THƯ XÁC NHẬN MIỄN PHỎNG VẤN THỊ THỰC

  -  

Có lẽ Mỹ là nước duy nhất cho phép gia hạn visa Mỹ sau khoản thời gian hết hạn. Dưới thời Donald Trump thời gian được gia hạn visa Mỹ đã trở nên co thuôn lại xuống còn 12 tháng thay do 48 tháng như dưới thời Obama. Điều đó chứng tỏ rằng xin visa đi Mỹ ngày càng khó. Chúng ta nhìn thấy xác suất trượt visa đi Mỹ lên tới 50-60%, với số người phỏng vấn visa Mỹ cho lần thứ hai mới được cũng khá nhiều. Không ít người dân lại chất vấn 3-4 lần mới được, có tín đồ đỉnh điểm lên tới mức 13-14 lần.

Bạn đang xem: Thư xác nhận miễn phỏng vấn thị thực


*

Mặc dù xin visa đi Mỹ cạnh tranh như vậy, nhưng một trong những người lại nói rằng xin visa đi Mỹ thiệt dễ, vào chỉ mất 1 phút là xong, chẳng đề nghị nhiều giấy tờ. Nhưng một vài lại nói, xin visa Mỹ thiệt khó, xin 3-4 lần chẳng được tuy vậy tiền nhiều, đi các rồi, có địa vị xã hội… tuy nhiên vẫn bị không đồng ý visa Mỹ. Quả đúng là như vậy, cả hai quan đặc điểm này đều chính xác, vì chưng vậy nói theo một cách khác xin visa Mỹ dễ dàng thì rất giản đơn và khó cũng tương đối khó.

*

Tuy nhiên mọi người đều nhận thấy những ưu điểm của Visa Mỹ: cho thời hạn dài 1 năm, 6 tháng, những lần, lại được phép gia hạn sau khoản thời gian hết hạn 12 mon với đk bạn phải in được thư chứng thực miễn vấn đáp thị thực Mỹ.Umove Travel sẽ giúp đỡ bạn phương pháp để có thể lấy được thư xác nhận miễn vấn đáp thị thực Mỹ.

Bước 1: bạn phải đánh giá xem mình có đủ điều kiện để gia hạn visa Mỹ không sẽ nhé.

Xem thêm: Nên Đi Phú Quốc Mùa Nào Thì Đẹp Nhất? Đi Phú Quốc Mùa Nào Đẹp Và Lý Tưởng Nhất

Bước 2: Nếu đủ điều kiện tiến hành làm khai đối kháng visa Mỹ DS160

Tham khảo bài bác ”Sai lầm tai sợ khi điền solo DS160” để hoàn toàn có thể giúp các bạn khai đối kháng một cách giỏi nhất, tránh tác động đến tác dụng visa của bạn.

Sau khi khai solo DS160 kết thúc bạn triển khai đi đóng tiền visa Mỹ.Bạn sẽ yêu cầu đóng một số tiền là 3.840.000 (có thể nuốm đổi) mang đến trung trọng điểm EMS hoặc Vietnampost sát bạn

Sau khi đóng góp tiền xong, sau bạn chờ 12 giờ đồng hồ sau để tài khoản được kích hoạt, sau đó ban đầu lên định kỳ hẹn. Nếu như khách hàng không đủ điều kiện để gia công gia hạn Mỹ thì các bạn sẽ đặt định kỳ hẹn vấn đáp ở cách này. Nếu bạn đủ đk để gia hạn thì sau khi trả lời các câu hỏi hệ thống sẽ lộ diện thư xác thực miễn phỏng vấn visa Mỹ. Bạn chỉ việc in thư này ra và gửi phát nhanh đến Đại sứ tiệm Mỹ sau khoảng một tuần lễ là bạn có thể nhận được kết quả visa Mỹ qua mặt đường bưu điện.

Xem thêm: Những Điểm Du Lịch Ở Thanh Hóa, Top 10 Điểm Đến Ở Tỉnh Thanh Hóa

Bạn đã phải trả lời một loạt các câu hỏi để hệ thống reviews xem các bạn có đủ điều kiện để xin gia hạn visa Mỹ tuyệt không?

Chọn nhiều loại thị thực: định cư hay là không định cư

Chọn nơi bạn có nhu cầu nộp hồ sơ: tp. Hà nội hoặc hồ Chí Minh

Chọn các loại thị thực phù hợp: Du lịch, công tác, thăm thân...

Bạn có đang ở vn không?

Bạn bao gồm xin cùng một số loại với thị thực lần trước không?

Thị trước trước được cấp khi bạn từ 14 tuổi trở lên trên không?

Thị thực trước tất cả còn hạn trong tầm 12 tháng qua không?