Khách Sạn Thắng Lợi

  -  

Khách sạn chiến thắng Hà Nội nằm ven hồ nước Tây, hồ rộng cùng lãng mạn nhất Hà Nội. Từ khách hàng sạn, người tiêu dùng chỉ đi mất khoảng 30 phút để đên sân bay thế giới Nội bài và 10 phút để đi vào trung thực bụng phố. Là hotel tiêu chuẩn chỉnh quốc tế bốn sao, cùng với 175 phòng nghỉ. Từ hotel Quý khách rất có thể bao quát mắng được toàn cảnh hồ tây hay thư giãn và giải trí trong không gian tươi xuất sắc của khu vực vườn. Khách hàng sạn chiến thắng là vị trí lý tưởng để quý khách hàng lưu lại trong số những chuyến công tác dài ngày hoặc để cảm nhận 1 cảm giác biệt lập ngay trong thành phố.

*
Bạn đang xem: Khách sạn thắng lợi

*

*Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Ttc Hotel Premium Đà Lạt, Khách Sạn Ttc Đà Lạt Giá Rẻ

Khách sạn chiến hạ Lợi

chống họp với sức chứa 100 fan

khách hàng sạn thành công với nhiều phòng có sức đựng khác nhau, đáp ứng từng yêu mong của quý khách hàng. Phòng họp được trang bị các loại màn hình, sản phẩm chiếu dung nhan nét và có độ phân giải lớn, Internet tốc độ cao, Wifi và khối hệ thống đàm thoại hội nghị.Luôn sẵn sàng sắp xếp các các loại phòng họp nhân thể nghi sang trọng và hiện đại cho quý khách hàng lựa chọn

*

Khách sạn chiến thắng Lợi

buffet Special

đơn vị hàng thắng lợi nổi nhảy với phong cách thiết kế hiện đại, vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng rất sang trọng, tinh tế, đầy tính nghệ thuật. Với cầm cố mạnh những món nạp năng lượng vừa ngon miệng vừa đẹp mẳt, không khí tinh tế và ngân sách chi tiêu hợp lý, nhà hàng quán ăn Larosa là 1 lựa lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng cùng chia sẻ những khoảnh khắc êm ấm của mình thân lòng hà nội Hà Nội. Đó rất có thể là ăn sáng cùng gia đình hoặc đối tác, là những bữa tiệc trưa thuộc đồng nghiệp tuyệt những buổi tối nhâm nhi cùng bạn bè hoặc tín đồ yêu. Chắc chắn rằng quý khách sẽ khá hài lòng vì chủ yếu nét siêu thị được chú trọng mang đến từng chi tiết, từng hương thơm vị.

*Xem thêm: How To Get From Ho Chi Minh To Nha Trang? ? How To Get From Ho Chi Minh To Nha Trang

Khách sạn chiến thắng Lợi

Bar & Coffee

Quầy bar của khách hàng sạn chiến thắng nằm ngay lập tức cạnh hồ tây thơ mộng, là một lựa chọn thú vị cho đều ai hâm mộ sự nhộn nhịp và nóng cúng. Với không gian sang trọng, cổ điển trang nhã, win Lợibar sẵn sàng đem về cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt và thiệt sự đẳng cấp.

*

Khách sạn win Lợi

Golf

Đây sẽ là điểm chơi golf và thư giãn và giải trí golf lý tưởng, đôi khi là trung tâm đào tạo và huấn luyện golf số 1 thế giới bên dưới sự đảm bảo an toàn của mến hiệu số 1 thế giới -Học viện golf Jack Nicklaus. Bây giờ người yêu golf sẽ được tham gia vào trong 1 chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế ngay trên Việt Nam, vâng lệnh những tiêu chuẩn tối đa của những học viện golf Jack Nicklaus bên trên toàn cầu.Học viện golf Jack Nicklaus được cung cấp và đào tạo và giảng dạy theo những chương trình và giáo trình của học viện chuyên nghành golf Jack Nicklaus toàn cầu. Những học viên tham gia học viện chuyên nghành sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi chính những giảng viên được cung cấp bằngchứng nhận vì Nicklaus Academy. Những trang thiết bị, cửa hàng vật hóa học tại học viện chuyên nghành Golf tuân thủ theo đúng qui chuẩn của Nicklaus Academy.

Khách sạn chiến thắng Lợi

Tennis

Nhằm đáp ứng nhu ước thể dục thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe phục vụ cho công việc, khách sạn chiến hạ Lợicó sảnh tennis bao gồm mái bịt tiêu chuẩn ATP , sân đẹp mắt , cảnh quan , thoáng mát , phương diện sân tiêu chuẩn quốc tế.