Tờ Khai Hải Quan Nhập Cảnh Mỹ

  -  
Giới thiệuDu họcDu học MỹDu học tập CanadaDu học tập ÚcDu học SingaporeDu lịchDu kế hoạch MỹDu định kỳ CanadaDu lịch ÚcĐịnh cưĐịnh cư MỹTin tứcLiên hệ
*
Shop chúng tôi Thế Hệ MớiTư vấn du học tập, du lịch, định cư
*

Theo công cụ di trú Hoa Kỳ, người nước ngoài bao gồm thị thực hợp lệ được phnghiền đến lãnh thổ Hoa Kỳ để gia công giấy tờ thủ tục nhập cư trên những cửa khẩu. Tuy nhiên viên chức Cục Hải Quan với Bảo vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) có quyền trao giấy phép nhập cảnh hoặc không đồng ý nhập cư (1). Điều này tức là mặc dù chúng ta tất cả thị thực phượt Mỹ thích hợp lệ, tuy vậy lúc làm cho giấy tờ thủ tục nhập cư nếu bạn bị cho rằng mang đến Hoa Kỳ cùng với mục đích khác cùng với một số loại thị thực được cấp, thì bạn vẫn có khả năng bị khước từ nhập cảnh cùng đề xuất rời khỏi Hoa Kỳ ngay lập tức mau lẹ trên chuyến cất cánh sớm nhất có thể bởi vì CBPhường thu xếp. 

Vì nguyên do trên, khác nước ngoài yêu cầu chuẩn bị cho việc nhập cảnh một cách chu đáo, mặc dầu đó là lần trước tiên các bạn mang lại Mỹ hoặc lần trang bị N bạn quay trở về Mỹ. Sau đó là các trả lời hữu ích về việc chuẩn bị làm hồ sơ trước khi quý vị bong khỏi toàn nước với công việc hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục nhập cư Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Tờ khai hải quan nhập cảnh mỹ

 

Cách 1: Chuẩn bị hồ sơ & vật dụng dụng

1Hộ chiếu nguim vẹn cùng còn hạn áp dụng hơn 6 mon kể từ ngày dự tính rời khỏi Hoa Kỳ.

2Thị thực phượt Mỹ còn hiệu lực thực thi. Nếu các bạn tất cả thị thực còn hiệu lực vào cuốn hộ chiếu cũ thì chúng ta cần phải kèm kẹp mang theo hộ chiếu kia cùng rất hộ chiếu mới nhất để nhập cư cơ mà không cần thiết phải xin thị thực mới.

3Vé sản phẩm cất cánh khứ đọng hồi hoặc vé nối chuyến đến 1 nước nhà không giống.

4Đơn knhị thương chính Hoa Kỳ, chủng loại 6059B, vì chưng những nhân viên mặt hàng ko phát bên trên chuyến bay đến Hoa Kỳ. Mỗi mái ấm gia đình chỉ việc knhị thông thường 1 đối chọi. Mục số tiền với vào Hoa Kỳ được xem bằng tổng thể tài chánh đều thành viên trong mái ấm gia đình mang lại Mỹ bên trên thuộc 1 chuyến bay.

5Địa chỉ trước tiên các bạn sẽ lưu trú sau khoản thời gian nhập cư.

6Tên với công bố liên hệ của các cá nhân hoặc tổ chức các bạn sẽ thăm viếng.

7Tiền khía cạnh ít nhiều rộng $2,000 USD thuộc với thẻ tín dụng thanh toán nhằm chứng minh đầy đủ khả năng tkhô giòn toán chi phí cho thời hạn tồn tại tại Mỹ.

8Nên với theo giấy xác thực tiền gửi tiết kiệm chi phí viết bằng tiếng Anh vày bank cấp.

92 cây viết nhằm điền những chủng loại đối chọi lúc quan trọng, 1 cây viết lông nhỏ tuổi, 1 cuộn keo dính bản rộng để cần sử dụng lúc buộc phải.

10Tìm phát âm các sân bay bản thân sẽ đến, in ra những ngôn từ quan trọng. Thông tin hữu ích luôn luôn bao gồm sẵn tại website của những sân bay hoặc qua các đoạn phim được đăng bên trên Youtube.

 

*

Ảnh: Cách khai đối kháng hải quan Hoa Kỳ (mẫu mã 6059B).

 

Bước 2: Thủ tục nhập cư Hoa Kỳ

Tại sân bay đầu tiên của Hoa Kỳ, du khách phải lựa chọn Khu Vực xếp hàng làm cho giấy tờ thủ tục nhập cảnh theo bảng khuyên bảo dành riêng cho "Non-U.S Citizens" hoặc "Visitors".

Xem thêm: Khám Phá Khách Sạn 7 Sao Đầu Tiên Thế Giới, Những Khách Sạn 7 Sao Xa Xỉ Nhất Thế Giới

đa phần trường bay tại Mỹ đang đặt thứ Automated Passport Control cho du khách tự hoàn tất thủ tục nhập cư, sút thời gian chờ cách xử lý lúc gặp mặt viên chức Cục Hải Quan với Bảo Vệ Biên Giới (CBP).

*

Ảnh: Khu vực xếp hàng có tác dụng thủ tục nhập cư Hoa Kỳ.

 

Tại công đoạn này, viên chức Cục Hải Quan với Bảo Vệ Biên Giới (CBP) triển khai chụp ảnh, lăn tay và vấn đáp nkhô cứng những khác nước ngoài, đấy là vận động nhiệm vụ tầm trung của CBP. được cách thức vì điều lý lẽ 8 CFR 235. Tùy theo ngôn từ của cuộc chất vấn nkhô cứng với những minh chứng cụ thể, viên chức CBPhường hoàn toàn có thể trao giấy phép nhập cư hoặc lắc đầu cấp phép nhập cư theo điều mức sử dụng INA § 212(a)(7)(A)(i)(I) bởi người nhập cảnh “gồm dự tính mang lại Mỹ cùng với mục tiêu định cư” (3). Trong năm 2018, theo số liệu được thống kê do CBPhường. ra mắt ưng thuận, đã tất cả 764 trường phù hợp bị không đồng ý nhập cảnh Mỹ (4) cùng với nguyên nhân trên. Một số câu hỏi hay gặp mặt trong buổi phỏng vấn của viên chức CBP đối với du khách nlỗi sau:

- What is the purpose of your trip lớn the United States of America today? (Mục đích chuyến du ngoạn của người tiêu dùng mang đến Mỹ là gì?)

- Where will you visit? (Quý Khách sẽ viếng thăm hầu như khu vực nào?)

- How long are you going lớn stay on this trip? (Bạn dự định đã nghỉ ngơi Mỹ bao lâu?)

- What bởi vì you do? (quý khách làm nghề gì?)

- Where will you stay? (quý khách đã ngơi nghỉ đâu?)

- Do you have any relatives in America? Where vì chưng they live? (Quý khách hàng có thân nhân sinh sống Mỹ không? Họ đang sống và làm việc sinh sống đâu?)

- How much cash are you carrying with you today? (Bạn với theo từng nào chi phí khía cạnh hôm nay?)

- Why are you carrying large amounts of cash lớn the United States of America? (Tại sao bạn với theo rất nhiều tiền khía cạnh đến Hoa kỳ?)

- Show me your return air-ticket. (Cho tôi coi vé sản phẩm cất cánh khứ đọng hồi của công ty.)

Nếu du khách lừng khừng giờ Anh thì viên chức CBP vẫn hướng dẫn và chỉ định nhân viên cấp dưới thông ngôn.


Phim: Viên chức CBP chụp ảnh, mang vết tay và chất vấn du khách làm cho giấy tờ thủ tục nhập cư Hoa Kỳ.

 

Cách 3: Lấy hành lý

Sau Khi hoàn toàn thủ tục nhập cư, khác nước ngoài gấp rút mang đến khu vực nhấn tư trang hành lý (Baggage Claim). Các sân bay tại Mỹ phần lớn to lớn với có không ít băng chuyền trả tư trang, nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, khác nước ngoài yêu cầu soát sổ chuyến cất cánh của bản thân mình đã dìm lại tư trang hành lý sinh sống băng chuyền làm sao tại bảng thông báo đặt trước khu vực dìm hành lý.

 

*

Ảnh: Khu vực thừa nhận tư trang trên sân bay thế giới Seattle International Airport, bang Washington.

 

Du khách để ý là không giống cùng với các sân bay nước ta, nếu như muốn áp dụng xe đẩy tư trang trên Mỹ thì khác nước ngoài đề xuất trả chi phí sử dụng, thường là $5 USD/mẫu, thanh khô toán thù tầm giá bằng tiền khía cạnh mệnh giá bán $5 hoặc thẻ tín dụng thanh toán tại những trang bị cho mướn xe cộ đẩy tự động.

 

*

Ảnh: Máy thuê mướn xe cộ đẩy tư trang trên sân bay Mỹ.

 

Cách 4: Hoàn vớ giấy tờ thủ tục chất vấn hải quan

Sau lúc đem hành lý, khác nước ngoài đề xuất đi qua Khu Vực bình chọn hải quan (Customs). Tại khu vực này khác nước ngoài xuất trình tờ khai hải quan và sẵn sàng hợp tác ký kết với viên chức prúc trách nát kiểm tra tư trang. Hãy knhì báo chân thực những các loại thực phẩm với tổng số tiền phương diện mang vào Hoa Kỳ, những hành vi dối trá phần nhiều bị xử pphân tử và giữ hồ sơ khiến trở ngại cho những lần nhập cảnh Hoa Kỳ trong tương lai.

"Tôi được có từng nào chi phí phương diện vào Hoa Kỳ?" là một trong những thắc mắc thường gặp của khác nước ngoài, tuy nhiên cũng chính là thắc mắc hay cảm nhận câu vấn đáp không đúng tốt nhất. Theo khí cụ Việt Nam hồ hết cá nhân chỉ được sở hữu theo không thật $5,000 USD Khi xuất chình ảnh, nhưng mà theo lao lý Hoa Kỳ thì không có ngẫu nhiên số lượng giới hạn nào về số tiền phương diện du khách có theo Lúc nhập cư. Nếu tổng cộng chi phí khía cạnh với ngân phiếu du khách mang theo nhập cư có giá trị nhiều hơn thế nữa $10,000 USD, thì khác nước ngoài chỉ cần khai trong đối chọi thương chính, mẫu 6059B, và sau đó sẽ được chuyển đến Quanh Vùng điền đối chọi FIN CEN Form 105 và chuẩn bị vấn đáp chân thực Khi bị hỏi "Tại sao ông bà lại với theo rất nhiều chi phí mặt mang lại Hoa Kỳ?" (5).

 

Bước 5: Đón chuyến bay tiếp đến hoặc thoát khỏi sân bay

Nếu du khách đang cất cánh khoảng kế tiếp thì cần chọn lối đi bao gồm bảng chỉ dẫn Transit, đọc biết tin về chuyến cất cánh tiếp đến trên bảng thông báo điện tử cùng mang lại cổng lên sản phẩm bay (Gate). Luôn chăm chú theo dõi biết tin về chuyến bay ở bảng thông báo hoặc qua các bạn dạng tin vạc qua khối hệ thống loa tại Khu Vực đợi, vấn đề thay đổi cổng ra máy bay tiếp giáp giờ xuất hành vẫn thường xảy ra với tất cả hãng hàng ko trên nhân loại.

Nếu khác nước ngoài đang bong khỏi trường bay thì nên chọn lối đi bao gồm bảng chỉ dẫn Exit hoặc Ground Transportation, kế tiếp chờ người thân đón hoặc sử dụng phương tiện giao thông vận tải cân xứng.

Xem thêm: Cách Mua Hành Lý Vietnam Airlines Tiết Kiệm, Quy Định Hành Lý Vietnam Airlines Thế Nào

 

Tđắm đuối chiếu:

(1) https://travel.state.gov/content/travel/en/us-visas.html

(2) https://help.cbp.gov/app/answers/detail/a_id/796 

(4) https://www.cbp.gov/newsroom/stats/typical-day-fy2018 

(5) https://www.cbp.gov/travel/international-visitors/kbyg/money


Cửa Hàng chúng tôi Thế Hệ Mới siêng có tác dụng visa du học, du ngoạn, định cư từ năm 2004.

TP.. Hồ Chí Minh: 32B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1. ĐT: (028) 38480099

TP.. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Vnạp năng lượng Linh, Phường.Vĩnh Trung, Quận Tkhô cứng Khê. ĐT: (0236) 3583468