TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO

  -  

Số sao một khách sạn nhận được phản ánh chất lượng dịch vụ của khách sạn đó. Vậy tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bao gồm những gì? Cần phải đáp đáp ứng những điều kiện gì thì mới được công nhận ? Nếu bạn quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao


Nội dung bài viết

Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bao gồm những gì ?Các tiêu chuẩn về vị trí và kiến trúcCác tiêu chuẩn về trang thiết bị và tiện nghiCác tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và mức độ phục vụCác tiêu chuẩn về khả năng phục vụ

Như thế nào là khách sạn 5 sao ?

Hiện nay, một trong những tiêu chí đánh giá đẳng cấp của một khách sạn đó là dựa trên số sao. Trong đó, những khách sạn 5 sao luôn nằm trong số những khách sạn cao cấp nhất. Và dĩ nhiên là tiêu chuẩn đánh giá khách sạn 5 sao cũng khắt khe hơn khách sạn 3 sao hay khách sạn 4 sao.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Có hơn 100 hệ thống khác nhau xếp hạng khách sạn

Tiêu chí đánh giá khách sạn năm sao tại Việt Nam giống như những gì được liệt kê phía trên dựa theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4391: 2009. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đánh giá ở Mỹ lại hướng đến dịch vụ phòng và báo thức, trong khi tiêu chuẩn Úc loại tập trung vào những trang thiết bị tiện nghi tại khách sạn.

Xem thêm: Nên Mua Gì Làm Quà Khi Đi Hongkong Mua Gì Làm Quà ? Top 5 Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất

Tuy tiêu chí đánh giá tại mỗi nước mỗi khác nhưng nhìn chung thì các khách sạn 5 sao đều hướng đến một không gian đẳng cấp và một dịch vụ khách sạn xa hoa bậc nhất. Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại Việt Nam có thể không đạt chuẩn tại các nước khác như đã đảm bảo những điều vừa kể ra.

Xem thêm: Trọn Bộ Kinh Nghiệm “Phá Đảo” Khu Du Lịch Đại Nam Có Gì Hay, Khu Du Lịch Đại Nam

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Nếu có điều gì cần giải đáp hay có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất khách sạn thi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.