Tour đà lạt 2 ngày 2 đêm

  -  

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÀ LẠT 2 NGÀY 2 ĐÊM

ĐÊM 1: TP..HCM – ĐÀ LẠT (Nghỉ Ngơi Trên Xe)

21h00Xe với Hướng Dẫn Viên Tour Đà Lạt 2 Ngày 2 Đêm - đón quý khách tại văn uống chống công ty hoặc những điểm hứa hẹn khác trong chương trình đón, sau thời điểm đón trên các điểm hứa, xe pháo lên đường chuyển đoàn tới Đà Lạt. Trên xe cộ quý khách sinh hoạt và dừng chân tlỗi thư giãn giải trí tại các trạm nghỉ chân trên cung đường đoàn đi qua.

Bạn đang xem: Tour đà lạt 2 ngày 2 đêm

*

NGÀY 1: ĐÀ LẠT - CẦU VÀNG ĐÀ LẠT - VƯỜN HOA CẨM TÚ CẦU - GA ĐÀ LẠT - BẢO TÀNG 3D(ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

05H30:Quý khách hàng Tour Đà Lạt . Vào nhà hàng quán ăn làm cho dọn dẹp vệ sinh cá nhân sau đódùng điểm chổ chính giữa sáng sủa.

06H30:Xe đưa người sử dụng tmê man quan:

+ Chechồng inVườn Hoa Cđộ ẩm Tú Cầu- với đái cảnhCầu Vàng Đà Lạtlà phiên bạn dạng mini củaCầu Vàng Đà Nẵng. Điều kiện địa hình tại chỗ này không chất nhận được triển khai một cây cầu “sao y bạn dạng chính”. Vì nỗ lực, phiên bản nhỏ tuổi rộng nhưng vẫn duy trì được niềm tin cùng vẻ đẹp mắt củaCầu Vàng Đà Nẵng.

Xem thêm: Đi Tìm Giấc Mơ An Nhiên Ở Chùa Thiên Hưng Ở Bình Định Cổ Kính Và Thanh Tịnh

Đặc biệt, Khi lên hình họa, cây cầu vẫn hiện hữu lên được sự hoành tráng với chất thơ, rất đẹp mơ mộng không thua kém gì phiên phiên bản nơi bắt đầu.

*

+ Đoàn mang đến ttê mê quanChùa Linch Phướcngôi chùa lạ mắt hàng đầu Đà Lạt, lôi kéo nhiều du khách vì vẻ đẹp mắt phức tạp nhưng lại tới từ phần đa mhình họa ve cnhị đơn giản, trong sảnh chùa có con rồng dài 49 m được gia công bằng 12000 vỏ cnhì lọ, bên dưới là vũng nước cùng hòn đưa đánh cho nên vì vậy chùa có tên điện thoại tư vấn không giống là “ca tòng ve chai”.

Xem thêm: Bỏ Túi Cẩm Nang Du Lịch Rạch Giá Có Gì Chơi, Ăn Uống, Ngủ Nghỉ

*

+ Đoàn tham mê quanGa Xe Lửa Đà Lạt- Ga xe cộ lửa cổ tốt nhất Đông Nam Á. Cùng tìm hiểu về lịch sử hào hùng, quá trình ra đời và cải cách và phát triển của một công trình tiêu biểu vượt trội mang đến bản vẽ xây dựng Đà Lạt đầu thế kỷ 20.

*


11H30:Quý khách hàng cho Đồi Rô Bin dùngBuffet Rau Vô Tậntại nhà hàngLegudanằm trong đỉnh đồi - cùng tận hưởng xúc cảm ngắm nhìn và thưởng thức Đà Lạt tự trên cao