Từ việt nam sang úc mất bao lâu

  -  
hãng sản xuất hàng không Sichuan Airlines sài thành ➝ Sydney

“Bay từ vn sang Úc mất mấy tiếng?” Vé máy cất cánh đi Úc giá bao nhiêu tiền? Từ nước ta sang Úc từng nào km? cất cánh từ nước ta sang Úc vượt cảnh ở đâu? một loạt những câu hỏi khá dễ dàng những ko phải người nào cũng biết. Fami Express sẽ đáp án ngắn gọn những câu hỏi này cho những bạn.

Bạn đang xem: Từ việt nam sang úc mất bao lâu


*

Thời gian cất cánh từ thủ đô hà nội đến Úc

Hiện tại nước ta sang Úc gồm 03 tuyến chủ yếu đó là: trường bay Nội bài bác (Thủ đô Hà Nội), tuyến sân bay Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng) và tuyến sân bay Tân Sơn tuyệt nhất (Thành phố hồ Chí Minh). Cho nên thời hạn bay tự 03 địa chỉ này đã khác nhau. Cụ thể như sau:

Thời gian bay thẳng từ thủ đô hà nội thủ đô đến phố cảng Sydney đã mất khoảng chừng 13 giờ 15 phút.Thời gian cất cánh thẳng từ bỏ TPHCM mang đến Sydney vẫn mất khoảng tầm 14 giờ đồng hồ 40 phút.Thời gian bay thẳng trường đoản cú TPHCM đến Melbourne vẫn mất khoảng thời gian bay sẽ mất khoảng 14 giờ 40 phút.Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Melbourne (có giới hạn nghỉ ngơi tại sân bay Tân sơn Nhất, TPHCM vẫn mất khoảng 11 tiếng 55 phút.Thời gian cất cánh từ Đà Nẵng cho Sydney mất tổng thời hạn bay khoảng 11 giờ đồng hồ 35 phút.

Các các bạn cũng cần lưu ý rằng, tùy vào thời khắc và hãng bay thời hạn sẽ không giống nhau. Và nếu như khách hàng lựa chọn đường bay quá cảnh (dừng chân) thì sẽ mất không ít thời gian hơn, nhưng sẽ rẻ hơn.

Như vậy, cất cánh từ vn sang Úc mất mấy tiếng? Nếu bọn họ lấy mốc ít thời nhất thì bay từ vn tới Úc đang mất khoảng tầm 11 giờ đồng hồ 35 phút (ở chặng cất cánh từ Đà Nẵng cho Sydney).

Có thể bạn quan tâm: giờ đồng hồ úc? Múi giờ Úc so với Việt Nam

Khoảng giải pháp đường cất cánh tính theo đường chim bay từ việt nam sang Úc có thể ước lượng như sau:

Từ hà nội thủ đô đi đến thành phố hà nội Canberra của Úc là 7.760 km ~ 4.820 dặm.Từ tp.hồ chí minh đến Sydney là 6853 km ~ 4258 dặmTừ tp.hồ chí minh đi Melbourne là 6727 km ~ 4180 dặm.Từ phố sài gòn đến Brisbane khoảng tầm là 7583 km.Từ thành phố hồ chí minh đến Adelaide khoảng 7381 km tương tự với 4590 dặm.

Lưu ý: Đây là khoảng cách ước lượng nhé, không đúng mực 100%!

Như vậy, việt nam cách Úc ít nhất là khoảng chừng 6727 km trường hợp tính từ Tp.HCM. Một số vị trí khác rất có thể sẽ sát hơn!

Nếu chọn các chuyến bay tất cả điểm ngừng (không bay thẳng) thì thường đang quá cảnh sinh sống các vị trí sau: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia,…..Xin nói lại là, nếu họ đi dạng vượt cảnh vì vậy giá vẻ đang rẻ hơn!

Vé máy bay từ tp. Hà nội sang Úc đang rơi vào khoảng 420USD cho 519USD/ véVé máy cất cánh từ TPHCM thanh lịch Úc sẽ rơi vào mức 135USD đến 314USD/ véVé máy bay từ Đà Nẵng thanh lịch Úc sẽ rơi vào hoàn cảnh khoảng 509 mang lại 527USD/ vé

Lưu ý: Đây là giá vé 01 chiều. Và có thể chưa bao hàm phí VAT và một số phụ mức giá khác. Tùy thời điểm, giá vé sẽ hoàn toàn có thể thay đổi.


*

*

Giá vé bay từ vn sang Úc tính theo USD (tham khảo)

Cần nhờ cất hộ hàng đi Úc xem trên đây: gởi hàng đi Úc giá bèo tại TpHCM

Qua nội dung bài viết này cứng cáp hẳn chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi: “Việt nam phương pháp úc từng nào km?” với “Bay từ nước ta sang Úc mất mấy tiếng?”. Hi vọng nội dung bài viết sẽ có ít nhiều hữu ích cho các bạn.

Fami Express tổng hợp cùng biên soạn


Với từng chuyến đi, cuộc thám hiểm tới những mảnh khu đất xa xôi, tôi đều thân thiết tới đường bay, khoảng bay của bản thân đặc biệt là về yếu ớt tối thời hạn và chi phí bạc. Một hành trình từ vn đi Úc vừa phải tôi mất khoảng chừng 6 giờ đồng hồ 30 phút. Đó là thời hạn ngắn độc nhất và nhanh nhất có thể khi tôi xuất phát điểm từ sân cất cánh Tân đánh Nhất.


*

Nếu xuất phát từ tp hà nội hay Đà Nẵng, thời hạn bay của mình sẽ nhiều năm thêm 2-3 tiếng. Tôi thực thụ không thích điều này, vày vậy tôi xuất xắc lựa chọn trường bay Tân tô Nhất nhằm xuất phát. Một số chú ý về thời hạn đi Úc tôi share có thể sẽ hữu ích cho chính mình nếu chúng ta sắp tất cả kế hoạch du ngoạn cho mình

Hãy sẵn sàng sẵn tinh thần, vày thời gian bay rất có thể thay đổi bất kể lúc như thế nào tùy trực thuộc vào các yếu tố, như đk thời tiết, vận tốc gió, đường bay và ùn tắc trong ko khí. Bởi vì sự tác động khách quan của các yếu tố này, nên thời gian bay thực tế rất có thể ít hơn 6 giờ trong vòng 30 phút nhưng đôi khi rất có thể dài rộng nhiều.Ngoài ra, bạn cần nhớ những chuyến bay phải quá cảnh sẽ luôn mất nhiều thời hạn hơn một chuyến bay trực tiếp. Khi chúng ta hạ cánh và đựng cánh từ tối thiểu một trường bay phụ chắc hẳn chắn bạn sẽ phải tạm ngưng chuyến bay tối thiểu là 2 tiếng đồng hồ hoặc rất có thể là những hơn. Nếu thời hạn quá cảnh là vượt lâu, chúng ta có thể xuống sân bay và giành riêng cho mình một chuyến du ngoạn ngắn tại chính mảnh đất nền “không mời nhưng mà đến” này. Thông tin cơ phiên bản về khoảng bay vn đi Úc.

+ khoảng cách từ Úc đến việt nam là 3.215 dặm tương đương5,175 km

+ tại Úc được giao hàng bởi 5 sảnh bay quốc tế lớn bao gồm:Sydney Kingsford Smith, Western Australia, Northern Territory, Queensland, VictoriaMelbourne

+ Tại nước ta được ship hàng bởi 3 trường bay quốc tế: sảnh bayquốc tế Tân đánh Nhất, trường bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng

+ giá bán vé máy cất cánh đi từ việt nam đi Úc xấp xỉ khoảng 7 –15 triệu VNĐ

+ các hãng mặt hàng không khai thác đường bay này: Vietnam Airline, thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airline, Jetstar Pacific, trung quốc Airlines, Virgin Australia,…

Nếu bạn thực sự bay từ tp Hồ Chí Minh, việt nam đến Sydney, Úc hoặc nếu như bạn chỉ hiếu kỳ muốn biếtthời gian bay giữa tp.hcm và Sydney , shop chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin ai đang tìm kiếm.


*

Thời gian cất cánh từ tp.hcm đến Sydney là8 tiếng 40 phút

Sân bay sớm nhất đến tp Hồ Chí Minh, là sảnh bay thế giới Tân Sơn duy nhất và trường bay gần nhất mang đến Sydney, là trường bay Kingsford Smith

Khoảng bí quyết từ tp.hồ chí minh đến Sydney là khoảng6840km.

Các chuyến cất cánh từ tp.hcm đến Sydney • hãng sản xuất hàng ko & thời gian bay

Các chuyến cất cánh được khai thác bởi những hãng hàng bé khởi hành từ thành phố hồ chí minh đến trường bay Kingsford Smith.Sydney có một sân bay nước ngoài và 1 trường bay vừa.

thương hiệu hàng không & Hành trìnhThời lượng
8 giờ đồng hồ 40 phút
hãng hàng không Philippine Airlines tp sài thành ➝ Sydney 8 giờ đồng hồ 40 phút
hãng hàng ko Korean Air thành phố sài thành ➝ Sydney 8 giờ đồng hồ 40 phút
thương hiệu hàng ko Campuchia Angkor Air thành phố sài thành ➝ Sydney8 tiếng 40 phút
hãng sản xuất hàng ko Uni Air sài gòn ➝ Sydney8 giờ 40 phút

Mất bao thọ để cất cánh từ tp.hồ chí minh đến Sydney?

Thời gian bay thẳng từ thành phố hồ chí minh đến Sydney là khoảng tầm 8 giờ 45 phút.

Đây là thời gian bay thẳng vừa phải từ thành phố hồ chí minh đến trong những sân bay lớn phục vụ Sydney.

Các thương hiệu hàng không khai thác các chuyến cất cánh giữa tp hcm và Sydney

thương hiệu hàng ko QantasHãng hàng không vn

Thành phố hồ nước Chí Minh thời gian là 3 giờ sau Sydney

Nếu các bạn từ thành phố Hồ Chí Minh, nước ta đến Melbourne, Úc hoặc nếu như khách hàng chỉ hiếu kỳ muốn biết giờ bay giữa tp.hcm và Melbourne , cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn đang tìm kiếm.


Thời gian bay từ tp hcm đến Melbourne là8 giờ đồng hồ 35 phút

Thời gian bay thẳng từSài Gòn mang lại Melborne8 giờ đồng hồ 35 phút(Do Cathay Pacific khai thác)

Sân bay sớm nhất đến thành phố Hồ Chí Minh, là sảnh bay quốc tế Tân Sơn duy nhất và sân bay gần nhất đến Melbourne, là trường bay Tullamarine

Khoảng bí quyết từ tp hcm đến Melbourne là khoảng6700km.

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Festival ), Công Ty Tnhh Mtv Du Lịch Festival

Các chuyến cất cánh từ tp.hcm đến Melbourne • hãng hàng ko & thời hạn bay

Các chuyến cất cánh được khai thác bởi các hãng hàng bé khởi hành từ thành phố hồ chí minh đến sân bay Tullamarine.Melbourne có một sân bay quốc tế và 2 sân bay vừa.

Hãng sản phẩm không & Hành trìnhThời lượng
hãng sản xuất hàng ko Etihad thành phố sài thành ➝ Melbourne8 giờ đồng hồ 35 phút
hãng hàng ko Trung Quốc sài thành ➝ Melbourne8 tiếng 35 phút
hãng sản xuất hàng ko Uni Air tp sài thành ➝ Melbourne 8 tiếng 35 phút
hãng sản xuất hàng không EVA Air tp sài thành ➝ Melbourne8 giờ 35 phút
hãng hàng không Philippine sài gòn ➝ Melbourne8 tiếng 35 phút

Mất bao thọ để cất cánh từ tp.hcm đến Melbourne?

Thời gian cất cánh thẳng từ tp.hcm đến Melbourne là khoảng chừng 8 tiếng 45 phút.

Đây là thời gian bay thẳng vừa phải từ thành phố hồ chí minh đến bất kỳ trong số 3 trường bay ở Melbourne.

Các hãng hàng không khai thác các chuyến cất cánh giữa tp.hồ chí minh và Melbourne

thương hiệu hàng không QantasHãng hàng không việt nam

Thành phố tp hcm là 3 giờ sau Melbourne


Nếu nhiều người đang thực sự bay từ Hà Nội, nước ta đến Sydney, Úc hoặc nếu như bạn chỉ tò mò muốn biếtgiờ bay giữa thủ đô và Sydney , trang này sẽ cung cấp cho chính mình thông tin nhiều người đang tìm kiếm.


Thời gian bay từ thủ đô hà nội đến Sydney là12 tiếng 40 phút

Sân bay sớm nhất tới Hà Nội, là sảnh bay nước ngoài Noibai và trường bay gần duy nhất tới Sydney, là trường bay Kingsford Smith

Khoảng giải pháp từ tp hà nội đến Sydney là khoảng7800km.

Các chuyến bay từ thủ đô hà nội đến Sydney • thương hiệu hàng không & thời hạn bay

Các chuyến cất cánh được khai quật bởi các hãng hàng thon khởi hành từ tp hà nội đến trường bay Kingsford Smith.Sydney có 1 sân bay quốc tế và 1 sân bay vừa.

Hãng mặt hàng không & Hành trìnhThời lượng
thương hiệu hàng không Aeroflot Russian thủ đô hà nội ➝ Sydney 12 tiếng 40 phút
hãng hàng ko Việt Nam thành phố hà nội ➝ Sydney12 tiếng 40 phút
sản phẩm không Hàn Quốc hà nội ➝ Sydney 12 giờ 40 phút

Thời gian bay từ tp hà nội đến Sydney qua Kuala Lumpur

Thời gian cất cánh từ sân bay nước ngoài Noibai đến sân bay Kingsford Smith qua sảnh bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia trênchuyến bay củaMalaysia Airlineslà 17 giờ 35 phút

Hà Nội mang đến Kuala Lumpur 3 giờ 30 phút thời gian chờ Kuala Lumpur 5 giờ 50 phút

Kuala Lumpur mang lại Sydney 8 giờ đồng hồ 15 phút

Tổng thời lượng:17 giờ 35 phút

Thời gian cất cánh từ thủ đô hà nội đến Sydney qua Bangkok

Thời gian cất cánh từ sảnh bay nước ngoài Noibai đến trường bay Kingsford Smith qua sân bay nước ngoài Suvarnabhumi, xứ sở của những nụ cười thân thiện trênchuyến bayquốc tế của bầu Airwayslà 18 giờ

Hà Nội đến thủ đô bangkok thái lan 1 giờ đồng hồ 50 phút thời hạn chờ bangkok thái lan 6 giờ 50 phút

BangKok cho Sydney 9 giờ trăng tròn phút

Tổng thời lượng:18 giờ

Mất bao thọ để cất cánh từ hà thành đến Sydney?

Thời gian cất cánh thẳng từ hà nội đến Sydney là khoảng 12 giờ 45 phút.

Chuyến cất cánh một điểm sớm nhất có thể giữa tp hà nội và Sydney mất gần 13 giờ.Tuy nhiên, một vài hãng mặt hàng không hoàn toàn có thể mất cho tới 35 giờ dựa vào điểm giới hạn và thời hạn chờ.

Đây là thời gian bay thẳng mức độ vừa phải từ hà nội thủ đô đến một trong những sân bay lớn ship hàng Sydney.

Một bí quyết thận trọng, kết nối những chuyến bay và những chuyến cất cánh trực tiếp với trạm dừng sẽ mất quá nhiều thời gian hơn so với các chuyến bay thẳng.Trong phần nhiều trường vừa lòng như vậy,giờ bay của tp. Hà nội – Sydneyphụ ở trong vào điểm đến lựa chọn được chỉ định vị hãng hàng không của người sử dụng hoặc địa điểm bạn chọn trong những lúc đặt vé.

Thời gian chờ đón tại những sân cất cánh trung gian có thể là từ là một giờ đến 24 giờ.

Giờ cất cánh từ Hà Nội, nước ta đến các sân cất cánh gần Sydney, Úc

Chuyến bay trực tiếp và một chuyến cất cánh dừng từ sảnh bay nước ngoài Noibai, hà nội thủ đô đến các sân cất cánh gần Sydney nhất được chỉ dẫn trong bảng bên dưới đây

Hành trình tớiDừng cùng thời lượng
Canberra, sân bay CanberraHà Nội – Canberra16 giờ 5 phút1 Dừng

Các hãng sản xuất hàng không khai thác các chuyến cất cánh giữa tp. Hà nội và Sydney

Giờ hà nội thủ đô là 3 giờ sau Sydney


Nếu bạn thực sự cất cánh từ Hà Nội, vn đến Melbourne, Úc hoặc nếu như khách hàng chỉ tò mò muốn biếtgiờ cất cánh giữa thành phố hà nội và Melbourne , trang này đang cung cấp cho bạn thông tin ai đang tìm kiếm.


Thời gian cất cánh thẳng từHà Nội đến Melbournelà12 giờ đồng hồ 30 phút(Do Vietnam Airlines khai thác)

Sân bay sớm nhất tới Hà Nội, là sân bay nước ngoài Noibai và trường bay gần nhất mang đến Melbourne, là trường bay Tullamarine

Khoảng cách từ hà thành đến Melbourne là khoảng7720km.

Các chuyến cất cánh từ thành phố hà nội đến Melbourne • hãng sản xuất hàng không & thời gian bay

Các chuyến bay được khai quật bởi các hãng hàng không lớn khởi hành từ tp. Hà nội đến sân bay Tullamarine.Melbourne có một sân bay thế giới và 2 trường bay vừa.

Hãng sản phẩm không & Hành trìnhThời lượng
thương hiệu hàng ko Việt Nam hà thành ➝ Melbourne 12 giờ 30 phút
hãng hàng không trung quốc Southern Airlines tp hà nội ➝ Melbourne12 giờ 30 phút
hãng sản xuất hàng không Aeroflot Russian tp. Hà nội ➝ Melbourne12 giờ 30 phút

Thời gian cất cánh từ thủ đô đến Melbourne qua tp Hồ Chí Minh

Thời gian bay từ sân bay quốc tế Noibai đến trường bay Tullamarine qua sảnh bay nước ngoài Tân đánh Nhất, việt nam trênchuyến bay củaVietnam Airlineslà 32 giờ 55 phút

Hà Nội đến thành phố sài gòn 2 giờ sài gòn Thời gian hóng 22 giờ đôi mươi phút

Sài Gòn mang đến Melbourne 8 tiếng 35 phút

Tổng thời lượng:32 tiếng 55 phút

Thời gian cất cánh từ tp. Hà nội đến Melbourne qua Kuala Lumpur

Thời gian cất cánh từ sân bay quốc tế Noibai đến sân bay Tullamarine qua sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia trênchuyến bay củaMalaysia Airlineslà 33 giờ đồng hồ 35 phút

Hà Nội đến Kuala Lumpur 3 giờ 30 phút thời hạn chờ Kuala Lumpur 22 giờ đồng hồ 10 phút

Kuala Lumpur đến Melbourne 7 giờ đồng hồ 55 phút

Tổng thời lượng:33 tiếng 35 phút

Mất bao lâu để bay từ hà thành đến Melbourne?

Thời gian bay thẳng từ thành phố hà nội đến Melbourne là khoảng chừng 12 giờ 30 phút.

Chuyến bay một điểm sớm nhất có thể giữa hà thành và Melbourne mất ngay sát 12 giờ.Tuy nhiên, một số trong những hãng sản phẩm không có thể mất cho tới 34 giờ dựa trên điểm giới hạn và thời gian chờ.

Đây là thời gian bay thẳng trung bình từ tp. Hà nội đến bất kỳ 3 trường bay nào làm việc Melbourne.

Thời gian chờ đón tại các sân cất cánh trung gian hoàn toàn có thể là từ là 1 giờ đến 24 giờ.

Xem thêm: Vé Máy Bay Giá Rẻ Hà Nội Buôn Mê Thuột, Vé Máy Bay Giá Rẻ Hà Nội Đi Buôn Ma Thuột

Các thương hiệu hàng không khai thác các chuyến bay giữa thành phố hà nội và Melbourne

hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines

Giờ thành phố hà nội là 3 giờ sau Melbourne

Dù chúng ta bay cho Úc cho kỳ nghỉ mát gia đình, đi công tác, sống lãng mạn tốt chỉ hiếu kỳ muốn biết thời gian cất cánh từ vn đi Úc thì yếu hèn tố thời gian của chuyến bay rất có thể sẽ là một yếu tố chính trong chiến lược nghỉ ngơi của bạn. Úc có thể là một điểm đến chọn lựa kỳ nghỉ tuyệt vời để xét nghiệm phá, thăm quan các điểm đến tuyệt vời cùng dành thời hạn với gia đình.

Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn gồm thêm những tay nghề trên hành trình dài bay cho tới Úc nhé.