TRẺ EM ĐI MÁY BAY KHÔNG CÙNG BỐ MẸ

  -  

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ Vietjet Air như vậy nào, cần chú ý những gì để sở hữu được chuyến du ngoạn thuận lợi? Đây đó là thắc mắc mà không hề ít bậc bố mẹ quan tâm. Do vậy vào phần chia sẻ dưới trên đây của nội dung bài viết chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn làm rõ dịch vụ trẻ em đi máy cất cánh không cùng cha mẹ của hãng sản xuất Vietjet Air.

Bạn đang xem: Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ

Quy định trẻ em đi máy cất cánh không cùng cha mẹ Vietjet Air

1. Trường hợp trẻ dưới 12 tuổi

*

Nếu như trẻ nhỏ dưới 12 tuổi thì thương hiệu hàng không Vietjet Air đều không cho trẻ đi một mình. Nếu muốn trẻ em đi máy bay không cùng cha mẹ Vietjet Air thì bắt buộc cần phải có giấy ủy quyền của ba mẹ. Thiết yếu giấy ủy quyền này như là như cam kết chứng nhận phụ huynh cho phép con trẻ đi cùng người lớn khác. Đây đó là một thủ tục không thể như thế nào thiếu được nhằm trẻ đi máy cất cánh một mình.

Nhưng khi làm cho giấy ủy quyền đến trẻ đi sản phẩm bay bắt buộc phải mày mò kỹ với làm mẫu mã giấy ủy quyền đúng nguyên tắc từng thương hiệu hàng không. Trên giấy tờ ủy quyền cũng cần có đầy đủ tin tức cá nhân, tại sao vì sao trẻ nhỏ đi máy bay không cùng cha mẹ Vietjet Air mà lại đi với người được ủy quyền đó.

Ngoài ra phụ huynh cũng cần lưu ý trong câu hỏi đưa thêm 1 số sách vở và giấy tờ khác trường hợp trẻ không bay cùng cha mẹ như:

- Phải có giấy khai sinh gốc với trẻ nhỏ dưới 1 mon tuổi.

- Với trẻ nhỏ trên 1 tháng tuổi với dưới 12 tuổi bao gồm giấy khai sinh nơi bắt đầu hoặc photo gồm công chứng.

- Hộ chiếu hoặc visa cùng với chuyến bay thế giới (quốc gia nhập cư yêu cầu).

Xem thêm: Quy Định Hành Lý Vietjet - Quy Định Cơ Bản Về Hành Lý Của Vietjet Air

2. Nếu trẻ nhỏ trên 14 tuổi

Trường hợp trẻ em đi máy bay không cùng phụ huynh Vietjet Air trường đoản cú 14 tuổi thì các “khách nhí” này có chức năng đi hòa bình và có khẳng định của người thay mặt đại diện hợp pháp hoặc người giám hộ cùng với giấy khai sinh bạn dạng gốc là trẻ em đã hoàn toàn có thể tự bản thân bay một mình rồi đó.

*

Những để ý khi trẻ em đi máy bay không cùng phụ huynh Vietjet Air

Trẻ em đi máy bay không cùng cha mẹ thì cứng cáp chắn bất cứ vị phụ huynh nào cũng cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Nhưng lưu ý cần nắm vững những thông tin cần thiết và đồng thời cần sẵn sàng đầy đủ sách vở và giấy tờ cho trẻ. Mang khác rất cần được nắm rõ một vài vấn đề như sau:

- khi đặt vé máy cất cánh cho trẻ nên đặt cùng fan lớn và tuyệt đối không đặt riêng lẻ. Mỗi một hãng đều sở hữu những quy định không giống nhau do vậy hành khách cần tò mò thông tin kỹ trước lúc đặt vé.

- khi để vé cho trẻ em đi máy cất cánh không cùng cha mẹ Vietjet Air chúng ta cần cung ứng đầy đủ tin tức cụ thể bao gồm tên họ ngày tháng năm sinh.

- Với trẻ nhỏ trên 14 tuổi hoàn toàn có thể tự đến trường bay làm thủ tục 1 mình nhưng chúng ta cũng đề xuất đi thuộc trẻ nhằm tránh một vài rắc rối không đáng có.

Xem thêm: Làm Visa Đi Anh Thăm Thân - Mẹo Xin Visa Đi Du Lịch Anh Quốc Nhanh

Chúng ta vừa thuộc nhau tìm hiểu thông tin trẻ nhỏ đi máy bay không cùng cha mẹ Vietjet Air. Nếu như bạn cũng đang mong muốn cho trẻ con đi trang bị bay 1 mình cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi.