Tìm Hiểu Về Đất Nước Thụy Điển

  -  

Trang chủ » các nước Châu Âu » Sweden là nước nào? Là non sông Thụy Điển hiền lành hòa của vùng Bắc Âu


*
*
*
*
Đất nước Thụy Điển có tương đối nhiều điều thú vị

Sweden – chiếc nôi của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

Có thể bạn sẽ không biết bên phía trong vẻ yên bình cho trầm mang của Thụy Điển đó là sự chuyển động sôi nổi của nhiều thương hiệu đình đám.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đất nước thụy điển

Những yêu mến hiệu đồng hồ nổi tiếng

Daniel Wellington (ra đời năm 2011) là yêu quý hiệu đồng hồ nổi tiếng duy nhất ở Thụy Điển. Gustafsson & Sjogren (ra đời năm 2007) cũng là cái tên thời thượng được các dân mê đồng hồ nhắc đến. ở kề bên đó, hầu như hãng đồng hồ thời trang Triwa (ra đời năm 2007), Epoch Stockolm (ra đời năm 2001) cũng là phần nhiều thương hiệu đồng hồ đình đám ngự trị trên cổ tay của mặt hàng triệu quý khách hàng mỗi năm.

Xem thêm: &Apos;Giải Mã&Apos; Bí Ẩn Bùa Ngải Miền Tây Nam Bộ (Bài 2): Thực Hư Bùa “Cải Tử Hồi Sinh” Cho Người &Apos;Gần Đất, Xa Trời&Apos;

Thương hiệu thời trang H&M

H&M là 1 công ty bán lẻ thời trang đa tổ quốc của Thụy Điển, khét tiếng với sản phẩm “thời trang nhanh” giành cho nam giới, con gái giới, trẻ con em. Tới Thụy Điển là tới quê hương của H&M, nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy những món đồ yêu say đắm ở các cửa hiệu lớn.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Gì Ở Ninh Bình Nổi Tiếng Ai Cũng Mê, Ăn Gì Ở Ninh Bình

Thương hiệu đồ thiết kế bên trong IKEA

IKEA là yêu quý hiệu siêng về đồ nội thất có 74 năm tuổi đời của Thụy Điển. Đặt chân tới các trung trọng điểm của IKEA, bạn sẽ choáng ngợp trước không khí quá sức lớn lao và hùng hổ được trưng bày đầy đủ các đồ nội thất sang trọng, ngoài ra còn gồm phòng ăn, phòng ngủ cho du khách.Với số đông ai bao gồm ý định cho Thụy Điển du lịch, học hành hay định cư, tìm hiểu về quốc gia này là vấn đề hết sức yêu cầu thiết. Hi vọng những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải đáp câu hỏi Sweden là nước như thế nào và tất cả thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về giang sơn xinh rất đẹp hiền hòa này để hoàn toàn có thể đặt chân mang đến Thụy Điển vào phong thái lạc quan nhất.Cùng với Thụy Điển, quốc gia láng giềng Đức cũng đang biến đổi những điểm du học hài lòng nhất. Tham khảo qua du học nghề Đức để thấy rõ điểm khác hoàn toàn trong 2 quốc gia số 1 này.