VÉ TIẾT KIỆM ĐẶC BIỆT CỦA VIETNAM AIRLINE CÓ HÀNH LÝ KÝ GỬI KHÔNG

  -  
Vé Phổ thông Tiết kiệm Vietnam Airlines đem đến cho hành khách những tiện ích gì? Vé có giá bao nhiêu? vdbnhatranghotel.vn sẽ giải đáp cho bạn ở ngay bài viết dưới đây!

Giới thiệu vé Phổ thông Tiếtkiệm Vietnam Airlines

Phổ thông Tiết kiệm là một trongbốn nhóm giá vé thuộc hạng Phổ thông Vietnam Airlines, có ký hiệu đặt chỗ là E, T, R,N, Q. Nhóm giá vé này có mức giá cao hơn nhóm giá Siêu tiết kiệmnhưng lại thấp hơn nhóm giá Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Linhhoạt.

Bạn đang xem: Vé tiết kiệm đặc biệt của vietnam airline có hành lý ký gửi không

*

Vé Phổ thông Tiết kiệm VietnamAirlines

Phổ thông Tiết KiệmVietnam Airlines được áp dụng khi hành khách đặt vé trêntất cả chặng bay Quốc nội và Quốc tế của hãng, hướng đến đối tượngkhách hàng có nhu cầu di chuyển với chi phí vừa phải nhưng vẫn muốntận hưởng dịch vụ tốt.

Điều kiện vé Phổ thông Tiếtkiệm Vietnam Airlines

Giá vé Phổ thông Tiết kiệmVietnam Airlines

Vé Phổ thông Tiết kiệm VietnamAirlines có mức giá dao động chỉ từ 99.000đ/chiều(giá vé chưa bao gồm thuế phí). Tùy vào chặng bay, thời gian bay,cũng như thời điểm mua vé,... thì mức giá cũng sẽ có sự chênhlệch.

Bạn nên thường xuyên cập nhậtvémáy bay Vietnam Airlines khuyến mại trong các chương trình ưuđãi của hãng để có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thành công..

Xem thêm: Đồng Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang, Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang

Chính sách hành lý

Vé Phổ thông Tiết kiệm VietnamAirlines được hành khách rất ưa chuộng vì mức giá phải chăng mà lạiđược nhiều hành lý, không kém gì những hạng vé đắt đỏhơn.

Cụ thể, hạng vé này cho phép hànhkhách mang theo 12kg hành lý xách tay bao gồm 01kiện (tối đa 10kg ) và 01 phụ kiện (tối đa 2kg). Kèm theo đó là 01kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 23kg.Bạn lưu ý là hành lý ký gửi của VNA yêu cầu để chung 1 kiện, khôngđược tách gói.

Kích thước và trọng lượng hành lýđem theo của bạn phải tuân thủ quy định hành lý Vietnam Airlines đối với hạng Phổ thông, chitiết như sau::

*

Quy định hành lý hạng Phổ thôngVietnam Airlines

Điều kiện vé Phổ thông Tiếtkiệm Vietnam Airlines

Đánh giá về sự khác nhau của các hạng vé của Vietnam Airlines thì dễ thấyđiều kiện của vé Phổ thông Tiết kiệm Vietnam Airlines linh hoạt hơnhạng Siêu tiết kiệm. Tuy vậy nhóm giá này vẫn có các hạn chế vềđiều kiện ưu tiên so với những hạng vé có giá thành cao hơn. Dướiđây là bảng điều kiện chi tiết của vé Phổ thông Tiết kiệm VNA:

*

Điều kiện vé Phổ thông Tiết kiệmVietnam Airlines

Bạn có thể thấy, hành khách đặt véPhổ thông Tiết kiệm của VNA được phép thực hiện đổi tên hay thayđổi hành trình/ngày bay,... trên vé. Điều này giúp hành khách thuậntiện hơn nhiều trong trường hợp có kế hoạch phát sinh không thể bayđược và muốn nhượng lại vé cho người khác.

Trong trường hợp thay đổi hànhtrình bay, hãng chỉ cho phép bạn đổi sang hành trình bay mới có giábằng hoặc cao hơn vé cũ. Thêm nữa, bạn cũng cần chi trả thêm phí vàcác chênh lệch phát sinh (nếu có).

Đặt vé máy bay Phổ thông Tiếtkiệm Vietnam Airlines tại vdbnhatranghotel.vn

Đến với Công ty du lịch vdbnhatranghotel.vn,bạn đã có thể thao tác đặt vé máy bayVietnam Airlines một cách nhanh chóng và đơn giản nhờ công cụtra cứu vé được tích hợp trên website. Nếu bạn cần đội ngũ nhânviên của chúng tôi hỗ trợ đặt vé cũng như giải đáp các thắc mắc thìcó thể gọi ngay tới tổng đài 1900 2605.

Xem thêm: Những Quy Định Mang Hành Lý Khi Đi Máy Bay, Quy Định Chung Về Chính Sách Hành Lý

Hệ thống website vdbnhatranghotel.vn còn cung cấp thêm chokhách hàng các tiện ích gồm bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines, lịchbay Vietnam Airlines, hay vémáy bay Tết Vietnam Airlines. Các dữ liệu được cập nhật liêntục cùng lúc với hệ thống hãng Vietnam Airlines nên đảm bảo thôngtin mới nhất mỗi khi hành khách có nhu cầu tìm kiếm.

*

Đặt vé Phổ thông Tiết kiệmVietnam Airlines tại vdbnhatranghotel.vn

Chắc hẳn khi đọc xong bài viết nàybạn đã hiểu hơn về vé Phổ thông Tiết kiệm VietnamAirlines rồi. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm chuyến bayđẳng cấp 4 sao của VNA với mức giá vừa túi tiền, thì hãy nhanh tayđặt vé máy bayngay hôm nay đi thôi!