VÉ ECO LÀ GÌ

  -  

Hạng vé Eco của Vietjet Air hiện là loại vé phổ biến, giá cả cùng tiện ích phù hợp với nhiều người có nhu cầu di chuyển bằng đường sản phẩm không. Tùy vào mỗi hãng sản xuất sản phẩm ko mà lại vé hạng Eco bao gồm những điều kiện hẳn nhiên bắt buộc. Vietnam giới Booking sẽ phân chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý lúc chọn vé Eteo của Vietjet Air để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình nhé!

HẠNG VÉ ECO CỦA VIETJET LÀ GÌ?

Hẳn có nhiều quý khách đang kiếm tìm hiểu về hạng vé Eco của Vietjet Air. Đây là hạng vé đồ vật bay có mức giá bán tiết kiệm thường được mở cung cấp trên hệ thống của thương hiệu tất cả chất lượng dịch vụ tương đương hạng vé đồ vật bay Phổ Thông của những thương hiệu sản phẩm ko khác. Mức giá bán của hạng vé Eteo Vietjet rất phù hợp với nhu cầu đi lại giá chỉ rẻ của hầu hết quý khách.

Bạn đang xem: Vé eco là gì

*

Khoang hành khách hạng vé Eteo của Vietjet Air (Ảnh: Internet)

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA VÉ ECO CỦA VIETJET

Điều kiện hạng vé Eco

+ Hành khách được phnghiền nuốm đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh, thương hiệu hành khách với nâng hạng vé máy cất cánh trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Hành khách phải chịu mức giá thành cố gắng đổi với chênh lệch giá chỉ vé tại thời điểm hiện tại. Và mức giá chỉ vé mới phải cao hơn hoặc bằng giá vé hiện tại.

+ Trường hợp nếu chuyến cất cánh mới cầm cố đổi có giá vé thấp hơn mức giá chỉ hiện tại thì hãng sản xuất sẽ ko hoàn lại tiền chênh lệch mang lại người tiêu dùng. Nếu vé lắp thêm cất cánh cố đổi mới tất cả mức giá bán mới cao hơn mức giá chỉ của tấm vé ban đầu thì du khách phải chịu mức tổn phí chênh lệch để được đổi vé.

+ Mức giá thành nuốm đổi được Vietjet Air áp dụng mang đến mỗi chuyến bay/ hành khách/ số lần thế đổi… Bạn gồm thể thực hiện cụ đổi trải qua Hotline 1900 4798 của Vietnam giới Booking.

*

Hành khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo với hạng vé Eco của Vietjet. (Ảnh: Internet)

Lưu ý Khi đã thiết lập vé đồ vật cất cánh Eco của Vietjet Air

khi đã download vé, hành khách hạng vé Eco của Vietjet Air sẽ ko được hoàn lại vé. Hành khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé hoặc không thực hiện chuyến cất cánh. Lưu ý hành khách phải có mặt tại trường bay để làm cho thủ tục check in chậm nhất là 40 phút đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút ít đối với những chuyến bay quốc tế.

Xem thêm: Thời Trang Du Lịch Nam - Nam Giới Mặc Gì Khi Đi Du Lịch

Lưu ý về hành lý của hạng vé Eteo Vietjet Air

Hành khách được miễn phí tổn 7 kilogam tư trang xách tay. Giá vé đồ vật bay hạng Eteo Vietjet Airko bao gồm hành lý ký gửi, vị vậy du khách có nhu cầu có thêm hành ký kết ký gửi thì nên mua thêm. Hãng tất cả ưu đãi giá bán sở hữu thêm tư trang hành lý ký kết gửi đối với hạng vé này mức 15 kilogam hành lý đầu tiên. Bạn nên chọn mua thêm tư trang tại thời điểm tải vé sẽ bao gồm mức giá chỉ rẻ hơn nhiều so với thiết lập sau khoản thời gian xuất vé.

*

Hành khách hàng hạng Eco sẽ được hưởng những dịch vụ chu đáo của Vietjet Air (Ảnh: Internet)

CÁC HẠNG VÉ KHÁC CỦA VIETJET AIR

Ngoài hạng vé Eteo phổ biến nhất của Vietjet thì thương hiệu còn khai thác thêm 2 hạng vé nữa là: Skytrùm cùng Promo. Cùng Vietphái nam Booking search hiểu những hạng vé Vietjet Air đang khai thác nhé!

Hạng vé Promo

Đây là hạng vé bao gồm mức giá bán rất tiết kiệm của Vietjet được mở buôn bán trong các đợt khuyến mãi của hãng. Mức giá chỉ hạng vé Promo Vietjet Air đặc biệt phù hợp đến những hành khách muốn di chuyển bằng đường mặt hàng ko nhưng gồm kinh phí đầu tư hạn hẹp.

Hạng vé Promo du khách gồm thể cố gắng đổi giờ, ngày bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành cùng phải chịu mức mức giá cụ đổi theo quy định của hãng. Vé Promo đã download không được hoàn trả trong mọi trường hợp nhưng được chũm đổi chặng cất cánh. Bên cạnh đó, hànhkhách hàng được miễn phí tổn 7 kg tư trang hành lý cầm tay với nếu quý khách bao gồm nhu cầu phải tải thêm tư trang ký kết gửi.

Hạng vé Skyboss

Hạng vé Skyboss là hạng vé thứ bay có điều kiện linch hoạt nhất cùng có mức giá chỉ vé cao nhất, tương đương dịch vụ hạng thương gia của những hạng vé không giống. Hành khách gồm thể bảo lưu, trả hủy vé, cầm đổi giờ cất cánh, ngày bay, chặng cất cánh miễn tầm giá trước 3 giờ so với thời gian khởi hành của chuyến bay.

Xem thêm: Các Khách Sạn Đẹp Ở Sapa - Top Các Khách Sạn Có View Siêu Đẹp Ở Sapa

Hạng vé Skyboss hành khách được phục vụ suất ăn tiêu chuẩn, miễn tổn phí 10kilogam hành lý xách tay và 30kilogam tư trang ký gửi. Đồng thời, hành khách được ngồi ghế rộng rãi, thoải mái, được ưu tiên làm thủ tục cùng miễn phí tổn sử dụng chống chờ VIPhường.

*

Hạng vé skyboss của Vietjet Air. (Ảnh: Internet)

Với những phân chia sẻ bên trên về hạng vé Eteo của Vietjet Air, hy vọng những bạn đã có cái nhìn bao quát hơn về hạng vé này cũng như những hạng vé khác của thương hiệu. Nếu còn bất cứ thắc mắc làm sao cần giải đáp, hãy liên hệ Hỗ trợ tư vấn 1900 4798 để được Vietnam Booking tư vấn nhanh chóng, kịp thời. Chúc những bạn sẽ lựa chọn được tấm vé ưng ý cùng những chuyến hành trình dài tuyệt vời!