VIETJET AIR BAY LÀ THÍCH

  -  

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch chuyển càng ngày càng tăng cao của khác nước ngoài vào đợt cao điểm của ngày hè, thương hiệu sản phẩm không giá chỉ rẻ Vietjet Air lại tiếp tục triển khai chương trình tăng tần suất cất cánh “Bay 24/7” hết sức hấp dẫn với tiêu chuẩn đưa ra là giờ như thế nào cũng gồm chuyến cất cánh, ngày làm sao cũng có giá “hot”.

Bạn đang xem: Vietjet air bay là thích

Cụ thể là đối với chặng bay Thành Phố Hồ Chí Minh - Hà Nội, tần suất khai thác là 28 chuyến khứ hồi/ngày, giá bán vé ưu đãi từ 699,000 VNĐ. Chặng cất cánh TP HCM - Đà Nẵng, tần suất khai thác là 15 chuyến khứ hồi/ngày, giá bán vé từ 299,000 VNĐ. Chặng cất cánh Hà Nội - Đà Nẵng, tần suất khai quật là 14 chuyến khứ hồi/ngày với giá chỉ vé từ giá bán vé từ 299,000 VNĐ. Bên cạnh đó thì những đường cất cánh nội địa với quốc tế không giống cũng được hãng tăng chuyến với cung cấp mức giá chỉ ưu đãi tuyệt vời để đảm bảo việc đi lại thuận tiện nhất cho những du khách.

Tha hồ du lịch khắp nơi cùng vé máy bay Vietjet Air

Dải đất chữ S là một địa điểm du lịch bán rất chạy vào khu vực Đông Nam Á. Mảnh đất Việt nhỏ nhắn, hiền hòa nổi trội với nhiều thành phố du lịch nức tiếng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Lạt… luôn luôn khiến du khách thập phương thỏa mãn mỗi khi đặt chân đến.

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Nguyễn Thái Bình Quận Tân Bình Tân Bình, Khách Sạn Tại Đường Nguyễn Thái Bình Tân Bình

Nhờ số chuyến bay tăng lên nhiều ở hầu hết những chặng bay nhưng thương hiệu Vietjet Air hiện đang khai quật, khác nước ngoài trọn vẹn có thể hiện thực hóa giấc mơ chinch phục các điểm đến của mình trong những form giờ linch hoạt khác biệt, phù hợp với lịch trình với mức giá vé khôn xiết tiết kiệm. Việc tăng tần suất chuyến bay, du khách sẽ bao gồm thêm những lựa chọn mới cho bạn để đặt chân đến nhiều thành phố xinch đẹp. Song tuy vậy đó là giá bán vé khuyến mãi cực hấp dẫn. Nếu khác nước ngoài muốn khám phá thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến thuộc nền ẩm thực đặc sắc thì chỉ cần sở hữu tấm vé máy bay khởi hành từ TP..Hồ Chí Minh có mức giá từ 699,000 VNĐ.

Xem thêm: Khách Sạn 3 Sao Sài Gòn Quận 1, Khách Sạn 3 Sao Tại Quận 1

Nếu du khách ấn tượng với phố biển Đà Nẵng xanh, sạch, đẹp thì nên đặt download vé sản phẩm công nghệ cất cánh giá chỉ rẻ khởi hành từ TP..HCM và Hà Nội với giá chỉ từ 299,000 VNĐ. Chính việc tăng tần suất với khuyến mãi vé giá bán rẻ sẽ giúp kết nối để những du khách di chuyển nhanh lẹ, thuận tiện hơn.