Trung Tâm Thương Mại Một Thế Giới

  -  

17 năm tiếp theo thảm hại 11/9, khu tinh vi Trung trọng điểm Tmùi hương mại Thế giới ngơi nghỉ thành thị New York đang được xây dựng lại, trung trọng điểm kinh tế - tài thiết yếu của nước Mỹ sẽ có hình tượng mới.
Bạn đang xem: Trung tâm thương mại một thế giới

*
*
Tòa Trung tâm Thương thơm mại Thế giới Một được chuyển vào vận động từ năm năm trước, đấy là công trình trung chổ chính giữa của quần thể phức hợp bắt đầu được desgin trên nền lô đổ nát cách đó 17 năm. Công trình này có 104 tầng, cao hơn 541 m, tính cả phần chóp nhọn được thắp sáng sủa mỗi đêm. Tòa tháp gồm diện tích văn chống sát 300.000 mét vuông nhưng lại chưa được thuê hết. Đài quan cạnh bên nằm trên đỉnh tháp được chuyển vào hoạt động từ thời điểm năm 2015, với giá vé 32 USD/tín đồ. Ảnh: Curbed.
*
Bên cạnh Tòa tháp 1, phần sót lại của khu vực phức tạp đã sắp hoàn thiện, tất cả 5 thành tích khác, một kho lưu trữ bảo tàng với đài tưởng vọng các nàn nhân thăng hà trong vụ 11/9, một trạm giao thông vận tải, một khu dã ngoại công viên cùng một trung vai trung phong biểu diễn nghệ thuật (vào ảnh). Ảnh:Curbed.
*
Bảo tàng Tưởng niệm Quốc gia 11/9 tất cả 2 công trình riêng biệt. Đài tưởng vọng được biết đến cùng với tên thường gọi "Phản chiếu sự vắng vẻ bóng" tất cả 2 hồ nước bảo phủ vày bệ đá đánh tên những nàn nhân. Công trình này mở cửa năm 2011, hấp dẫn hơn 37 triệu lượt khách hàng du lịch tham quan. Ảnh:Curbed.
*
*
Các tháp 3, 4, 7 sẽ hoàn thành với lần lượt được đưa vào chuyển động vào các năm 2018, 2013 với 2006. Nhiều tập đoàn béo như Spotify, BMI, GroupM,McKinsey,... sẽ ra quyết định mướn văn uống phòng tại phần lớn công trình này.Tháp số 2 đang rất được thi công, riêng tháp số 5 vẫn chưa tồn tại chiến lược xây dựng. Ảnh:Curbed.
*
Một dự án công trình điểm khác biệt khác của khu phức tạp Trung trung khu Thương thơm mại Thế giới là tòa Oculus,TTTM rộng lớn ngay sát 35.000 mét vuông tọa lạc bên trên trạm tàu năng lượng điện ngầm kết nối với hệ thốnggiao thông công cộng của tỉnh thành Thủ đô New York. Dù xây đắp lạ mắt của Oculus được Đánh Giá cao, nhà chi tiêu dự án công trình này cũng đương đầu làn sóng chỉ trích nóng bức vì chưng ngân sách tạo ra mắc đỏ (khoảng tầm 4 tỷ USD) và chậm chạp trong bài toán kiến thiết. Ảnh:Curbed.
*
Kết cấu è của công trình xây dựng Oculus có phong cách thiết kế dạng msinh hoạt để thông khí cùng đón ánh sáng tự nhiên và thoải mái. Vào ngày 11/9 hàng năm, kết cấu này sẽ tiến hành không ngừng mở rộng. Bên vào TTTM là hơn 100 đơn vị nhỏ lẻ, gồm Apple Store, Sephora, Kiehl’s cùng những uy tín cao cấp khác. Ảnh: Thủ đô New York Post.
*
Công viên Tự do rộng lớn khoảng chừng 4.000 mét vuông nằm ở phía nam khu phức tạp, được thi công lại bên trên nền đống đổ nát cùng với số tiền 50 triệu USD. Không những sinh sản màu xanh với là địa điểm dừng chân thư giãn giải trí của du khách, công viên này còn là nơi đặt bức tượng "Bán cầu", một trong những đầy đủ công trình xây dựng nghệ thuật và thẩm mỹ còn sót lại sau tồi tệ 11/9. Ảnh:Curbed.
*
Nhà thờ Hy Lạp Chính thống Thánh Nicholas trưng bày bên trong công viên Tự vị. Công trình tôn giáo này đang rất được tạo nhằm mục đích sửa chữa thánh địa cùng tên đã bị hủy diệt vào tồi tệ ngày 11/9 từ thời điểm cách đó 17 năm. Tuy nhiên, bởi vì mối cung cấp tài thiết yếu hết sạch, bài toán kiến thiết công trình xây dựng này hiện giờ đang bị hoãn. Ảnh:Curbed.
*
Bản đồ gia dụng quần thể tinh vi Trung vai trung phong Thương thơm mại Thế giới trước tồi tệ 11/9 với sau khi được thay thế sửa chữa. Đồ họa: Wikipedia.Xem thêm: Hoang Long Hotel, Phan Thiết, Khach San Hoang Long Hotel, Yen Bai

quần thể phức tạp Trung trọng điểm Thương thơm mại Thế giới Mỹ 11/9 Trung trung tâm Tmùi hương mại Thế giới tòa công ty Trung trung ương Thương mại Thế giới

quý khách hàng rất có thể quan tiền tâm
Xem thêm: Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cá Mập Ở Việt Nam, Cá Mập Ăn Thịt Người Có Thật Ở Việt Nam

*