TRẺ EM ĐI MÁY BAY MỘT MÌNH

  -  

Các hãng hàng không hiện nay đều quy định độ tuổi của trẻ em để hoàn toàn có thể đi máy cất cánh một mình. Bởi theo nếu trẻ nhỏ có giới hạn tuổi quá nhỏ dại hãng đang không chất nhận được đi một mình và nếu muốn cho trẻ nhỏ bay bắt buộc có người lớn đi cùng kèm theo đó là cam kết từ tín đồ lớn. Đây là nguyên lý bắt buộc của hãng sản xuất với mục đích cuối cùng là bảo đảm an toàn sự bình yên và sức khỏe của bé. Nếu như bạn cần download vé mang đến trẻ hãy đặt vé tạihttp://vdbnhatranghotel.vn/.

Bạn đang xem: Trẻ em đi máy bay một mình

Với mỗi hãng sản xuất hàng không sẽ có quy định riêng rẽ về độ tuổi trẻ hoàn toàn có thể đi máy bay một mình.

Jetstar Pacific

Hành khách hàng từ 12 cho 14 tuổi được coi là người mập và hoàn toàn có thể đi máy cất cánh một mình. Với trẻ em ở lứa tuổi này ngoài các giấy tờ quan trọng khi đi máy cất cánh theo quy định, phải có kèm giấy khẳng định của người đại diện thay mặt hợp pháp miễn trừ trách nhiệm đối với Jetstar. Trong trường phù hợp này Jetstar sẽ không còn chịu trọng trách với hầu hết sự gắng xảy ra ngoài ý muốn so với trẻ. Quanh đó ra, khi Jetstar phát hiện tại sự nuốm xảy ra ngoài ý muốn, hãng tất cả quyền tự giải quyết và xử lý vấn đề không nên báo trước cho tất cả những người lớn để bảo vệ sự bình yên cho trẻ bao gồm cả đưa trẻ em về nơi xuất phát.

Vietnam Airlines

Dịch vụ tiếp viên đi cùng hỗ trợ cho du khách là trẻ em đi một mình. Hãng sẽ sắp xếp riêng một tiếp viên đi cùng và âu yếm trẻ em kia trong suốt chuyến bay.

*

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép trẻ em từ bỏ 2 mang đến dưới 6 tuổi đi máy cất cánh một mình, tuy nhiên hành khách phải kê trước và được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm. Mức giá thành với thương mại dịch vụ tiếp viên kèm theo bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương xứng với khoang thương mại dịch vụ khách yêu thương cầu thương mại dịch vụ sử dụng. Từng tiếp viên chỉ được phép đi và một trẻ.

Thời gian đặt hàng này: đối với chuyến bay trong nước là trước 1 tuầnso với thời hạn bay dự kiến nhằm hãng bố trí tiếp viên đi cùng.

Lưu ý: dịch vụ thương mại này chỉ áp dụng cho hạng phổ thông.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Jakarta 2021 Giá Rẻ Nhất Trên Traveloka, Chuyến Bay Giá Rẻ Đến Jakarta Với Giá Từ 27

Đối với trẻ nhỏ từ 6 mang lại dưới 12tuổi được phép đi vật dụng bay một mình và không tốt nhất thiết nên đặt dịch vụ thương mại tiếp viên đi cùng. Điều khiếu nại này để tiếp viên giống như như lúc để cho trẻ con từ 2 mang lại dưới 6 tuổi. Nhưng áp dụng đồng thời cho các hạng ghế yêu quý gia, phổ thông đặc biệt quan trọng và phổ thông. Số ghế trẻ em đi một mình trên hạng lái buôn không vượt quá 10% số ghế hạng doanh nhân trên mỗi chuyến bay, vận dụng nguyên tắc là tròn số lên.

*

Chuyến bay khởi hành:

Người đưa trẻ em đến trường bay trước thời hạn khởi hành tối thiểu 2 giờ để gia công các thủ tục hàng không. Hồ sơ, sách vở của trẻ em phải khá đầy đủ để xuất trình lúc làm giấy tờ thủ tục chuyến bay.Người đưa trẻ đến sân bay phải sẵn sàng sẵn giấy tờ để chứng minh nhân thân cùng đúng với những thông tin lúc đăng ký dịch vụ tại chi nhánh của Vietnam Airlines.Người đưa trẻ em đến sân bay phải hoàn thành mọi thủ tục trước chuyến bay cho trẻ nhỏ và đợi khi máy bay cất cánh mới được rời ra khỏi sân bay.

Chuyến bay đến:

Người đón trẻ nhỏ phải có mặt tại sân bay trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay ít nhất 30 phút.Người đón trẻ nhỏ phải xuất trình không hề thiếu giấy tờ để chứng minh nhân thân với đúng với những thông tin đang khi đăng ký thương mại & dịch vụ tại trụ sở của Vietnam Airlines.

Vietjet Air

Hãng vẫn không gật đầu đồng ý vận chuyển trẻ nhỏ dưới 12 tuổi đi máy cất cánh nếu như không có người khủng từ đầy đủ 18 tuổi trên lên đi cùng.

Trẻ em trường đoản cú 12 tuổi đến 16 tuổi được gật đầu đồng ý vận chuyến giả dụ như bao gồm giấy tờ cam kết từ tía mẹ.

Xem thêm: Địa Chỉ Khách Sạn Khương Linh Nha Trang, Khánh Hòa, Địa Chỉ Khách Sạn Khương Linh Nha Trang

Trẻ em từ 16 tuổi đến 18 tuổi được chấp nhận vận chuyển và ko cần ngẫu nhiên cam kết nào.