THÁP BÀ PONAGAR NHA TRANG Ở ĐÂU

  -  

Là một trong số những công trình xây dựng cổ của tín đồ Chăm-page authority, đến với Tháp Bà Ponagar ngày này các bạn sẽ nhận thấy quần thể kiến trúc khác biệt thuộc vệt ấn của vương triều từng huy hoàng 1 thời trong lịch sử.


*

Kiến trúc Chăm cùng với tháp cao, mặt hàng cột đá, linh thụ thuộc kết cấu gạch ốp đỏ vững vàng chãi mặc dù sẽ qua hàng ngàn năm là đặc trưng độc đáo và khác biệt của Tháp Bà Ponagar.

Bạn đang xem: Tháp bà ponagar nha trang ở đâu


*

Một điểm vượt trội nữa vào khu vực Tháp Bà Ponagar đó là hàng bia cam kết, trên đây đó là đông đảo bia ký kết nhiều năm tuyệt nhất nhưng chỉ còn Tháp Bà chỗ đây bảo quản được.


*

Vốn là một trong những công trình tọa lạc bên trên đồi đề nghị trường đoản cú đây bạn có thể bắt gặp chình họa thị trấn Nha Trang cùng với phố xá lan tràn thuộc đầy đủ công trình vượt trội.


*

Lúc đêm xuống cả quần thể Tháp Bà Ponagar sẽ tiến hành thắp sáng làm cho một vẻ đẹp mắt vừa thượng cổ vừa xinh sắn thân lòng thành phố biển khơi.


*

Đến Tháp Bà Ponagar vào tầm mon 3 âm lịch các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm liên hoan Tháp Bà cùng với phần lớn trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống lâu đời của bạn Chăm.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Từ Vinh Đi Sài Gòn Giá Rẻ Nhất Tại Vé Tàu 24H


Đến Tháp Bà Ponagar như vậy nào?

Tháp Bà Ponagar biện pháp thành thị Nha Trang chỉ 2km về phía Bắc. Quý Khách tất cả tể thuận lợi cho quần thể phong cách xây dựng này bởi xe pháo buýt hoặc xe taxi. Hoặc bạn cũng có thể mượn xe vật dụng trong trung thực bụng phố Nha Trang nhằm đi thăm quan được nhiều vị trí hơn.


Đến Tháp Bà Ponagar vào mùa nào?

Để thăm quan Tháp Bà Ponagar bạn nên đến đây vào mùa thô, vào lúc tháng 1 đến mon 9. Dường như, các bạn cũng nên mang lại đây vào thời gian mon 3 âm lịch (tháng 3, tháng bốn dương lịch) để thấy lễ hội Tháp Bà.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Đường Hai Bà Trưng Đà Lạt 2021, Tọa Lạc Ở 34A Hai Bà Trưng


Nên phối kết hợp du lịch thăm quan Tháp Bà Ponagar với hầu như đâu?

Sau Lúc tham quan Tháp Bà Ponagar chúng ta có thể phối hợp đi tắm rửa bùn trên quần thể phượt Tháp Bà sát gần đó hoặc di chuyển về phía Đông Nam tỉnh thành nhằm tham quan du lịch viện Hải Dương, các hòn đảo Hòn Mun, hòn Tằm, Vinpearl Lvà.


Mẹo tham quan du lịch khác quý khách buộc phải đến Tháp Bà Ponagar vào buổi sớm nhằm luôn tiện tham quan các địa điểm khác vào Khu Vực