TRUNG THU Ở ROYAL CITY

  -  

Vincom Royal City luôn luôn là điểm đến chọn lựa cuốn hút từng thời gian trung thu đến của fan dân Hà Nội. Nối tiếp thành công những năm kia, sự kiện trung thu năm nay cùng với tên gọi “Đến Vincom – Đón đá quý đoàn viên” với sự hiện hữu nổi bật của cực kỳ trăng bao gồm kích cỡ lớn số 1 trường đoản cú trước tới nay hứa hẹn đang thu hút rất nhiều người dân đến vui chơi giải trí cùng chiêm ngưỡng.

Bạn đang xem: Trung thu ở royal city

Siêu trăng kỉ lục

Siêu trăng kỉ lục này đã là điểm nổi bật của xuyên thấu sự khiếu nại ra mắt vào cơ hội trung thu này trên Dự án Royal City. Đèn phương diện trăng đẩy đà này thực tế gồm đường kính lên tới 8m, in 3 chiều cùng với mục tiêu tế bào bỏng thật duy nhất mặt trăng. Công trình công tích này được những kỹ sư thi công tiếp tục trong thời gian rộng 3 tuần. Mặt trăng vĩ đại này sẽ được thắp sáng bởi vì đèn trộn bao gồm hiệu suất phệ, Color từ bỏ đèn ánh lên dát bạc đề xuất hứa hẹn đang khôn xiết đẹp đẹp. Đến phía trên vào mùa trung thu, các bạn sẽ được đắm chìm trong không gian đẹp đẹp, huyền ảo đúng chất một tiệc tùng trung thu lên đèn sôi động.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Giá Rẻ Tại Sapa, Khách Sạn Tại Sapa

Rất đa số người đổ về đây ngắm nhìn siêu trăng (Ảnh: ST)

Đèn vô cùng trăng này cũng khá được trao kỉ lục Guiness đất nước hình chữ S vào chủ yếu ngày ra mắt là ngày 21/9.

Xem thêm: Lavender Và Những Đồng Hoa Oải Hương Ở Hokkaido Nở Vào Mùa Nào


Thỏ vincom tại công trình xây dựng

Thỏ vincom trên dự án công trình “Vạn thỏ nhìn rất trăng” (hình ảnh sưu tầm)


Phố đèn lồng đoàn viên

Ngoài hết sức trăng, tiệc tùng trung thu năm nay tại Vincom Mega Mall Royal City còn có thêm 1 phố đèn lồng vô cùng mỹ miều có tương lai đang là điểm vui chơi, chụp ảnh vô cùng tuyệt đối cho các gia đình, team các bạn bè…Điểm quan trọng còn nằm ở sự mở ra của 41 chú Thỏ ngọc, đa số chụ Thỏ Ngọc sẽ xuất hiện ngơi nghỉ Chung Cư Royal City và từ trên đây lan ra tất cả các trung tâm giao thương Vincom sinh hoạt địa phận Hà Nội để vạc kẹo, bánh cho những em nhỏ tuổi.

Đèn lồng được trang trí lung linh sinh sống Royal City vào mùa trung thu (Ảnh: ST)

Những tiệm hình ảnh sum vầy đẹp đẽ, đáng yêu và dễ thương sẽ tiến hành lập ra để lưu giữ tức thì hồ hết khohình ảnh xung khắc niềm vui của những gia đình, các em nhỏ tuổi bên cha mẹ, những người dân chúng ta kề bên nhau…Các phụ huynh gửi nhỏ bé mang đến phía trên chơi hẳn các bé nhỏ sẽ khá thích thú vì được từ bỏ tay làm nên những thành phầm trung thu truyền thống lịch sử như đèn lồng, mặt nạ thỏ xuất xắc các cái bánh trung thu ngọt ngào…

Vincom Mega Mall Royal City trsống phải xinh xinh dung nhan màu sắc vào lễ trung thu (Ảnh: ST)

Trung thu năm nay có tương lai vẫn lôi cuốn đông đảo khách hàng du lịch tham quan mang đến KĐT Royal City (Ảnh: ST)

Bên cạnh đó, còn tương đối nhiều vận động thú vị đã ra mắt vào đúng đêm rằm mon Tám nlỗi múa lân, sự xuất hiện thêm của các vũ công, rước đèn trung thu, trống hội…đang khiến cho một khu vui chơi và giải trí, giải trí tuyệt vời dành riêng cho người dân khắp Thành Phố Hà Nội vào lúc trung thu nhiều thú vui phía trước.