Tiếp Viên Vietjet Air

  -  
Tiếp viên Vietjet Air là hầu như đại diện thay mặt cho thương hiệu của hãng sản phẩm không giá rẻ này. Cùng vdbnhatranghotel.vn khám phá ngay các điều độc đáo về tiếp viên Vietjet nhé!

Đôi đường nét về hãng mặt hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng sản xuất mặt hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2007 cùng đã chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011. Mỗi năm, hãng đã phục vụ mặt hàng triệu lượt khách hàng gồm nhu cầu di chuyển bằng đường sản phẩm không.

Bạn đang xem: Tiếp viên vietjet air

*

Vietjet Air là thương hiệu mặt hàng ko tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

Vietjet Air tự hào là member chủ yếu thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ gặt hái được trong hơn một thập kỷ hoạt động với phát triển ko ngừng.

Hiện ni, Vietjet đã khai quật tổng cộng 105 đường cất cánh nội địa cùng quốc tế. Mạng lưới cất cánh của hãng không chỉ phủ sóng rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, ngoài ra mở rộng ra quốc tế, chủ yếu là ở các nước Đông Nam Á với Đông Bắc Á.

Trang phục của tiếp viên hàng ko Vietjet

Là một thương hiệu bay thế hệ mới, đồng phục Vietjetgiành cho tiếp viên mặt hàng không của hãng sản xuất cũng được thiết kế rất hiện đại và thoải mái, thuận tiện mang lại việc phục vụ quý khách.

Đối với trang phục của tiếp viên nữ, Vietjet không sử dụng áo dài truyền thống hoặc kiểu váy công sở cơ mà cầm vào đó là áo sơ ngươi đỏ, quần short họa tiết caro gồm tone gray clolor. Kèm theo đó là phụ kiện nơ thắt cổ áo, mũ cano bao gồm họa tiết tương đồng với quần short, thắt lưng màu nâu cùng giày gót cao đỏ.

Xem thêm: Mẫu Giấy Chứng Nhận Nhân Thân Mới Nhất 2021 Dành Cho Bạn!, Bay Là Thích Ngay!

Đối với tiếp viên nam của Vietjet, trang phục được thiết kế đơn giản hơn với áo sơ mi đỏ giống với trang phục nữ, dĩ nhiên đó là quần âu màu sắc xám, thắt lưng với giầy tây màu sắc đen.

Với kiểu trang phục hiện đại này, Vietjet cho thấy sự đổi mới, phá biện pháp vào đồng phục tiếp viên hàng không. Đồng thời tone đỏ của trang phục tiếp viên Vietjet cũng đem lại ấn tượng nặng nề quên đối với nhiều hành khách mỗi Lúc nhắc đến hãng sản xuất này.

*

Trang phục của các tiếp viên Vietjet Air

Các công việc của tiếp viên Vietjet Air

Nếu là một hành khách, bạn sẽ thấy công việc của tiếp viên Vietjet Air là vô cùng đơn giản Khi họ chỉ cần hướng dẫn cùng phục vụ du khách trong mỗi chuyến cất cánh.

Tuy nhiên, công việc của tiếp viên hàng không hãng sản xuất Vietjet không hề dễ dàng như vậy. Cùng vdbnhatranghotel.vn điểm qua một số yêu thương cầu về công việc hàng ngày của các tiếp viên nhé:

- Giờ có tác dụng việc: Tiếp viên Vietjet cần gồm mặt ở cửa hàng trước giờ cất cánh không nhiều nhất 2 tiếng đối với các chuyến cất cánh quốc nội với không nhiều nhất 3 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế. Trong khoảng thời gian đó, họ cần phải trang điểm, chuẩn bị trang phục chỉn chu cùng chuẩn bị vali, trao đổi đọc tin về chuyến cất cánh, sẵn sàng phục vụ Lúc sản phẩm công nghệ cất cánh cất cánh. Một số tiếp viên phân chia sẻ rằng việc đến sớm và chuẩn bị mọi thứ như vậy giống như việc trả bài hằng ngày với họ không được phxay quên giỏi làm cho không đúng bất cứ một nội dung làm sao.

Xem thêm: Mùa Lúa Chín Mù Cang Chải - Du Lịch Mù Cang Chải Mùa Lúa Chín 2020

- Kiểm tra các thiết bị an toàn cất cánh ngay khi lên lắp thêm bay: Mọi thiết bị an toàn gồm bên trên sản phẩm công nghệ bay phải được kiểm tra toàn diện để đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định hàng ko. Nếu gồm bất kỳ không đúng sót như thế nào thì tiếp viên chịu trách rưới nhiệm kiểm tra sẽ phải viết bản tường trình sự việc.

*

Các tiếp viên bắt buộc phải kiểm tra những thiết bị bình yên trước chuyến cất cánh (