THỜI GIAN BAY TỪ VIỆT NAM SANG HÀN QUỐC

  -  
Thời gian cất cánh từ bỏ toàn quốc cho Nước Hàn mất bao lâu? Đặt vé lắp thêm bay đi Hàn Quốc thay nào? Hãy cùng vdbnhatranghotel.vn khám phá vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Thời gian bay từ việt nam sang hàn quốc


Mục lục bài viết

1. Giới thiệu về khoảng bay từ toàn nước mang đến Hàn Quốc2. Thời gian bay thẳng đến Nước Hàn mất mấy tiếng?3. Thời gian bay nối chuyến cho tới Nước Hàn là bao lâu?4. Giới thiệu sân bay Nước Hàn với những phương tiện đi lại dịch chuyển tới trung tâm thành phố4.1 Sân bay nước ngoài Incheon (ICN)4.2 Sân bay thế giới Gimhae (PUS)5. Thời gian lphát minh nhằm book vé trang bị bay đi Hàn Quốc giá chỉ rẻ6. Đặt vé máy bay giá tốt từ đất nước hình chữ S đến Nước Hàn tại vdbnhatranghotel.vn

Giới thiệu về chặng cất cánh từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Hiện nay, bạn có thể đi từ Việt Nam quý phái Hàn Quốc trải qua 3 sân bay là: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) - TP. Hồ Chí Minh, trường bay quốc tế Cam Ranh (CXR) - thành phố Nha Trang, sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) - thành phố Đà Nẵng, trường bay quốc tế Nội Bài (HAN) - thành phố Hà Nội. Từ Việt Nam đến Hàn Quốc những chuyến bay chủ yếu hạ cánh tại trường bay Incheon (ICN) thuộc thủ đô Seoul với sân bay Gimhae (PUS) ở thành phố Busan.

Các hàng mặt hàng không đang khai thác chặng cất cánh từ Việt Nam thanh lịch Hàn Quốc bao gồm: Vietnam giới Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Asiamãng cầu Airlines, Thai Airways, Korean Air, Malaysia Airlines,...

*

Thời gian bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Thời gian bay thẳng đến Hàn Quốc mất mấy tiếng?

Hiện tại đường cất cánh thẳng từ Việt Nam thanh lịch Hàn Quốc được khai quật hạ cánh tạithành phố Seoul với Busan. Các báo cáo cụ thể về chặng cất cánh thẳng giữa Việt Nam - Hàn Quốc cùng thời gian bay thẳng đi Hàn Quốc từ Việt Namđược cập nhật vào bảng sau đây:

Chặng bay

Thời gian cất cánh trung bình

Hà Nội -Seoul

5 giờ 55 phút

Hà Nội -Busan

5 giờ 40 phút

Nha Trang -Seoul

6 giờ 25 phút

Đà Nẵng -Seoul

6 giờ trăng tròn phút

Đà Nẵng -Busan

6 giờ đôi mươi phút

Hồ Chí Minch -Seoul

6 giờ 55 phút

Hồ Chí Minh -Busan

6 giờ 45 phút

Thời gian bay thẳng từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Như vậy với lên tiếng trên bảng, bạn bao gồm thể thấy thời gian bay thẳng ngắn nhất từ Việt Nam đến Hàn Quốc là 3 giờ 40 phút ít ở chặng bay Hà Nội - Busan.

Thời gian cất cánh nối chuyến tới Hàn Quốc là bao lâu?

Ngoài những chuyến cất cánh thẳng thì những hãng ko cũng đang khai quật các chuyến cất cánh 1 hoặc 2 điểm dừng từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Thời gian chuyến cất cánh nối chuyến từ Việt Nam tới Hàn Quốc đã được vdbnhatranghotel.vn tổng hợp qua bảng sau đây:

Điểm đi

Điểm đến

Điểm dừng

Thời gian chờ nối chuyến

Tổng thời gian bay

Hà Nội

Seoul

Thượng Hải

3 giờ 30 phút

8 giờ 40 phút

Hà Nội

Busan

Seoul

3 giờ 5 phút

8 giờ 5 phút

Hà Nội

Jeju

Seoul

3 giờ 5 phút

8 giờ 5 phút

Đà Nẵng

Seoul

Khánh Hòa

+

Hà Nội

3 giờ 5 phút

+

5 giờ

15 giờ 5 phút

Đà Nẵng

Busan

Hà Nội

2 giờ 45 phút

8 giờ

Đà Nẵng

Jeju

Busan

3 giờ 10 phút

8 giờ 15 phút

Hồ Chí Minh

Seoul

Hà Nội

3 giờ 40 phút

9 giờ 45 phút

Hồ Chí Minh

Busan

Đà Nẵng

2 giờ 25 phút

8 giờ

Hồ Chí Minh

Jeju

Seoul

2 giờ 50 phút

9 giờ

Thời gian cất cánh nối chuyến từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Chuyến bay nối chuyến được khai thác bởi thương hiệu hàng ko của quốc gia làm sao thì đó sẽ là điểm bạn thừa cảnh. Ví dụ, bạn bay từ Hồ Chí Minch đi Busan bằng hãng sản xuất mặt hàng không Vietnam Airlines thì sẽ vượt cảnh tại Đà Nẵng (Việt Nam). Nếu bạn phải đi chuyến cất cánh bao gồm điểm dừng thì bạn tất cả thể lựa chọn chuyến bay của Vietnam giới Airlines với thời gian dao động từ 8 - 9 tiếng.

Giới thiệu trường bay Hàn Quốc cùng các phương tiện di chuyển tới trung chân tình phố

Hàn Quốc là một quốc gia có lãnh thổ không thực sự rộng lớn đề xuất chỉ gồm tổng cộng 13 sân bay lớn nhỏ, vào đó có đến 6 sân bay quốc tế quan lại trọng là: trường bay Incheon, trường bay Gimhae, trường bay Gimpo, trường bay Yangyang với sân bay Jeju. Trong đó, sân bay Incheon với trường bay Busan là nơi chủ yếu tiếp nhận những chuyến bay đưa du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Incheon (ICN)

Sân cất cánh quốc tế Incheon (ICN), biện pháp trung thực bụng phố 52km về hướng Tây, là trường bay thiết yếu của thủ đô Seoul và cũng là trường bay lớn nhất của đất nước Hàn Quốc. Sân cất cánh này hiện đã trở thành điểm trung chuyển chủ yếu của khác nước ngoài và hàng hóa vào cả quần thể vực Đông Á, cũng như trên thế giới.

*

Sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc

Để di chuyển thuận lợi từ sân bay về trung thực tình phố bạn có thể tham mê khảo các phương tiện sau đây:

Arex Express Train: Từ sân bay Icông nhân về trung trọng tâm nkhô giòn nhất bạn tất cả thể chọn tàu Arex Express Train, giá bán khoảng 12 ngàn won. Tàu sẽ đi thẳng về trung trọng điểm trong thời gian chỉ 45 phút. Đây là phương tiện được nhiều khác nước ngoài lựa chọn bởi vì tiện lợi, lập cập, tất cả ghế ngồi cùng chỗ để tư trang riêng biệt biệt. Bạn tất cả thể nghỉ ngơi trong thời gian tàu chạy. Tàu sẽ hoạt động từ 5h20 đến 21h45 mỗi ngày.

Xem thêm: Ngôi Chùa Cái Bầu Vân Đồn - Kinh Nghiệm Đi Chùa Cái Bầu Quảng Ninh Từ A

Tàu điện ngầm (Metro subway): Còn được biết đến là Arex All-stop Train. Nếu chỉ với theo ít hành lý với muốn tiết kiệm ngân sách thì bạn tất cả thể đi tàu điện ngầm. Giá vé đến một chuyến tàu điện ngầm chỉ dao động từ 1.200 - 1.500 won. Tuy nhiên, tàu sẽ dừng ở tất cả các trạm bên trên tuyến đường từ sân bay về trung chổ chính giữa, nên thời gian di chuyển thọ hơn tàu nkhô giòn Arex. Khi sử dụng hình thức di chuyển này thì bạn phải xác định trước điểm đến của bản thân ở khu làm sao để xuống tàu ở trạm gần nhất, tránh phải di chuyển thêm thừa xa. Thời gian hoạt động của tàu từ 5h20 đến 23h45 hàng ngày.

Xe Shuttle Bus: Xe bus nhanh phục vụ tuyến Incheon - Seoul, giá chỉ vé dao động khoảng 16.000 won hoặc hơn, tùy thuộc vào lộ trình của bạn. Bạn tất cả thể mua vé tại quầy KAL limousine cạnh cửa số 4, 6, 7, 8, 11, 13, 9C ở nhà ga T1 sân bay, giỏi Trung trung khu vận chuyển (Transportation Center) tại tầng B1 tại bên ga T2. Khu vực đón khách của xe pháo là trạm dừng xe buýt số 3B trước cổng số 3 cùng 4A trước cổng số 4 (nhà ga T1 trường bay Incheon) hay trạm 17 - 18 - 19 (tầng 1 nhà ga T2).

Taxi: Đây là phương tiện di chuyển tương đối đắt đỏ ở Hàn Quốc. Với quãng đường từ trường bay Incheon về Seoul tương đối xa, thì chi phí di chuyển bằng taxi dao động trong khoảng 60.000 - 70.000 won. Giá mở cửa là 3.000 won/km. Nếu bạn đi theo team 4 - 5 người thì mới yêu cầu sử dụng hình thức này để tất cả thể chia sẻ chi phí.

Sân cất cánh quốc tế Gimhae (PUS)

Sân bay quốc tế Gimhae (PUS) biện pháp trung thành với chủ phố Busan gần 30km, trường bay đã được đầu tư, xây dựng cùng cải tạo với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của cả khác nước ngoài vào cùng kế bên nước.

Sâu đây là những phương tiện góp bạn di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố:

Xe bus limousine: Xe chạy thẳng từ trường bay Gimhae về khu Haeundae trong trung chân tình phố Busan. Khu này là nơi tập trung nhiều du khách nhất Busan. Bạn sẽ xuống bến xe với đi tiếp phương tiện không giống để về khách sạn. Tần suất xe cứ 30 phút một chuyến. Thời gian hoạt động trong thời gian ngày là từ 6h45 đến 21h55. Giá vé người lớn là khoảng 7.000 won, trẻ em là 4.500 won.

Taxi: Cách di chuyển phù hợp với đội khách khoảng 3 - 4 người. Thời gian đi từ trường bay về trung thành tâm phố là một trong tiếng đôi mươi phút, ngân sách vừa đủ là 32 nghìn won. Giá bao gồm thể dao động lên xuống tùy vào điểm đến của bạn. Xe xe taxi thì có thể đưa bạn về tận cửa khách sạn luôn nhưng mà ko phải đổi qua hình thức di chuyển không giống.

Tàu Điện Ngầm (Subway): Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm bạn chỉ mất thời gian là 20 phút cùng giá cả sẽ rẻ hơn những loại phương tiện không giống. Để về trung vai trung phong Busan bạn tất cả thể chọn giữa 2 Line là Line 2 (màu xanh lá), đổi tàu tại trạm Sasang hoặc Line 3 (màu sắc cam) đổi tàu tại trạm Daejeo. Tùy vào khách hàng sạn hoặc điểm đến của bạn ở khu như thế nào thì lựa chọn tuyến tàu phù hợp nhé.

Xem thêm: Book Titan Hotel: 2021 Deals & Promotions, Titan Hotel

Thời gian lý tưởng để book vé sản phẩm công nghệ cất cánh đi Hàn Quốc giá bán rẻ

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với những món ăn cuốn hút ít, những bộ phlặng say đắm lòng người và những thành phố đầy lãng mạn. Nếu bạn là một người của "xứ sở Kyên Chi" ưa chuộng những vẻ đẹp của này thì đừng chậm tay đặt vé thứ bay đi Hàn Quốc để nhận được muôn ngàn ưu đãi nhé.