VÉ MÁY BAY SIÊU TIẾT KIỆM

  -  

Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines, loại vé siêu tiết kiệm không được phép thay đổi và hoàn vé. Thế nhưng có một điều mà không phải ai cũng biêt, nếu Vietnam Airlines thay đổi giờ bay hơn 30 phút so với giờ chuẩn trên vé thì bạn có thể xin hoàn lại tiền vé. Tức là thay vì bỏ vé không đi thì bạn vẫn có cơ hội hoàn được toàn bộ tiền vé máy bay. Thật tuyệt vời phải không nào. Trả vé máy bay khi ...

Bạn đang xem: Vé máy bay siêu tiết kiệm

Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines, loại vé siêu tiết kiệm không được phép thay đổi và hoàn vé. Thế nhưng có một điều mà không phải ai cũng biêt, nếu Vietnam Airlines thay đổi giờ bay hơn 30 phút so với giờ chuẩn trên vé thì bạn có thể xin hoàn lại tiền vé.

*

Hạng vé siêu tiết kiệm của VIetnam Airlines

Tức là thay vì bỏ vé không đi thì bạn vẫn có cơ hội hoàn được toàn bộ tiền vé máy bay. Thật tuyệt vời phải không nào.

Trả vé máy bay khi không còn nhu cầu bay tiếp là trường hợp thường xuyên xảy ra. Bởi thế Hãng hàng không Vietnam Airlines có quy định khá rõ ràng về việc hoàn, đổi vé đối với các hạng vé.

+ Hạng vé khuyến mại - siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi

+ Hạng phổ thông: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có)

+ Hạng thương gia: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ bay miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé

- Quý khách muốn hoàn vé, đổi vé đã mua, Quý khách hãy lên hệ với phòng vé máy bay gần nhất của Vietnam Airlines hoặc phòng vé mà quý khách đã đặt vé.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam 2022 Hà Nội Tphcm Đà Nắng

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của quý khách có thể không thực hiện được hoặc có thể mất phí.

*

Nếu chuyến bay chậm 5 phút trở nên bạn sẽ được hoàn vé

Có một CHÍNH SÁCH KHÁ ƯU VIỆT của hãng VIetnam Airlinesmà không phải ai cũng biết. Đó là nếu chuyến bay của hãng thay đổi giờ bay từ 20 PHÚTtrở lên thì khách được phép hoàn vé – kể cả đó là vé siêu tiết kiệm.

Vậy là có thể nói cơ hội hoàn vé của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào độ chuẩn xác của chuyến bay, cũng coi như đó là sự may mắn của bạn.

Hy vọng rằng thông tin vdbnhatranghotel.vn cung cấp bên trên sẽ đem lại sự hữu ích cho những ai đã mua vé mà vì lý do cá nhân không thể bay. Tức là thay vì bỏ vé không đi thì bạn vẫn có cơ hội hoàn được toàn bộ tiền vé máy bay. Thật tuyệt vời phải không nào?! Hãy là một hành khách bay thông minh bạn nhé.

Xem thêm: Địa Điểm Chụp Hình Trung Thu Siêu Đẹp, Top 10 Bí Quyết Để Có Bộ Ảnh Trung Thu Siêu Đẹp

Về cách hoàn vé khi giờ bay thay đổi vdbnhatranghotel.vn sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết tiếp theo.