Thung Lũng Hoa Bắc Hà

  -  
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vị trí: thôn Sân Bay, thôn Thải Giàng Phố, thị xã Bắc Hà, thức giấc Lào Cai.Đặc điểm: là vị trí nhân kiểu như, bảo đảm với cung cấp những loài hoa đẹp nhất.

Bạn đang xem: Thung lũng hoa bắc hà


(TITC) - Từ trung trọng tâm thị xã Bắc Hà, theo con đường uốn lượn Một trong những đồi ngô, vườn mận tam hoa khoảng chừng sát 2km, một thiên đường hoa bùng cháy rực rỡ nhan sắc màu sắc hiển thị trước mắt khác nước ngoài với hàng trăm ngàn loài hoa đua nhau khoe sắc thân lòng cao nguyên trung bộ.

Chủ nhân của nông trại hoa này là một người kinh doanh vẫn có rất nhiều năm lắp bó cùng với nông nghiệp trồng trọt Việt Nam. Bằng tình cảm cùng với hoa, anh vẫn nhân giống như, bảo đảm và cung ứng nhiều tương tự hoa quý hiếm, làm mãn nhãn du khách mọi khi bao gồm thời điểm đến đây. Trang trại hoa của anh còn chế tác công ăn uống Việc tạo cho đồng bào những dân tộc tại Bắc Hà nhờ được chỉ dẫn, có tác dụng thân quen với technology tLong hoa tiên tiến và phát triển ngay trên mảnh đất nền quê hương.

Xem thêm: Tìm Hiểu 5 Tập Đoàn Marriott Tại Việt Nam, Giới Thiệu Về Chuỗi Khách Sạn Marriott

Hoa tại đây mùa nào cũng nở.Nsinh sống xuyên thấu cả bốn mùa là phong lan. Từng nhành phong lan nơi núi đá cổng ttách cùng về phía trên “họp mặt” với những một số loại phong lan mới du nhập cả trong và xung quanh nước.Bên cạnh các giò lan rừng quyến rũ, với đậm nét hoang dã của núi rừng Tây Bắc còn tồn tại những chậu hoa sặc sỡ sắc đẹp màu sắc như cđộ ẩm tú cầu, oải mùi hương, cát tường như ý, dạ tiệc thảo, ngọc trâm… Những thảm hoa màu đỏ, hồng, xoàn, tím trải lâu năm để cho bất kỳ ai mang đến đây đều cảm thấy khôn cùng thích thú.

Xem thêm: Cung Tæ¡ ChiềU €“ Quã¡N Cafe Cung Tơ Chiều Đà Lạt Mộng Mơ

Không chỉ được nhìn hoa, hòa tâm hồn vào không khí yên ổn bình của những bản xóm dân tộc bản địa cùng với nương lúa, nương ngô xanh bất tỉnh nhân sự nngu, đến trên đây, du khách còn được hưởng thụ những món ăn uống dân gian, sở hữu mùi vị độc đáo và khác biệt của địa phương thơm như win nắm, gà Đen, lợn cắp nách, xôi màu…

Chỉ phải một lượt đến với thung lũng hoa Bắc Hà, chắc chắn rằng du khách đang mong muốn quay trở lại nhiều lần vì chưng vẻ đẹp không nguy hiểm, không khí trong mát đặc thù của vùng cao nguyên white.