THANH TOÁN VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

  -  

Với ước muốn tăng cường không chỉ có thế unique các dịch vụ cũng như mang về quý khách sự tiện nghi, nkhô nóng chóng vào nhịp sinh sống tiến bộ, từ ngày 28/6 vừa mới rồi, Vietnam giới Airlines đang chấp thuận xúc tiến cách tiến hành thanh hao toán bởi QR code trải qua cổng tkhô giòn toán nội địa Napas (áp dụng Momo, Moca) cùng cổng thanh toán thù trong nước VNPay (áp dụng di động Banking, Internet banking và tài khoản ngân hàng) bên trên trang web www.vdbnhatranghotel.vn và trên hệ thống chống vé chính thức bên trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Thanh toán vé máy bay vietnam airlines

Đây là kĩ năng đã được rất nhiều bank vận dụng, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tkhô nóng tân oán nhanh lẹ, thuận tiện cùng bảo mật. Lợi ích to nhất nhưng mà tính năng QR code mang lại cho khách hàng đó là câu hỏi tkhô nóng toán ko đề nghị áp dụng cho tới tiền phương diện hoặc thẻ ngân hàng. Khách sản phẩm rất có thể triển khai Việc tkhô cứng toán trên trang web Vietnam Airlines phần đa thời gian, hầu như nơi chỉ với chiếc Smartphone lý tưởng. Điều này giúp đơn giản hoá thao tác cũng tương tự bức tốc tính bảo mật bởi những thông tin về thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã làm được mã hóa, quý khách chưa hẳn cung ứng lại bất kỳ công bố nào về thẻ ngân hàng.

Bằng bài toán không ngừng mở rộng thanh hao toán thù bằng vẻ ngoài QR Code, Vietphái nam Airlines một lần nữa khẳng định vị cầm cố đứng vị trí số 1 trong bài toán vận dụng công nghệ số nhằm mục tiêu đi kịp xu hướng, sánh ngang cùng với những hãng hàng không bên trên nhân loại.

Xem thêm: Oanh Tạc 10 Làng Chài Hải Sản Côn Đảo Mà Bất Kỳ Du Khách Nào Cũng Nên Thử

Trước kia từ trên đầu tháng 6/2018, Khi triển khai đặt vé qua tổng đài 1900110019001800 (dành cho Hội viên Bông Sen Vàng), khách hàng có thể dùng thẻ nội địa để tkhô giòn toán bên trên website www.vdbnhatranghotel.vn. Hình như, người sử dụng có thể thanh khô tân oán qua Internet banking hoặc ATM của các bank hoặc thanh khô toán thù trực tiếp tại các quầy thanh toán giao dịch thuộc ngân hàng Techcomngân hàng và Vietcombank.

Những nỗ lực vào câu hỏi văn minh hóa công nghệ góp quý khách hàng dễ dàng, dễ dãi rộng Khi thực hiện giao dịch thanh toán bên trên trang web cùng những vận dụng thương mại năng lượng điện tử của Vietnam Airlines. Sự đầu tư chi tiêu của Vietphái mạnh Airlines trong câu hỏi đuổi kịp các áp dụng công nghệ sẽ tấn công một vết mốc đặc biệt trong nghề công nghiệp mặt hàng không giang sơn nhắm tới vấn đề hoàn thành hóa quality hình thức dịch vụ.

Xem thêm: Khách Sạn Hoàng Yến 3 Quy Nhơn ), Hoàng Yến Canary Hotel

Download the Vietphái nam Airlines app

*
*

Follow Vietphái mạnh Airlines on

*
*

www.vdbnhatranghotel.vn Bảo mật đọc tin

Trung trọng điểm chăm sóc quý khách tại VN (24/7): 1900 1100

Trung trung khu chăm lo Hội viên Bông Sen Vàng (24/7): 1900 1800

© 2017 Vietnam Airlines JSC. Tổng cửa hàng Hàng không toàn quốc - CTCP.. Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội.