Thủ Tục Trực Tuyến Vietjet

  -  

Hãng mặt hàng không Vietjet Air tất cả tiện ích làm cho thủ tục chuyến cất cánh trực tuyến (Check-in online hoặc web Check-in) nhưng khá nhiều hành khách chưa biết. Đây là tiện ích với tới quý khách nhiều thuận tiện như: góp chủ động lựa chọn chỗ ngồi ưng ý mà không mất thêm phí, tiết kiệm thời gian so với giải pháp làm thủ tục truyền thống tại sân bay. Trong bài bác viết này, Vietnam Booking - đại lý vé máy bay Vietjet Air sẽ hướng dẫn bạn cách check-in di động online Vietjet Air cấp tốc chóng, tiện lợi, đưa ra tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục trực tuyến vietjet

Làm thủ tục check in smartphone online (check-in trực tuyến) Vietjet Air như thế nào?

Khi đi trang bị bay, du khách phải với giấy tờ tuỳ thân ra sân bay làm thủ tục. Nhân viên cấp dưới sẽ kiểm tra thương hiệu trên vé và tên bên trên CMND bao gồm trùng nhau xuất xắc không, cân hành lý. Đây đó là công đoạn làm thủ tục check-in truyền thống. Bí quyết làm này hơi mất thời gian, bạn sẽ phải xếp hàng chờ đến lượt.

Để kị mất thời gian với mệt mỏi do chờ đợi, check-in mobileonline Vietjet Air là giải pháp cực kì hợp lý. Đây là cách quý khách tự xác nhận thông tin bay trải qua website của hãng.

Hành khách tự làm thủ tục trực tuyến từ 48 tiếng đến 4 giờ trước giờ khởi hành với phải gồm mặt chậm nhất khoảng 30 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến cất cánh quốc nội và 45 phút với hành trình dài quốc tế. Nếu có tư trang hành lý ký gửi bạn vẫn bao gồm thể check-in trực tuyến hãnghàng khôngVietjet Air như bình thường và mang tư trang đến làm cho thủ tục tại quầy ở sảnh bay.

Các bước online check in Vietjet Air

Bước 1: Bạn truy cập website hãng sản xuất chọn phần Check-in Trực tuyến để tới trang thủ tục.

Bước 2: Bạn nhập Mã số đặt chỗ, Họ, thương hiệu đệm cùng Tên vào các ô tương ứng (theo mail xác nhận đặt chỗ).

Nhấn Tìm kiếm đặt chỗ. Sau khoản thời gian hệ thống đã hiển thị tin tức hành khách, chọn Tiếp tục. Nếu 1 mã đặt chỗ tầm thường cho nhiều người thì bạn check-in trực tuyến ( kiểm tra in online điện thoại Vietjet Air) cholần lượt từng người.

Bước 3: Kiểm tra tin tức và tick chọn Chặng bay.

Bước 4: Sơ đồ máy cất cánh hiện ra. Cam kết hiệu ghế còn trống greed color và gray clolor là ghế đã bị chọn, say mê ngỗi chỗ như thế nào thì bạn click chuột vào để chọn. Sau đó, nhấn nút Xác nhận ghế.

Bước 5: Xác nhận hoàn thành check in online của Vietjet.

Xem thêm: Vinamilk Organic Milk Farm Đà Lạt 2021, Vinamilk Organic Milk Farm

Bạn kiểm tra lại nội dung bên trên màn hình: tên khách, chuyến cất cánh và số ghế. Tiếp theo, bạn gồm 3 thẻ tuỳ chọn màu vàng bên dưới.

Nhấn In nếu muốn in thẻ lên tàu bay (khi in thẻ này, đến ngày bay, bạn chỉ cần với ra trường bay và nhờ nhân viên Vietjet Air đóng dấu xác nhận)

Hoặc nhấn Gửi Email để gửi lại thông tin vé vào mail của bạn

Hoặc nhấn Kết thúc để chuyển về lại trang đặt chỗ ban đầu, có tác dụng tiếp mang lại khách thứ hai, thứ cha trong vé (nếu có nhiều khách phổ biến một đặt chỗ).

Khi bạn nhấn Kết thúc, màn hình sẽ hiện ra dòng thông báo Xin chúc mừng.

Vietjet Air online kiểm tra in KHÔNG áp dụng cho các trường hợp nào?

➡ khách đi cùng em nhỏ bé (trẻ bên trên 2 tuổi thực hiện check-in như người lớn nhưng cần giấy khai sinh).

➡ hành khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ góp đặc biệt.

➡ Hơn 10 khách hàng trong cùng một mã đặt chỗ Vietjet.

➡ Mã đặt chỗ đang nợ tiền hãng (do nuốm đổi đặt chỗ, hành lý,… chưa thanh toán)

Mặc mặc dù hãng mặt hàng không có thể chấp nhận được làm thủ tục trước 48 tiếng trước khi bay nhưng bạn ko nhất thiết phải có tác dụng sớm. Ví dụ sáng sủa mai bay thì tối ni mới nên làm thủ tục kiểm tra in sản phẩm điện thoại online Vietjet Air.

Lý do là một khi bạn đã làm thủ tục trực tuyến Vietjet thì vé của bạn ko thể hoàn, huỷ, đến gần kề ngày bay muốn đổi chuyến cũng không được. Vì đã làm check-in trực tuyến, bạn buộc phải cất cánh đúng chuyến, Vietjet Air không cho phép dời lịch sự chuyến khác, không phai coi như mất vé.

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch Ở Phan Thiết Cứ Đến Là Mê Quên Đường Về

Trên đây là hướng dẫn cách check-in mobile online Vietjet Air (check-in trực tuyến)Vietnam Booking sở hữu đến mang lại quý hành khách. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn check-in online cấp tốc chóng, dễ dàng cùng suôn sẻ.Ngoài ra, mọi tin tức thắc mắc khác tương quan đếngiá vé máy bay Vietjet, giải pháp đổi vé máy cất cánh Vietjet Air, download thêm hành lý ký gửi của hãng, quý hành khách vui miệng gọi đến hotline 1900 636 167 để được đội ngũ booker tại Vietnam Booking - đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý du khách có một hành trình bay thuộc Vietjet Air thật hài lòng!