TỜ KHAI XIN VISA CANADA (FORM IMM5257)

  -  

Xin visa Canada không lúc nào dễ, quan trọng đặc biệt so với fan đầu tiên xin visa Canadomain authority. Việc điền tờ knhì xin visa Canada nhập vai trò vô cùng đặc trưng bạn cần đầu tư thời hạn tương tự như kỹ năng và kiến thức để hoàn thành xong khung visa một biện pháp chuẩn chỉnh xác. Trong bài viết này, GVS đang khuyên bảo các bạn phương pháp điền tờ knhị xin visa Canadomain authority cụ thể duy nhất theo đề nghị của Đại sđọng quán.

Bạn đang xem: Tờ khai xin visa canada (form imm5257)

*
*
*
*
*

Hướng dẫn điền tờ khai đọc tin mái ấm gia đình (Form IMM 5645).

Phần A: tin tức về đương solo và các member vào mái ấm gia đình của đương đơn. Phần này bao hàm các thông tin:

Full name – chúng ta tênRelationship – Mối dục tình với đương đơnDate of birth – Ngày sinhCountry of birth -Quốc gia sinh – Việt NamMarital Status – Tình trạng hôn nhânPresent address – Địa chỉ hiện nay, nếu như đã không còn, ghi rõ thị trấn cùng ngày mấtPresent Occupation – Nghề nghiệp hiện nayWill accompany you khổng lồ Canadomain authority – Có đi thuộc bạn đến Canada không: Trong phần này các bạn tích lựa chọn Yes (Có), hoặc No (không)Các đọc tin đề nghị điền tương xứng với phần ban bố mối quan hệ cùng với đương đối kháng, bao gồm:Applicant – Đương đơnSpouse or common-law partner – Vợ/chồngMother – MẹFather – BốNếu chưa xuất hiện Vợ/ông xã, chúng ta chỉ việc cam kết tên và ghi rõ ngày tháng sinh hoạt cuối phần A.

PHẦN B: tin tức về nhỏ cái

Phần này điền báo cáo về toàn bộ con gái, nam nhi của công ty, kể cả bé nuôi, nhỏ riêng của vợ/ ông xã (nếu có) ko đề cập những bé từng nào tuổi.

Các ngôn từ biết tin bắt buộc điền tương tự nhỏng phần A.

Phần quan hệ với đương đối chọi, bạn cần điền tiếng Anh nlỗi sau: Son (Con trai), Daughter (Con gái), Adopted (Con nuôi), Step child (Con riêng rẽ của vợ/chồng).Nếu chưa có nhỏ đẻ, bé nuôi với con riêng biệt, bạn hãy xem thêm cùng ký thương hiệu cùng ô dưới thuộc của phần B, và cam kết thương hiệu, đề tháng ngày.

Xem thêm: Chi Tiết Kiểm Tra Thông Tin Chuyến Bay Đã Đặt, Cách Kiểm Tra Vé Máy Bay Đã Đặt

PHẦN C: Phần này bạn điền công bố về anh/ chị/ em của người sử dụng (kể cả anh/ chị/ em cùng cha không giống chị em, thuộc người mẹ khác cha, hoặc anh/ chị/ em là con riêng của bố/ mẹ).

Các ngôn từ biết tin phải điền tương tự như nhỏng phần A.

Phần quan hệ với đương đối kháng, bạn phải điền tiếng Anh như sau:

Brother (Anh/em trai)Sister (Chij/em gái)Half-brother (Anh/em trai thuộc bà bầu khác cha/cùng phụ thân khác mẹ)Half-sister (Chị/em gái thuộc mẹ khác cha/thuộc phụ vương khác mẹ)Stepbrother (Anh/em trai là con riêng rẽ của bố/mẹ)Stepsister (Chị/em gái là nhỏ riêng biệt của bố/mẹ).

PHẦN D: Xác thừa nhận biết tin. quý khách xác thực biết tin kê knhị hoàn toàn đúng mực, ký tên cùng ghi rõ tháng ngày.

*Lưu ý: Trước khi điền tờ khai xin visa Canadomain authority theo chủng loại IMM 5645, bạn phải lưu ý:Tất cả thương hiệu vào tờ knhì mọi đề xuất điền bởi giờ Anh với giờ Việt bao gồm dấu;quý khách hàng knhị đầy đủ báo cáo về tất cả các member vào gia đình, dù cho thành viên kia có đi thuộc bạn hay không;Nếu phần diện tích S nhằm điền không được, chúng ta cũng có thể in một trang bổ sung cập nhật có phần phù hợp nhằm kết thúc với nộp kèm tờ knhị này;Định dạng ngày tháng trong đối chọi bắt buộc là định hình năm/tháng/ngày (năm đầy đủ 4 chữ số, ngày với tháng đầy đủ 2 chữ số);Bây giờ đồng hồ là phần điền tờ knhì biết tin gia đình Khi xin visa Canadomain authority (Form IMM 5645).

Xem thêm: Vietnam Airlines - Criteria And Conditions For Online Booking

Visa GVS vừa khuyên bảo bí quyết điền tờ khai xin visa Canadomain authority so với 2 mẫu solo, có chủng loại IMM 5257 cùng chủng loại IMM 5645. Nếu bao gồm ngẫu nhiên vướng mắc nào giỏi nên hỗ trợ về tờ khai làm visa Canadomain authority vui tươi contact thẳng với Shop chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn để có được phần đa sự cung ứng cực tốt.