VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ASIANA AIRLINES TẠI VIỆT NAM

  -  

Asiana Airlines là Hãng hàng không Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế. Hành khách mua vé máy bay của Asiana Airlines giờ đây rất thuận tiện bởi hãng đã phân bổ các văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam và mạng lưới bán vé thông qua Phòng vé, Đại lý Asiana Airlines trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Văn phòng đại diện asiana airlines tại việt nam

*
Văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt NamĐiền đầy đủ thông tin để Đặt vé máy bay hãng Asiana Airlines

Hệ thống so sánh giá vé Đặt vé ra CODE thật, Giá vé đã bao gồm thuế phí.

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines tại Việt Nam

Mạng đường bay Asiana Airlines rộng khắp đến 11 thành phố Hàn Quốc, thực hiện vận chuyển hành khách trên 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố/23 quốc gia trên thế giới và vận chuyển hàng hóa đến 27 thành phố/13 quốc gia…

Đại lý Asiana Airlines tại Việt Nam không ngừng nâng cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để mang lại những trải nghiệm đặt vé máy bay hãng Asiana Airlines trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài được tốt hơn.

Các dịch vụ của Đại lý vé máy bay Asiana Airlines dành cho hành khách:

Đặt vé máy bay Asiana Airlines giá tốt nhấtĐổi vé máy bay Asiana Airlines (thay đổi ngày giờ của chuyến bay, điểm khởi hành, đổi tên hành khách).Hoàn vé máy bay Asiana AirlinesĐặt trước chỗ ngồi (các hạng ghế) trên chuyến bay Asiana AirlinesMua vé cho khách đoàn, vé tập thể với giá vé được chiết khấu caoDịch vụ hỗ trợ cho người già, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người khuyết tật …Đổi hoặc đặt thêm suất ăn theo thực đơn trên chuyến bay Asiana AirlinesGiao vé miễn phí

Số điện thoại đặt vé hãng Asiana Airlines:

Tại các tỉnh thành khác, theo hệ thống số điện thoại bàn:

*
Điện thoại đặt vé máy bay Asiana Airlines tại 63 tỉnh thành

Khai thác vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, Asiana Airlines đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng Việt Nam và du khách thế giới. Hãng Asiana Airlines luôn có giá tốt nhất cho khách hàng và đường bay đẹp nhất đến tất cả các thành phố lớn trên thế giới trong mạng lưới bay của mình.

Văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam

Địa chỉ văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Tp HCM: Phòng 707, Tầng7, Tòa Nhà Kim Cương, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) – Điện thoại: (028) 38222622, 38222663, 38222665Văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Hà Nội: Phòng 906, Tầng 9, Tháp Daeha, 360 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội – Điên thoại:(04 ) 38 315 141

Các dịch vụ hỗ trợ của văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam

Đổi vé (đổi ngày bay / giờ bay / chuyến bay / nâng hạng / gia hạn vé,…) cho các trường hợp khách đã đặt vé tại nước ngoài hoặc tại website chính thức của hãng.Đăng ký hành lý (mua thêm hành lý ký gửi).Đặt / chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay .Hỗ trợ, tư vấn & đăng ký các dịch vụ trên chuyến bay (hỗ trợ di chuyển, hỗ trợ y tế, xe lăn, bữa ăn theo chế độ đặc biệt,…).Tất cả các dịch vụ hỗ trợ của văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Việt Nam sẽ thông qua tổng đài hoặc khách đến trực tiếp tại văn phòng.

Cách kiểm tra vé máy bay của hãng Asiana Airlines

Kiểm tra thông tin qua Email

Một cách đơn giản là bạn kiểm tra thông tin qua Email đã đăng ký mua vé. Nếu bạn đăng ký mua vé trên chính Website của hãng hàng không Asiana Airlines các thông tin vé sẽ được gửi trực tiếp về Email mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn đăng ký mua vé qua các Văn phòng ủy quyền bán vé bao gồm phòng bán vé, đại lý vé máy bay Asiana Airlines, thông tin vé sẽ được chuyển tiếp về đây đồng thời các thông tin thay đổi lịch bay cũng được gửi về Email này của quý khách.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Giang Khổ Lơn Chi Tiết Và Mới Nhất

Kiểm tra thông tin qua Website của hãng

Bạn có thể xem trực tiếp các thông tin mà mình đã đặt qua mục tra cứu thông tin từ Website của hãng tại: https://flyasiana.com/

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Việt Nam trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần để được hỗ trợ kiểm tra thông tin chuyến bay.

Hướng dẫn mua thêm hành lý của hãng Asiana Airlines

*
Mua thêm hành lý hãng Asiana Airlines

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Asiana Airlines và phí mua cũng không chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện Asiana Airlines tại Việt Nam, khu vực Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý.Ra sân bay để mua thêm hành lý.

Văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam và trên thế giới

Văn phòng đại diện hãng Asiana Airlines tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới giúp khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ để tư vấn và thay đổi vé máy bay.

Trường hợp hành khách ở Việt Nam cần được hỗ trợ vào các ngày nghỉ Thứ 7, Chủ nhật và lễ, có thể gọi đến văn phòng đại diện Asiana Airlines tại các nước sau đây để được hỗ trợ.

Xem thêm: Đại Sứ Quán Hungary Hà Nội, Địa Chỉ Đại Sứ Quán Hungary Tại Việt Nam


Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Asiana Airlines 1900 1812 để được hỗ trợ Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm nhất.