Định cư mỹ f4

  -  

Diện bảo hộ F4 là gì? Diện F4 thời gian hóng là bao lâu?Hồ sơ bảo hộ diện F4 bao gồm đông đảo gì? Quy trình xin visa định cư Mỹ diện F4? Bài viết này sẽ giúp bạn đáp án phần lớn thắc mắc bên trên một giải pháp chi tiết.

Bạn đang xem: định cư mỹ f4

*
Tất tần tật lý lẽ về diện bảo lãnh f4 đi Mỹ

Hồ sơ xin diện bảo hộ F4 thích hợp và F nói tầm thường đều có các bước nộp solo như thể nhau. Dưới đó là các bước để xem xét đối kháng đăng ký của công ty.

Giai đoạn 1: Người bảo hộ sinh sống Hoa Kỳ nộp đơn bảo lãnh lên Snghỉ ngơi Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS).

Giai đoạn 2: Sau Khi Snghỉ ngơi Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) nhận thấy đối chọi bảo lãnh, chúng ta đang gửi một biểu mẫu mã mang lại người bảo hộ với người bảo hộ thông báo rằng đối kháng bảo lãnh vẫn được nhận với thuộc một số tmê man chiếu.

Khi USCIS nhận thấy 1-1 bảo lãnh, thường xuyên là sau 45 ngày, USCIS đang chấp thuận 1-1 bảo lãnh và gửi mang lại Người bảo hộ “Thông báo chấp thuận đồng ý đối chọi xin bảo hộ, chủng loại 1-1 I-797C. Sau kia USCIS gửi hồ sơ đã có chấp thuận đồng ý mang lại Trung vai trung phong Thị thực Quốc gia (CNV).

Giai đoạn 3: Lúc làm hồ sơ đang rất được xử lý hoặc sắp đến được cách xử trí, National Visa Center gửi tlỗi cho người bảo lãnh thử dùng thanh hao tân oán lệ phí.

NVC gửi chỉ dẫn cho người nộp đơn, tín đồ bảo hộ hoặc đại diện thay mặt hợp pháp của người nộp đối kháng hoặc bạn bảo hộ. Sau Khi kết thúc các thủ tục quan trọng tại NVC, bao gồm tkhô nóng toán visa, bảo hộ với điền vào một số trong những mẫu mã đối kháng cần thiết với các sách vở và giấy tờ khác, hồ sơ của bạn sẽ được gửi mang đến Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại toàn quốc.

Giai đoạn 4: NVC lên định kỳ chất vấn mang đến diện thiên di F4 cùng với ĐK định kỳ cấp cho thị thực thông báo rằng làm hồ sơ sẽ được cách xử lý theo lắp thêm trường đoản cú với gửi tlỗi mời phỏng vấn kèm theo phía dẫn nhằm tín đồ được bảo lãnh thực hiện vấn đề bình chọn sức mạnh. Người kia đề xuất hoàn toàn vấn đề kiểm soát sức mạnh trước khi đến chất vấn.

Quý Khách đề nghị chuẩn bị cẩn thận mang lại buổi chất vấn. tin tức đúng chuẩn, minh chứng thuyết phục với tư tưởng vững vàng tiến thưởng sẽ giúp các bạn có thời cơ đậu visa cao. Chuẩn bị kỹ một số thắc mắc về mối quan hệ gia đình cũng làm tăng mức độ tmáu phục của chúng ta so với cuộc phỏng vấn xin visa.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Thời Gian Mùa Sale Ở Thái Lan Vào Tháng Mấy Để Mua Sắm Thả Ga?

Giai đoạn 5: Sau Lúc vấn đáp, nếu như bạn cùng mái ấm gia đình thuyết phục được nhân viên lãnh sự rằng mối quan hệ là tất cả thật với giấy tờ là có thiệt thì bạn sẽ được cấp visa. Và visa sẽ được gửi cho chúng ta qua đường bưu điện trong vòng khoảng 2 tuần.

Xem thêm: Austria Là Nước Áo Nói Tiếng Gì Hấp Dẫn? Nước Áo Nói Tiếng Gì

do vậy qua bài viết bên trên chúng ta đã gọi được visa diện bảo lãnh định cư Mỹ F4 là gì rồi đề xuất không? Mong rằng phần dàn xếp bên trên giúp ích cho mình trong bài toán xin visa định cư Mỹ.