Vẻ đẹp của thiên nhiên

  -  
Thời tiết hôm nay: Áp tốt nhiệt đới gió mùa suy yếu thành một vùng áp phải chăng, thường xuyên khiến mưa bự nghỉ ngơi Trung Bộ

Tin tức


*

*

*

Khách du lịch phân chia sẻ rằng những khoảng thời gian rất ngắn ở Thung lũng Jhelum đó là thời gian quý hiếm nhất trong cuộc đời của họ. Trong số rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Jhelum, Chamilimet là một trong những địa điểm du lịch được kẹ thăm nhiều nhất. Ngoài ra, thung lũng bao gồm một thác nước rất đẹp.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp của thiên nhiên

*

Những cư dân nơi đây thuộc về nền văn minh có tên là “The Kelash”, một bộ lạc rất thọ đời cùng gồm nền văn minc cũng như tôn giáo của riêng họ. Họ sống chủ yếu trong những ngôi xóm nhỏ dựng ven đồi. Người dân ở đây rất vui vẻ, họ có rất nhiều lễ kỉ niệm mặt hàng năm, như lễ hội Uchal, Phoo và Chomos.

*

Thung lũng Swat bao gồm nhiều buôn bản nhỏ xinh xắn quyến rũ trong rì rầm tiếng thác nước Shingrai dội vào vách đá, tiếng loại sông Swat xanh ngắt chảy qua những cánh đồng tươi tốt, những xã thôn xinch xắn vẫn gìn giữ bản sắc và vẻ đẹp ngulặng sơ.

*

4. Thung lũng Hunza

Hunza là thung lũng hùng vĩ nằm ở vùng Gllgit, Baltischảy, phía bắc Pakistung. Đây là một trong những thung lũng đẹp nhất Pakischảy với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Xem thêm: Mặt Bằng Công Viên Đẹp - Phối Cảnh Công Viên File Photoshop Đẹp

*

Thung lũng Hunza nổi tiếng với những ngọn núi phủ tuyết và gồ ghề. Nhiều người du lịch Parkistung để được chú ý ngắm vẻ đẹp bức tường bằng của ngọn núi Rakaposhi, Hunza.

*

Mặt nước xanh ngắt được ví là chiếc gương khổng lồ. Khách du lịch tới đây tham quan còn có dịp được thưởng thức món cá hồi đặc trưng của địa phương.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Designer - Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Designer) Là Gì

*

Thung lũng gồm thời tiết mát mẻ, phong cảnh tuyệt vời với một số vùng nước ngọt tuyệt vời. Ngoài ra còn có một số thác nước ở nơi đẹp đến ngỡ ngàng này.