THƯ XÁC NHẬN GIA HẠN VISA

  -  

Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, cùng với mục tiêu du ngoạn, thao tác thời gian ngắn, học hành cùng hội đàm văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Thư xác nhận gia hạn visa


*

*

Tìm hiểu thêm về unique những thời cơ dạy dỗ đại học sinh sống Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất cứ ở đâu khác trên quả đât.


*

Để ban đầu thủ tục xin thị thực không định cư, xin phấn kích truy cập trang web về hình thức thị thực của Cửa Hàng chúng tôi trên trên đây.

Nếu đó là lần trước tiên quý vị nộp solo xin thị thực Không định cư, quý vị sẽ phải vấn đáp trên Đại sứ đọng cửa hàng Hoa Kỳ trên Thành Phố Hà Nội hoặc tại Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại Tp. Sài Gòn. Để biết thêm báo cáo về thị thực ko định cư, xin vui lòng xem thông tin bên dưới.

Để cập nhật thông báo tiên tiến nhất về lệ phí tổn thị thực, sung sướng truy vấn trang web của Sở Ngoại giao Hoa Kỳ.

Đương 1-1 Cần Lưu ý

Mã gạch trên đơn DS-160 của quý vị đề xuất trùng khớp cùng với mã vạch bên trên tờ xác thực cuộc hứa. Nếu khách hàng cho chất vấn với đơn DS-160 tất cả mã gạch không trùng khớp (ví dụ như solo đã được sử dụng đến buổi chất vấn trước) quý vị sẽ không được phnghiền vào phỏng vấn, và buộc phải ra về để đặt lại cuộc hẹn mới bởi mã gạch DS-160 đúng mực.

Chính sách Miễn phỏng vấn giành riêng cho một trong những các loại Thị Thực Không Định Cư

Với sự tđam mê vấn của Bộ An ninc Nội địa, Sở trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn tạm thời chất nhận được các viên chức lãnh sự miễn vấn đáp mang đến cuối năm 2022 so với phần đa đương 1-1 xin thị thực không định cư diện làm việc trong thời điểm tạm thời tất cả làm hồ sơ bảo hộ đã có Sở Di trú và Nhập tịch (USCIS) chấp thuận. Chính sách này áp dụng cho tất cả những người xin thị thực nhiều loại H-1, H-3, H4, L, O, P với Q đáp ứng nhu cầu một số điều kiện nhất quyết. Các điều kiện này bao gồm:– đương đối chọi buộc phải nộp 1-1 xin thị thực tại nước mà họ tất cả quốc tịch hoặc đang sống,– đương đơn đã từng được cấp cho ngẫu nhiên các loại thị thực Hoa Kỳ nào trước kia, với trước đó chưa từng bị khước từ thị thực Hoa Kỳ trừ lúc hiệu quả phủ nhận này đã được khắc phục và hạn chế hoặc miễn trừ– đương solo không ở trong diện chắc chắn là không đủ điều kiện hoặc có công dụng không đủ điều kiện miễn vấn đáp.

Chính sách này cũng hoàn toàn có thể áp dụng so với các đương 1-1 trước tiên xin thị thực một số loại H-1, H-3, H-4, L, O, P, với Q là công dân của các nước tmê say gia lịch trình miễn thị thực (VWP), nếu chúng ta đã có lần nhập cư Hoa Kỳ trải qua Hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử (ESTA), mặt khác ko nằm trong diện chắc hẳn rằng cảm thấy không được điều kiện hoặc có khả năng cảm thấy không được điều kiện.

Dường như, Bộ trưởng cũng gia hạn hiệu lực thực thi hiện hành chính sách miễn phỏng vấn cho đến khi kết thúc năm 2022 đối với một số trong những đương đối kháng xin thị thực là du học sinh, giáo sư, nghiên cứu và phân tích sinh, học trả thời gian ngắn, với Chuyên Viên xin thị thực diện F, M, cùng J học tập thuật. Điểm bắt đầu độc nhất vô nhị so với chính sách trước đây là so với các đương solo là công dân của một nước VWPhường. thì bọn họ buộc phải từng đến Hoa Kỳ trải qua Hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử ESTA. Bên cạnh đó, toàn bộ các đương đơn bắt buộc xin thị thực tại nước mà người ta tất cả quốc tịch hoặc đang sinh sống và làm việc. Tương từ nhỏng chính sách vận dụng mang lại thị thực diện được bảo hộ nêu trên, viên chức lãnh sự tất cả quyền miễn phỏng vấn đối với phần lớn đương 1-1 xin thị thực diện F, M cùng J học tập thuật đã từng có lần được cấp cho bất kỳ nhiều loại thị thực Hoa Kỳ nào,cùng trước đó chưa từng bị phủ nhận thị thực Hoa Kỳ trừ Khi hiệu quả phủ nhận đó đã được khắc chế hoặc miễn trừ, đôi khi không trực thuộc trường hòa hợp chắc chắn là không được điều kiện hoặc có tác dụng cảm thấy không được điều kiện. Chính sách này cũng vận dụng so với những đương 1-1 lần đầu tiên xin thị thực một số loại F,M và J học tập thuật là công dân của tổ quốc VWPhường đã từng có lần nhập cư Hoa Kỳ qua khối hệ thống năng lượng điện tử cấp phép đi lại Hoa Kỳ (ESTA) cùng ko nằm trong trường hòa hợp chắc chắn không được điều kiện hoặc có công dụng không được điều kiện.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 7, Mùa Hoa Lavender Rạng Rỡ

Chính sách chất nhận được miễn chất vấn so với một số đương solo diện H-2 (lao cồn nông nghiệp với phi NNTT tạm bợ thời) cũng sẽ được gia hạn hiệu lực thực thi hiện hành cho đến khi xong năm 2022.

Dường như, những đương đơn gia hạn bất kỳ loại thị thực nào trong vòng 48 tháng sau khoản thời gian thị thực cũ quá hạn cũng đầy đủ điều kiện tyêu thích gia chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện.

Yêu cầu đối với Công dân Trung Quốc

Kể từ ngày 29 tháng 11 năm 2016, các công dân China có thị thực Hoa Kỳ nhiều loại B1, B2 tuyệt B1/B2 thời hạn 10 năm được cấp trong hộ chiếu Trung Hoa vẫn nên cập nhật thông báo cá nhân cùng các thông báo khác trên 1-1 xin thị thực trải qua Hệ thống update thị thực năng lượng điện tử (EVUS) trước lúc tới Hoa Kỳ. Việc update đề xuất được triển khai hai năm một đợt, hoặc ngay trong khi được cung cấp hộ chiếu bắt đầu hoặc thị thực Hoa Kỳ new diện B1, B2 xuất xắc B1/B2, phụ thuộc vào trường đúng theo nào mang lại trước. Hệ thống cập nhật thị thực điện tử EVUS hiện nay đã được công bố trên trang web EVUS. Bây Giờ bài toán đăng ký EVUS không bị thu phí. Cho cho đến khi Việc thu tiền phí được áp dụng, đương đơn hoàn toàn có thể ĐK đối kháng EVUS miễn tổn phí. Bộ An ninc Nội địa Hoa Kỳ cùng Cục Hải quan lại & Biên chống Hoa Kỳ (CBP) đã cập nhật mang đến khách hàng được hiểu Khi tất cả thông tin bắt đầu tại đây.

Tđắm say khảo lên tiếng này bằng tiếng Trung tại trên đây.


Nếu quý khách bao gồm vướng mắc về thủ tục xin thị thực không định cư, đặt hứa vấn đáp, hoặc những hình thức dịch vụ thường thì khác, vui miệng truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 19006444 ở cả nước, hoặc +1-703-665-7350 trường hợp Điện thoại tư vấn từ bỏ nước ngoài. Tổng đài trực điện thoại từ bỏ đồ vật Hai mang đến thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Quý vị cũng có thể có thể liên hệ chúng tôi qua tin nhắn, Skype, hoặc rỉ tai trực tuyến.

Nếu quý vị gồm câu hỏi về một ngôi trường vừa lòng xin thị thực rõ ràng, vui mừng áp dụng chủng loại solo trực tuyến Thị thực không định cư.

Xin để ý chúng tôi sẽ không vấn đáp hầu hết câu hỏi được gửi qua đường bưu năng lượng điện hoặc fax.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Mường Thanh Mộc Châu, Khách Sạn Mường Thanh Mộc Châu


Plỗi vấn thị thực ko định cư sẽ tiến hành tiến hành tại Đại sđọng cửa hàng Hoa Kỳ trên thủ đô hoặc Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại Thành Phố HCM tại địa chỉ sau:

Hà Nội:Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại Hà NộiTòa đơn vị Vườn Hồng, 170 Ngọc KhánhHà Nội Thủ Đô, Việt Nam

TP.. Hồ Chí Minh:Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh4 Lê Duẩn, Quận 1TP.HCM, Việt Nam

Khi đặt cuộc hứa, quý vị sẽ tiến hành chọn lựa địa điểm chất vấn tại TP.. hà Nội hoặc Tp. HCM. Chúng tôi chỉ tiếp rất nhiều đương 1-1 xin thị thực bao gồm cuộc hứa hẹn. Nếu khách hàng xin thị thực theo diện không yêu cầu đóng góp phí tổn, vui mắt xem biết tin tiếp sau đây.