Vẻ Đẹp Của Thiên Nhiên

  -  
Thời tiết hôm nay: Áp thấp nhiệt đới suy yếu thành một vùng áp thấp, tiếp tục gây mưa lớn ở Trung Bộ

Tin tức


*

*

*

Khách du lịch chia sẻ rằng những giây phút ở Thung lũng Jhelum chính là thời gian quý giá nhất trong cuộc đời của họ. Trong số rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Jhelum, Chamm là một trong những địa điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất. Ngoài ra, thung lũng có một thác nước rất đẹp.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp của thiên nhiên

*

Những cư dân nơi đây thuộc về nền văn minh có tên là “The Kelash”, một bộ lạc rất lâu đời và có nền văn minh cũng như tôn giáo của riêng họ. Họ sống chủ yếu trong những ngôi làng nhỏ dựng ven đồi. Người dân ở đây rất vui vẻ, họ có rất nhiều lễ kỉ niệm hàng năm, như lễ hội Uchal, Phoo và Chomos.

*

Thung lũng Swat bao gồm nhiều làng nhỏ xinh xắn quyến rũ trong rì rầm tiếng thác nước Shingrai dội vào vách đá, tiếng dòng sông Swat trong xanh chảy qua những cánh đồng tươi tốt, những thôn làng xinh xắn vẫn gìn giữ bản sắc và vẻ đẹp nguyên sơ.

*

4. Thung lũng Hunza

Hunza là thung lũng hùng vĩ nằm ở vùng Gllgit, Baltistan, phía bắc Pakistan. Đây là một trong những thung lũng đẹp nhất Pakistan với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Xem thêm: Mặt Bằng Công Viên Đẹp - Phối Cảnh Công Viên File Photoshop Đẹp

*

Thung lũng Hunza nổi tiếng với những ngọn núi phủ tuyết và gồ ghề. Nhiều người du lịch Parkistan để được nhìn ngắm vẻ đẹp bức tường bằng của ngọn núi Rakaposhi, Hunza.

*

Mặt nước trong veo được ví là chiếc gương khổng lồ. Khách du lịch tới đây tham quan còn có dịp được thưởng thức món cá hồi đặc trưng của địa phương.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Designer - Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Designer) Là Gì

*

Thung lũng có thời tiết mát mẻ, phong cảnh tuyệt vời và một số vùng nước ngọt tuyệt vời. Ngoài ra còn có một số thác nước ở nơi đẹp đến ngỡ ngàng này.