THỦ TỤC CẤP THẺ APEC

  -  

Thẻ Apec là 1 một số loại thẻ quan trọng vày cơ quan có thẩm quyền cấp cho doanh nhân tiếp tục vận động trong khối hận Apec. Vì vậy, điều kiện cấp thẻ Apec trước tiên tín đồ làm thẻ nên là doanh nhân. Vậy làm hồ sơ giấy tờ thủ tục xin cấp phát mới thẻ APEC bao hàm hầu như gì? Cùng khám phá nhé!

*

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN CẤP. MỚI THẺ APEC – CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT

Thủ tục cung cấp thẻ Apec (ABTC) có 2 bước:

Cách 1: Doanh nghiệp nộp làm hồ sơ trên Snghỉ ngơi chiến lược cùng Đầu tứ tỉnh/ đô thị hoặc tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Khu chiết xuất, Khu technology cao, Khu thành phố,… (so với các công ty lớn trong số khu này) nhằm những phòng ban này cẩn thận hồ sơ với trình Ủy ban dân chúng cấp cho tỉnh/thành phố bao gồm văn bản có thể chấp nhận được thực hiện thẻ Apec.

Bạn đang xem: Thủ tục cấp thẻ apec

Cách 2: Sau lúc tất cả văn bạn dạng chất nhận được áp dụng thẻ Apec của Ủy ban dân chúng cấp tỉnh/thị trấn thì Doanh nghiệp triển khai nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec trên Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an (bao gồm trụ trực thuộc 03 tỉnh thành là: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh).

I. HỒ SƠ NỘP TẠI STại KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

1. Đối với người kinh doanh của những doanh nghiệp: Có yêu cầu cấp thẻ Apec thì nộp 02 cỗ hồ sơ tại Sngơi nghỉ KHĐT. Hồ sơ gồm:

– Văn uống bạn dạng kiến nghị của người tiêu dùng bởi vì thay mặt theo pháp luật của người sử dụng ký kết tên cùng đóng vệt (Theo mẫu).

– Bản sao một trong số một số loại giấy tờ: Hợp đồng nước ngoài tmùi hương, hòa hợp đồng liên kết kinh doanh, đúng theo đồng bắt tay hợp tác marketing, phù hợp đồng cung cấp dịch vụ hẳn nhiên bản sao một trong những chứng từ bỏ liên quan diễn đạt vấn đề gồm tiến hành hợp đồng đã ký kết gồm: chứng thư tín dụng thanh toán, L/C, vận 1-1, tờ khai thương chính, hóa solo tkhô cứng toán thù hoặc giấy tờ xác nhận không giống về Việc thực hiện đúng theo đồng không thực sự 12 tháng tính cho thời gian xin xét có thể chấp nhận được áp dụng thẻ ABTC cùng với các công ty đối tác thuộc nền kinh tế tài chính thành viên Apec tmê man gia công tác thẻ ABTC. Nếu những vnạp năng lượng phiên bản bởi tiếng nước ngoài buộc phải có bạn dạng dịch tiếng Việt hẳn nhiên.

– Bản sao hộ chiếu.

– Bản sao quyết định chỉ định dùng cho.

– Bản sao Hợp đồng lao cồn.

– Đối cùng với trường vừa lòng người kinh doanh là người thao tác theo phù hợp đồng lao động thì nộp kèm Giấy xác thực Bảo hiểm xã hội (theo mẫu vị ban ngành Bảo hiểm xóm hội hướng dẫn) (Mẫu); Đối cùng với trường đúng theo người kinh doanh là nhà thiết lập của người tiêu dùng, không thuộc đối tượng người tiêu dùng đề nghị tham mê gia BHXH theo qui định bởi ko hưởng trọn lương thì nộp kèm Bản khẳng định của doanh nghiệp (Theo mẫu).

Xem thêm: 18 Cách Phối Trang Phục Đi Biển Cho Nữ Phong Cách Nhất Năm 2021

2. Đối với công chức, viên chức nhà nước:

– Vnạp năng lượng bản đề xuất của Ssống, ban ngành vì chưng tín đồ mở màn đơn vị chức năng cam kết tên và đóng dấu (Theo mẫu).

– Bản sao Quyết định cử đi công tác quốc tế của Ủy ban dân chúng Tp. TP HCM để tham dự những buổi họp, hội nghị, hội thảo cùng các chuyển động kinh tế không giống của Apec.

– Bản sao hộ chiếu rộng lớn.

II. HỒ SƠ NỘPhường TẠI CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH

– 01 tờ knhì ý kiến đề nghị cấp cho thẻ (theo mẫu vị Cục Quản lý xuất nhập cảnh ban hành), có xác nhận của Thủ tướng tá doanh nghiệp hoặc cơ sở trực tiếp cai quản doanh nhân.

– 06 hình ảnh cỡ 3x4cm, nền Trắng, khía cạnh chú ý trực tiếp, đầu nhằm è cổ.

– Văn bản chất nhận được thực hiện thẻ ABTC của cấp cho gồm thđộ ẩm quyền: Vnạp năng lượng bạn dạng của Thủ tướng mạo nhà nước (giả dụ là người kinh doanh vì Thủ tướng tá bổ nhiệm dịch vụ hoặc trực tiếp quản ngại lý) hoặc Văn bản của Thủ tướng cơ quan cung cấp Sở (giả dụ là doanh nhân bởi vì Thủ trưởng cơ quan cấp cho Bộ bổ nhiệm dịch vụ hay là doanh nhân làm việc tại công ty dó ban ngành cấp Sở ra quyết địn Ra đời hoặc thẳng cai quản lý);

– Văn uống bạn dạng của Chủ tịch Ủy ban quần chúng cấp cho tỉnh ví như là doanh nhân vì chưng Chủ tịch Ủy ban quần chúng cung cấp thức giấc bổ nhiệm chuyên dụng cho Hay là người kinh doanh thao tác trên doanh nghiệp lớn vày Ủy ban quần chúng. # cung cấp tỉnh giấc ra đưa ra quyết định thành lập hoặc thẳng quản lý.

Xem thêm: Làm Thủ Tục Trực Tuyến Cho Chuyến Bay Nội Địa, Check In Online Jetstar Vietnam

– Trường thích hợp phòng ban, công ty lớn cử cán cỗ, nhân viên cấp dưới khác đại diện người kinh doanh nộp làm hồ sơ và nhận thẻ thì cán bộ, nhân viên cấp dưới đó yêu cầu xuất trình giấy reviews của cơ quan, doanh nghiệp lớn, giấy chứng minh quần chúng của bản thân cùng hộ chiếu của người ý kiến đề xuất cấp thẻ ABTC.


CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT