Thủ Tục Xin Visa Ấn Độ

  -  
DỊCH VỤ XIN VISA ẤN ĐỘ 2020 – NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIỆC XIN VISA ẤN ĐỘ

Trong năm 2019 ĐSQ Ấn Độ đã đưa ra một số thay đổi lớn về chính sách cấp visa Ấn Độ cho công dân Việt Nam. Thông thường khi đương đơn xin visa Ấn Độ sẽ được cấp loại visa 3 tháng nhập cảnh một lần như trước đây, tuy nhiên hiện nay với chính sách mới được ban hành ĐSQ Ấn Độ sẽ xem xét và cấp cho đương đơn loại visa có thời hạn 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần. Ngoài ra loại visa Ấn Độ online cũng có sự thay đổi lớn, sẽ chỉ còn loại visa điện tử thời hạn 1 năm và được nhập cảnh nhiều lần. Việc xin visa Ấn Độ rất đơn giản, nếu quý khách không có thời gian để tìm hiểu thì liên hệ ngay với dịch vụ xin visa Ấn Độ của vdbnhatranghotel.vn nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa ấn độ

*
*
*
*

Thời gian cấp visa Ấn Độ được công bố của ĐSQ/LSQ Ấn Độ là 4 ngày làm việc cho visa online và 7 ngày làm việc cho visa dán.

Thời gian trả kết quả visa có thể sẽ trễ hơn với thời gian của ĐSQ/LSQ Ấn Độ đưa ra vì thế ĐSQ/LSQ Ấn Độ sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề xảy ra liên quan đến việc thời gian trả visa như: vé máy bay, lịch trình công tác………Các bạn hãy cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của mình khi xin visa Ấn Độ nhé.

Với dịch vụ xin visa Ấn Độ tại vdbnhatranghotel.vn chỉ 2 ngày là có visa, cam kết tỷ lệ đậu visa 100%, hoàn tiền nếu không đậu visa.

Xem thêm: Chi Tiết Kiểm Tra Tình Trạng Chuyến Bay, Tình Trạng Chuyến Bay

Những thông tin chung về Visa Ấn Độ bạn nên biết?

Chính phủ Ấn Độ miễn visa cho công dân các nước như: Bhutan, Maldives, Nepal. Những công dân nước này có thể đến Ấn Độ mà không cần xin visa với số lần không giới hạn và thời gian vô hạn. Đặc biệt riêng với công dân Maldives chỉ được ở lại Ấn Độ tối đa 90 ngày.

Visa điện tử (eTV) Ấn Độ được áp dụng đối với 167 quốc gia tính đến thời điểm 2019, loại visa này được cấp cho những mục đích như du lịch, thăm bạn bè, người thân, công tác, điều trị y tế ngắn hạn. Việc xin visa điện tử phải được thực hiện trước ngày đi ít nhất là 4 ngày làm việc, tuy nhiên vẫn nên chuẩn bị xin sớm hơn để tránh sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến lịch trình của mình. Mức phí xin visa Ấn Độ sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xin visa.

Xem thêm: Khám Phá Sân Bay Singapore Terminal 3, Sân Bay Quốc Tế Changi Singapore

Công dân Nhật Bản được xin visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ với mục đích lưu trú ngắn hạn.

Nếu bạn có thắc mắc về việc xin visa Ấn Độ có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của vdbnhatranghotel.vn để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất