THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG

  -  

Nếu biết cách tận dụng các độc quyền từ các loại thẻ tín dụng liên kết với hãng hàng không để phát triển thành hội viên Bông Sen Vàng, bạn cũng có thể tận hưởng phần đông trải nghiệm bay dễ chịu, phong cách của dịch vụ ưu tiên trong cả khi tải vé hạng phổ thông.

Bạn đang xem: Thẻ hội viên bông sen vàng


Tận hưởng cảm hứng thượng lưu giữ từ những đặc quyền ưu tiên

Nếu là fan hay di chuyển bằng máy bay và yêu thích các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, chắc rằng không thể làm lơ những ưu tiên của công tác Bông Sen Vàng. Đây là công tác ưu đãi giành cho khách hàng của hãng hàng không quốc gia Việt Nam gồm 4 hạng thẻ dành cho hội viên: hạng Bạch kim, Vàng, Titan và bội nghĩa với những đặc quyền ưu tiên khác biệt dành cho mỗi hạng thẻ.

Trong đó, tải thẻ Hội viên Bông Sen kim cương hạng Vàng, hạng thẻ đẳng cấp chỉ với sau thẻ bạch kim, người dùng rất có thể tận hưởng cảm giác thảnh thơi, kiêu sa nhờ các độc quyền trong suốt quá trình bay: tiết kiệm thời gian, chưa hẳn xếp hàng đợi tại quầy thủ tục, cửa lên vật dụng bay, quầy nối chuyến, khu vực an ninh và quanh vùng xuất nhập cảnh. Hành khách được ưu tiên chọn số chỗ ngồi và được bảo vệ chỗ trên các chuyến bay quốc tế và nội địa, được ưu tiên trong list chờ; hành lý được thêm nhãn ưu tiên, thêm một kiện tư trang hành lý tối nhiều 23kg.

Đặc biệt, ngay cả khi tải hạng vé phổ thông, quý khách vẫn được thư giãn, tận thưởng các luôn thể ích sang chảnh và kiêu sa tại phòng khách Bông Sen hoặc phòng khách thương gia.

*

Sở hữu thẻ hội viên Bông Sen xoàn hạng Vàng, hành khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thượng giữ trong suốt hành trình bay

Ngoài tận thưởng trải nghiệm cất cánh đẳng cấp, Hội viên đá quý còn rất có thể đổi dặm thưởng để sở hữ vé sản phẩm bay cho bạn bè, người thân, được khuyến mãi ngay thêm một nửa dặm thưởng trên từng chuyến bay, 1.500 dặm thưởng vào lúc sinh nhật, được hưởng những ưu đãi bay giành riêng cho hội viên hạng thẻ Elite trên chuyến bay của những hãng trong SkyTeam trên thế giới và các chương trình khuyến mãi từ các công ty đối tác liên kết khác của hãng trong những dịch vụ mua sắm, du lịch, ngân hàng…

Thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng dễ dãi trong trung bình tay

Sự liên kết giữa những ngân hàng với hãng hàng không thông qua các nhiều loại thẻ tín dụng thanh toán đồng thương hiệu không còn là điều vượt xa lạ. Đặc biệt, một trong những dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu còn với đến cho người dùng những độc quyền riêng, giúp cho việc biến chuyển hội viên của chương trình Bông Sen quà trở nên dễ dàng hơn.

Chẳng hạn trong thời gian này, khi túi tiền bằng thẻ tín dụng thanh toán Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là cách dễ dàng nhất để cài đặt thẻ Hội viên Bông Sen quà hạng tiến thưởng của Vietnam Airlines cùng với rất nhiều ưu đãi xịn sò khác. Đây là khuyến mãi không thể bỏ lỡ giúp fan dùng có thể dễ dàng thăng hạng hội viên Bông Sen kim cương một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: Review Khách Sạn Thảo Nguyên Resort Trên Cao Nguyên Mộc Châu Là Khu Du Lịch

*

Sở hữu thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là cách dễ dãi nhất để download thẻ Hội viên Bông Sen vàng hạng rubi của Vietnam Airlines

Thay vì đề nghị mua hay tích lũy đầy đủ 30.000 dặm xét hạng hoặc 30 chuyến bay xét hạng của công tác Bông Sen quà để thiết lập thẻ hội viên hạng Vàng, thì nay, fan dùng chỉ cần mở thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express cùng đạt doanh số chi phí 80 triệu đ từ ngày 1.6.2022 cho ngày 30.9.2022 sẽ được sở hữu tức thì thẻ Hội viên Bông Sen kim cương hạng Vàng.


Đối với nhiều người thường xuyên dịch rời bằng thiết bị bay, trải nghiệm bay thoải mái cực kì quan trọng, độc nhất vô nhị là những người dân có lịch trình bận rộn, quỹ thời hạn eo hẹp. Phát triển thành hội viên của hãng bay là cách đơn giản dễ dàng nhất để tận hưởng các độc quyền ưu tiên và dễ dàng "săn" ưu đãi.

Chị thánh thiện Lê, một người sale tự vì chưng ở thành phố hồ chí minh cho biết: “Vì sệt thù quá trình mới phạt sinh, số đông tháng như thế nào tôi cũng có thể có một chuyến công tác. Gồm có chuyến bay bỗng dưng xuất sở hữu vé giá cũng tương đối cao, tuy vậy vẫn yêu cầu xếp hàng làm cho thủ tục… nếu được thiết lập thẻ Bông Sen xoàn hạng Vàng thông qua thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, hành trình bay của tôi sẽ thoải mái hơn không ít trong lúc tôi vẫn tải hạng vé phổ thông. Không chỉ có vậy còn thêm tương đối nhiều quyền lợi như được chọn ghế ngồi tốt, được ưu tiên làm giấy tờ thủ tục nên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, rất có thể nghỉ ngơi sinh sống phòng hóng thương gia trước chuyến bay... Rất nhiều ưu đãi và nghĩa vụ và quyền lợi nên tôi đã quyết định mở thẻ”.

Xem thêm: Biển Nào Mặn Nhất Thế Giới ? Đại Dương Nào Mặn Nhất Thế Giới

Trong thời gian ưu đãi béo khi mở và giá cả thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express từ ngày 1.6.2022 mang lại ngày 30.9.2022, nếu vẫn là hội viên hạng Vàng, nhà thẻ sẽ được gia hạn thêm một năm sở hữu. Chủ thẻ đạt doanh số chi phí từ 30 triệu đồng sẽ có được ngay thẻ hội viên Bông Sen rubi hạng Titan. Ngoài ra, Vietcombank còn bộ quà tặng kèm theo dặm thưởng Bông Sen tiến thưởng theo hạng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express cùng với 3.000 dặm cho hạng thẻ Platinum và 2 ngàn dặm đến hạng Vàng/Chuẩn.

*

Ưu đãi chồng ưu đãi

Ngoài ra, người sử dụng sử dụng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express các hạng Platinum, Vàng, Xanh để túi tiền trong khoảng thời gian từ ngày 2.6.2022 mang đến 1.9.2022, với mỗi 500.000 VNĐ giá cả thẻ, quý khách sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để có thời cơ trúng giải quan trọng đặc biệt 1 xe hơi New Peugeot 3008GT, giải quán quân 1 thẻ hội viên Bông Sen kim cương hạng Bạch kim có thời hạn 1 năm và nhiều phần thưởng “xịn, mịn” khác.

Đặc biệt, số lượng mã dự thưởng sẽ tiến hành nhân đôi nếu quý khách hàng mua vé máy bay tại trang web https://www.vietnamairlines.com hoặc áp dụng của Vietnam Airlines.


Ưu đãi kiến thiết và chi phí thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express ra mắt trong thời hạn giới hạn từ thời điểm ngày 1.6.2022 cho 30.9.2022.

Đăng ký phát hành trên điểm thanh toán giao dịch của Vietcombank hoặc nếu khách hàng đã là hội viên Bông Sen Vàng, đk ngay tại https://bit.ly/DangKymoThe