-  

Sau thời gian nhiều năm bị tạm hoãn, hành khách từ Nga đã gồm thể đặt vé đồ vật cất cánh từ Nga về Việt Nam trên những chuyến bay thương mại. Những chuyến cất cánh này sẽ được khai quật sản phẩm tuần, với thủ tục về nước đơn giản, góp hành khách hồi hương dễ dàng hơn. Hãy nkhô nóng tay liên hệ với Vietphái mạnh Booking để được tư vấn với hỗ trợ đặt vé lập cập.

Bạn đang xem:

CẬPhường NHẬT LỊCH BAY THƯƠNG MẠI TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

Nhiều hãng sản xuất mặt hàng không đã khai thác trở lại đường cất cánh thương mại giữa Việt Nam với Nga. Trong đó, quý khách khởi hành từ thành phố Moscow có thể đón chuyến cất cánh thẳng về Hà Nội vì Vietnam giới Airlines khai quật. Trong khi, hành khách cũng tất cả thể chọn những chuyến bay thừa cảnh từ những hãng sản xuất sản phẩm ko phổ biến như: Singapore Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines, Turkish Airlines, Japan Airlines…

Tần suất những chuyến cất cánh từ Nga về Việt Nam sẽ được các thương hiệu sản phẩm không khai quật từ 1 – 4 chuyến/tuần và tất cả thể được tăng dần chuyến bay (tùy nhu cầu đi lại của hành khách). Để chọn được chuyến bay về Việt Nam phù hợp từ Nga, hành khách hãy theo dõi và quan sát chi tiết lịch cất cánh ngay lập tức bên dưới.

Lịch bay từ Nga về Việt Nam cập nhật mới nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Chi tiết giá vé

Moscow – Tp Hồ Chí Minh

Japan Airlines

Đặt Ngay

Singapore Airlines

Emirates Airlines

Moscow – Hà Nội

Vietphái mạnh Airlines

Đặt Ngay

Qatar Airways

Singapore Airlines

*Lưu ý:

Giá vé trên là vé hạng phổ thông một chiều dành riêng cho một hành khách với đã bao gồm thuế phí;Giá vé cùng lịch cất cánh bao gồm thể nạm đổi tùy chương trình ưu đãi vé từ thương hiệu hàng ko, chương trình khai quật chuyến cất cánh quốc tế của thương hiệu hàng không;

Thủ tục dành cho hành khách đặt vé thương mại về Việt Nam

Không chỉ mở lại một số chuyến cất cánh thương mại giữa Nga với Việt Nam, hiện tại từ Chính Phủ Việt Nam cũng yêu cầu du khách Lúc cất cánh về nước kế bên vé đồ vật cất cánh, giấy tờ tùy thân cũng cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như:

Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh từ cơ quan lại bao gồm thẩm quyền;Giấy xác nhận đã tiêm đủ liều vaccine (2 mũi cơ bản) tuyệt giấy chứng nhận đã khỏi bệnh (không thực sự 6 tháng).

*

Các chuyến bay từ Nga về Việt Nam tiếp tục được khai quật hỗ trợ hành khách về nước.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

tin tức lịch trình cất cánh từ Nga về Việt Nam

Thông tin chuyến cất cánh từ Nga

Điểm khởi hành

Moscow, Saint Petersburg …

Giá vé lắp thêm bay từ Nga

Tùy chặng bay

Thời gian cất cánh trung bình

12 tiếng 30 phút đến 35 tiếng

Tần suất bay

Từ 1 – 3 chuyến/tuần

Hãng mặt hàng không knhì thác

Vietphái mạnh Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, nhật bản Airlines,…

Chuyến bay thẳng sản phẩm tuần từ Nga về Việt Nam

Hiện tại, những chuyến cất cánh thẳng từ Nga về Việt Nam đã được khai quật trở lại bởi Vietnam Airlines. Theo đó, thương hiệu này sẽ khai thác chặng Moscow – Hà Nội với tần suất từ 1 chuyến/tuần (thứ 7 mặt hàng tuần), nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách sau thời gian dài bị tạm hoãn. Ngoài ra, quý khách cũng gồm thể chọn những chuyến bay từ 1 – 2 điểm quá cảnh.

Khi quý khách chọn những chuyến cất cánh thương mại từ Nga về Việt Nam trong thời gian tới sẽ ko phải lo lắng thừa nhiều về thủ tục nhập cảnh. Đồng thời, hành khách lúc đã được tiêm đủ liều vaccine cũng sẽ không cần thực hiện bí quyết ly tại khách sạn mà chỉ cần theo dõi và quan sát sức khỏe tại nhà.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Nhật Bản Giá Tốt Nhất Trên Traveloka, Soi ‘Siêu Máy Bay’ Boeing 787

*

Vietnam giới Airlines khai thác trở lại những chuyến cất cánh thẳng từ Nga về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

Thời gian vừa qua những chuyến cất cánh từ Nga về Việt Nam được ít nhiều hành khách quan tâm, tìm kiếm. Trong đó gồm rất nhiều quý khách là người Việt đang gồm ước ao muốn được hồi hương và các chuyên gia nước ko kể muốn trở lại Việt Nam có tác dụng việc. Giá vé lắp thêm bay từ Nga về Việt Nam cũng thường xuim chũm đổi tùy tình hình thực tế cùng hạng vé nhưng quý khách lựa chọn.

Hành khách có thể tđê mê khảo bỏ ra tiết bảng giá bán vé thiết bị bay từ Nga về Việt Nam của một số thương hiệu mặt hàng không phổ biến khai quật hành trình này: Vietnam Airlines, nhật bản Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines…

**Lưu ý: Giá vé này là vé tmê say khảo và tất cả thể nuốm đổi tùy thời điểm đặt vé.

Hành trình

Hãng mặt hàng không

Giá vé trang bị cất cánh từ Nga về Việt Nam

(USD)

Moscow–Hà Nội

Vietphái nam Airlines

465

nhật bản Airlines

505

Qatar Airways

510

Moscow –Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

465

Qatar Airways

525

Emirates Airlines

535

BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM MẤT BAO LÂU?

Với khoảng bí quyết tương đối xa, những chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ mất nhiều thời gian. lúc chọn chuyến bay thẳng về Việt Nam, thời gian bay chỉ từ 12 tiếng trong vòng 30 phút và quý khách không mất thêm nhiều thời gian chờ. Đối với những chuyến bay quá cảnh, hành khách sẽ mất thêm khoảng thời gian chờ ở điểm vượt cảnh từ 3 – 15 tiếng (tùy điểm quá cảnh cùng lịch trình bay của hãng hàng không).

Theo đó, vào hành trình từ Nga về Việt Nam kế bên chuyến cất cánh thẳng do Vietnam Airlines khai quật du khách sẽ chọn những chuyến cất cánh quá cảnh với một số hãng sản xuất hàng không phổ biến: Qatar Airways (Doha), Emirates Airlines (Dubai), nhật bản Airlines (Tokyo), Singapore Airlines (Singapore)…

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM UY TÍN, TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Vé vật dụng bay từ Nga về Việt Nam đã được các hãng mặt hàng không mở cung cấp phổ biến trở lại cùng quý khách gồm thể liên hệ với Vietnam giới Booking để được hỗ trợ đặt vé nkhô giòn nhất. Vietnam giới Booking với nhiều năm gớm nghiệm, là đại lý chính thức của những hãng mặt hàng không trong và ngoại trừ nước, địa chỉ đáng tin tưởng được nhiều quý khách lựa chọn đặt vé đồ vật cất cánh quốc tế về Việt Nam thời gian qua. Liên hệ với Vietphái mạnh Booking, hành khách sẽ được những tư vấn viên tư vấn từ A đến Z các dịch vụ đặt vé cũng như thủ tục nhập cảnh.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Đà Lạt Đi Hà Nội, Vé Máy Bay Giá Rẻ Đà Lạt Đi Hà Nội

*

Vietphái mạnh Booking - Đại lý vé đồ vật cất cánh đáng tin tưởng hỗ trợ đặt vé sản phẩm công nghệ cất cánh quốc tế về Việt Nam.

Hành khách tất cả thể đặt vé trực tuyến hoặc đến trực tiếp chống vé của Vietphái mạnh Booking ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé nkhô giòn nhất. Bên cạnh tư vấn, góp du khách đặt vé thứ bay giá bán rẻ đến mọi hành trình dài vào cùng quanh đó nước, Vietphái nam Booking còn mang đến đến hành khách nhiều dịch vụ sản phẩm không phổ biến như: đổi vé lắp thêm bay, cài thêm tư trang ký gửi, nâng hạng vé, chọn trước chỗ ngồi bên trên sản phẩm công nghệ bay, đặt trước suất ăn trên chuyến bay…