờ rất có thể chuyển nhượng, bệnh khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu cùng giấy tờ tùy thân.

- Quyền lục soát: Vì các nguyên nhân bình an cùng bình yên, công ty chúng tôi có thể đề xuất khách hàng và hành lý đề xuất qua điều hành và kiểm soát, soi chiếu bởi X-quang quẻ hoặc những hình thức soi chiếu khác. Chúng tôi tất cả quyền kiểm tra vắng ngắt mặt tư trang hành lý của quý khách hàng, nếu không tìm được người tiêu dùng, nhằm mục đích bình chọn xem người tiêu dùng có hoặc tư trang của quý khách gồm cất sản phẩm & hàng hóa cấm hoặc ko được đồng ý.Nếu khách hàng phủ nhận việc kiểm soát hoặc soi chiếu những điều đó, Cửa Hàng chúng tôi gồm quyền không đồng ý vận động quý khách và hành lý của khách hàng mà lại ko hoàn lại lại cước vận chuyển cùng không chịu đựng trách nát nhiệm gì khác với khách hàng.Trong ngôi trường đúng theo vấn đề kiểm tra, soi chiếu gây nên thương tích mang lại quý khách hoặc tổn thất mang đến tư trang hành lý, công ty chúng tôi ko Chịu đựng trách nhiệm đến thương thơm tích hoặc tổn thất kia, giả dụ chưa hẳn vì chưng lỗi hoặc sơ suất của Shop chúng tôi.

- Hành lý cam kết gửi: Sau khi tư trang hành lý được bàn giao cho chúng tôi để soát sổ, Cửa Hàng chúng tôi đang bảo quản hành lý đó với tạo một thẻ Hành lý cho mỗi khiếu nại hành lý. Hành lý ký gửi yêu cầu mang tên người tiêu dùng hoặc những có thừa nhận dạng cá nhân được lắp một giải pháp an toàn bên trên đó. Hành lý ký kết gửi được vận tải trên thuộc tàu cất cánh với khách hàng, trừ Lúc công ty chúng tôi đưa ra quyết định chuyên chở tư trang hành lý kia bên trên chuyến bay khác bởi vì các nguyên nhân bình yên, an ninh hoặc khai quật. Nếu tư trang của quý khách được tải trên chuyến cất cánh sau, Shop chúng tôi đã giao tư trang hành lý đó đến người sử dụng trong một khoảng tầm thời hạn hợp lý và phải chăng sau thời điểm chuyến cất cánh kia cho, trừ Khi quý khách hàng sẽ phải có mặt để làm giấy tờ thủ tục hải quan theo luật định.

- Hành lý ký kết gửi: Một khoản chi phí tư trang hành lý được xem mang lại câu hỏi tải Hành lý cam kết gửi. Mỗi du khách chỉ được cài tốt nhất một gói Hành ký ký gửi. Hành khách hàng hoàn toàn có thể tải những gói Hành lý tiêu chuẩn chỉnh 15kg, 20kilogam, 25kg, 30kg, 35kg, 40kilogam các gói Hành lý vượt khổ 20kg, 30kg (du khách rất có thể nâng giới hạn mức lên gói to hơn trước 3 tiếng đối với giờ đồng hồ bay khởi thủy dự kiến). Hành khách hàng như thế nào ký kết gửi hành lý vượt quá giới hạn trong mức tư trang hành lý sẽ download khi đặt nơi vẫn bắt buộc trả thêm mức giá tính theo từng kilogam tại quầy thủ tục đăng ký chuyến bay sinh sống trường bay. Xin tham khảo thêm Biểu Phí của Cửa Hàng chúng tôi để có thêm cụ thể về rất nhiều mức cước phí. Phí hành lý ko được hoàn trả với không được chuyển nhượng ủy quyền.

- Giao nhận tư trang hành lý : Quý khách hàng sẽ dấn hành lý ngay trong khi tư trang được tải đến điểm đến. Nếu khách hàng không nhận hành lý trong tầm thời gian phù hợp với chúng tôi phải bảo quản tư trang hành lý, Shop chúng tôi rất có thể tính chi phí kho bãi.Nếu khách hàng không sở hữu và nhận tư trang hành lý cam kết gởi của chính mình trong khoảng 2 tháng, chúng tôi đã hoàn toàn có thể quăng quật bỏ hành lý đó mà không phải chịu đựng bất kỳ trách nát nhiệm làm sao cùng với người tiêu dùng.Chỉ người dân có thẻ tư trang đã làm được cấp cho cho hành khách Lúc làm cho thủ tục tư trang hành lý mới được quyền nhấn hành lý. Nếu bạn nhấn tư trang ko xuất trình được thẻ tư trang hành lý, công ty chúng tôi đã chỉ giao hành lý cho người kia, nếu như fan đó minh chứng được cùng với công ty chúng tôi về quyền cùng với tư trang hành lý đó, với nếu chúng tôi bao gồm yêu cầu thì tín đồ đó cần cung cấp đảm bảo an toàn thích hợp nhằm bồi thường mang đến Shop chúng tôi số đông mất mát, thiệt sợ hoặc chi phí mà Shop chúng tôi hoàn toàn có thể đề xuất chịu đựng bởi bài toán bàn giao hành lý kia. Việc bạn giữ lại thẻ tư trang hành lý chấp nhận hành lý tại thời điểm bàn giao là bệnh cứ đọng minh bạch mang đến bài toán tư trang hành lý đã làm được chuyển giao trong điều kiện tốt với phù hợp với thích hợp đồng chuyển vận với Cửa Hàng chúng tôi.

(*) Lưu ý:

- Xe đẩy trẻ em, xe pháo lnạp năng lượng tay, những trang bị cung ứng di chuyển mang lại du khách tiến hành chuyến bay, sẽ được cung ứng tải miễn chi phí.

- Em bé bỏng (dưới 2 tuổi ) không được với theo tư trang hành lý, mặc dù các mẫu xe đẩy, xe pháo nôi được vận động miễn phí.

- Vì lý do sức khỏe với an ninh, hãng di chuyển không gật đầu đồng ý bất kỳ khiếu nại tư trang nào vượt thừa 32kg, kích thước quá vượt 200cm x 119centimet x 81cm.

- Các khiếu nại tư trang hành lý quá đỗi ( các dụng rõ ràng thao ) có thể được tải vào vùng sản phẩm, sau khi được tkhô nóng toán thù giá thành hình thức Hành lý quá đỗi theo qui định trong Biểu Phí, cùng với giới hạn trách rưới nhiệm khủng hoảng vào bài toán chuyển vận sẽ theo đúng giới hạn trách nát nhiệm chuyển động Hành lý ký kết gửi trong Điều lệ chuyển vận phát hành bởi thương hiệu. Do đó, quý khách hàng nên mua bảo hiểm cần thiết cho các hình thức này.

Xem thêm: Vé Máy Bay Giá Vé Máy Bay Khứ Hồi Hà Nội Pleiku Khứ Hồi Tốt Nhất

- Đối với những nhạc cụ lớn, du khách có thể sàng lọc ĐK các dịch vụ Hành lý cam kết gửi quá cỡ hoặc cài đặt thêm 1 ghế kề bên để tại vị nhạc chũm trên tàu cất cánh. Diện tích ghế để nhạc cố bự có cách thức về kích thước đối đa là: 165cm x 44cm x 66cm và trọng lượng tối nhiều là 75kilogam. Tuy nhiên ghế ngồi sở hữu thêm không có tiêu chuẩn chỉnh tư trang hành lý đương nhiên.