THỦ TỤC XIN VISA SINGAPORE

  -  

I. Làm hồ sơ visa Singapore để du lịch dành cho tất cả những người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, gồm thời hạn ít nhất 6 tháng)01 hình 3×4 (nền trắng, hình ảnh chụp không thực sự 6 tháng)Thẻ trợ thời trú tại vn (nếu có)Giấy chứng thực đặt vé vật dụng bayGiấy xác thực đặt vé khách sạn

II. Làm hồ sơ visa Singapore để công tác dành cho tất cả những người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, tất cả thời hạn không thực sự 6 tháng)01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không thực sự 6 tháng)Thẻ tạm bợ trú (nếu có)Giấy xác thực đặt vé thiết bị bayGiấy chứng thực đặt vé khách hàng sạnThư mời từ công ty đối tác tại Singapore
Tùy nằm trong từng một số loại visa, thời gian để khách hàng được cấp cho visa Singapore có thể từ 1 – 5 tuần (dịch vụ visa của công ty Visa Đất Việt).

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa singapore


Chính đậy Singapore đang cải cách chế độ xuất nhập cảnh nhằm mục đích thu hút những nhà chi tiêu và bản lĩnh từ khắp những nước trên trái đất đến làm việc tại Singapore, vì chưng vậy mà phần đông năm vừa mới đây Singapore đang trở thành một trung tâm kinh tế thương mại ưng ý trong khu vực Đông nam Á. Lúc đến làm việc tại Singapore, tín đồ lao đụng và những nhà chi tiêu cần khám phá các nhiều loại visa thao tác làm việc dưới đây:
Visa công việc: dành riêng cho tất cả những người làm việc trình độ chuyên môn cao ở nước ngoài sang Singapore. Nhiều loại visa này có thời hạn từ là một – hai năm và có thể được gia hạn theo thời gian thao tác làm việc của fan lao động.Visa ghê doanh: là một trong dạng cao cấp của visa quá trình dành cho tất cả những người muốn ra đời công ty riêng tại Singapore. Thời hạn đến visa kinh doanh là một năm và hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời hạn để bảo trì công ty.

Xem thêm: Mẫu Xác Nhận Nhân Thân, Đơn Xác Nhận Thông Tin Cá, Bay Là Thích Ngay!

Visa thao tác làm việc cá nhân: là một trong dạng visa đặc biệt quan trọng dành cho tất cả những người làm vấn đề thu nhập cao cho phép người được cấp cho tự do biến đổi nơi thao tác trong thời hạn visa là 3 năm. Bạn được cấp các loại visa này không được phép thành lập và hoạt động doanh nghiệp riêng trong thời hạn visa thao tác cá nhân.
- bên cạnh đó người xin visa Singapore rất có thể được cấp các loại visa thao tác làm việc thu nhập trung bình hoặc tham gia những khóa tập huấn, công tác thời gian ngắn có thời hạn visa không thực sự 2 năm tùy theo mục đích chuyến đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Visa Canada Online, Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Canada


- lân cận đó, Singapore còn có các nhiều loại visa sum vầy gia đình dành cho tất cả những người có quan hệ vợ/ ck với người dân Singapore, hoặc là bạn con đơn độc dưới 21 tuổi.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý khi DU LỊCH ĐẾN SINGAPORE

I. Những sản phẩm & hàng hóa bị điều hành và kiểm soát của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Singapore:

Động đồ và các chế phẩm từ động vậtCác loại đĩa CD, DVDVũ khí và hóa học nổThuốc và các loại dược phẩmCác vật dụng viễn thông và phát thanhCòng tay cùng thiết bị của cảnh sát

II. Những loại sản phẩm & hàng hóa không được phép sở hữu vào Singapore

Mẫu dung dịch lá để nhai với các sản phẩm thuốc lá tế bào phỏngKẹo cao suBật lửa, pháo và những chất khiến cháy nổCác phương thuốc an thầnCác loài động vật hoang dã hoang dã đã có nguy cơ tiềm ẩn bị tuyệt chủng và các chế phẩm tự nóCác loại văn hóa truyền thống phẩm đồi trụyCác một số loại băng đĩa tái xuất bảnCác tài liệu tạo hỗn loạn và mang ý nghĩa chất phản bội động
*
*
quá trình xử lý hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
tương tác tư vấn miễn phí tổn
*

*

*

*