THỜI GIAN HIỆN TẠI TẠI EDMONTON

  -  

vdbnhatranghotel.vn có đến 6 múi giờ khác nhau, không như Việt Nam chúng ta chỉ có một múi giờ. Bài này sẽ nói về các múi giờ ở vdbnhatranghotel.vn và cách tính giờ chênh so với ở Việt Nam


Đất nước vdbnhatranghotel.vn là một đất nước có diện tích rất lớn, lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau nước Nga, vậy nên nước này dùng đến 6 mũi giờ khác nhau. Xem sự phân chia múi giờ GMT các quốc gia trên thế giới trong ảnh dưới.

Bạn đang xem: Thời gian hiện tại tại edmonton


*

Múi giờ quốc tế và vdbnhatranghotel.vn


6 Múi giờ ở vdbnhatranghotel.vn và tương ứng giờ VN

1. Múi giờ vdbnhatranghotel.vn (UTC -8:00) chậm hơn so với VN 15 giờ

Áp dụng cho vùng British Columbia có thành phố Vancouver và khu vực Thái Bình Dương. Giờ vdbnhatranghotel.vn ở vùng British Columbia so với Việt Nam chênh nhau 15 giờ. Nghĩa là khi Việt Nam là 7 giờ sáng thì ở vdbnhatranghotel.vn là 10 giờ tối.

2. Múi giờ miền Trung ở vdbnhatranghotel.vn (UTC -6:00) chậm hơn so với VN 13 giờ

Áp dụng cho cả vùng Manitoba và một phần nhỏ vùng tây bắc của bang Ontario mà tiêu biểu trong đó là thành phố Winipeg – thành phố được xem có mùa đông lạnh nhất vdbnhatranghotel.vn. Giờ vdbnhatranghotel.vn ở vùng Manitoba và tây bắc bang Ontario so với Việt Nam cách nhau 13 giờ. Ở Việt Nam 12 giờ chưa thì ở vdbnhatranghotel.vn là 1 giờ sáng.

3. Múi giờ Đại Tây Dương ở vdbnhatranghotel.vn (UTC-4:00) chậm hơn VN 11 giờ

Áp dụng cho vùng tỉnh bang ven biển Newbruswick và bán đảo Nova Soctia . Giờ vdbnhatranghotel.vn ở hai vùng này so với Việt Nam cách nhau 11 giờ đồng hồ.

4. Múi giờ miền Đông ở vdbnhatranghotel.vn(UTC-5:00) chậm hơn VN 12 giờ

Áp dụng cho các tỉnh bang: Ontario, Québec và đông trung Nuvanut. Tỉnh bang này có thủ đô Ottawa và thành phố lớn Toronto, thành phố Québec và Montreal. Múi giờ ở những khu vực này so với Việt Nam cách nhau 12 giờ đồng hồ (ví dụ ở Việt Nam đang là 12 giờ chưa, thì ở vdbnhatranghotel.vn đang 12 giờ đêm).

Xem thêm: Tour Bình Hưng Bình Lập Bình Hưng 1 Ngày, Tour Tứ Bình: Bình Ba

5. Múi giờ miền đông nam, đông bắc ở vdbnhatranghotel.vn(UTC-7:00) chậm hơn VN 14 giờ

Áp dụng cho các tỉnh bang, các vùng lãnh thổ như : Alberta, Northwest Territories, đông nam và đông bắc British Columbia. Một số thành phố vdbnhatranghotel.vn thuộc múi giờ này đó là: Calgary và Edmonton. Giờ vdbnhatranghotel.vn ở những khu vực này so với Việt Nam cách nhau 14 giờ vào mùa thu và mùa đông, 13 giờ vào mùa xuân và mùa hè.

6. Múi giờ Newfoundland (UTC -3:30) chậm hơn VN khoảng 10 giờ 30 phút

Múi giờ này áp dụng cho tỉnh bang Newfoundland và Labrador Tỉnh này thuộc khu vực Đại Tây Dương của vdbnhatranghotel.vn, gồm đảo Newfoundland và phần lãnh thổ Labrador tại đại lục. Một số thành phố vdbnhatranghotel.vn thuộc múi giờ này đó là thành phố ST. Johnn’s.

Do có 6 múi giờ khác nhau nên giờ ở các tỉnh của vdbnhatranghotel.vn cũng có chênh lệnh. Lấy thủ đô Ottawa ở tỉnh Ontario là múi giờ gốc của vdbnhatranghotel.vn và 6 giờ sáng thì các tỉnh chênh giờ nhau như hình dưới.

Xem thêm: Khách Sạn Khu Chinatown Singapore, Phần Mềm Tự Động


*

Múi giờ vdbnhatranghotel.vn


Vậy cách tính giờ vdbnhatranghotel.vn chênh Việt Nam mấy giờ rác rối quá phải không các bạn. Nếu muốn tính nhanh và chuẩn thì các bạn phải biết các bạn đang ở khu vực nào của vdbnhatranghotel.vn, và khu vực đó áp dụng múi giờ nào trong 6 múi giờ chúng ta đã biết ở trên.